IELTS SPEAKING SAMPLE FULL 3 PARTS – CHỦ ĐỀ: MUSIC

Âm nhạc làm cuộc sống của con người vui tươi hơn vì vậy trong cuộc sống chẳng thể thiếu được nó và đây là một chủ đề rất thú vị. Nếu bạn cũng thuộc phần lớn các người yêu âm nhạc, chắc hẳn bạn sẽ hứng thú với những từ vựng cũng như tổng hợp các mẫu tiếng Anh về chủ đề này.

Tiếp tục với  Series WISE IELTS Speaking Sample  của trung tâm tiếng Anh WISE sẽ giúp bạn chinh phục chủ đề vô cùng thú vị này siêu nhanh gọn và cùng nâng điểm IELTS Speaking bạn nhé.

Cùng tìm hiểu IELTS SPEAKING SAMPLE hôm nay qua chủ đề MUSIC nào!

ielts speaking sample

I. IELTS Speaking Sample Part 1

ielts speaking sample

Question

 Do you think older and younger generations prefer different types of music?

Sample answer

Absolutely yes, different ages have different tastes in music. By that I mean, the young tend to take fast and strong rhythms whereas the elders take classical ones since they want to enjoy the great rhythm, lyrics and harmony. For example, Rock, hip hop and dance music seem more commonly-listened to by youngsters while traditional and folk music are more prominent for elders.

Dịch

Câu hỏi

Bạn có nghĩ rằng thế hệ già và trẻ thích các thể loại âm nhạc khác nhau?

Câu trả lời mẫu

Hoàn toàn có, các lứa tuổi khác nhau có gu âm nhạc khác nhau. Ý tôi là, những người trẻ tuổi có xu hướng sử dụng nhịp điệu nhanh và mạnh trong khi những người lớn tuổi sử dụng những giai điệu cổ điển vì họ muốn thưởng thức nhịp điệu, ca từ và hòa âm tuyệt vời. Ví dụ: nhạc Rock, hip hop và dance dường như được giới trẻ nghe nhiều hơn trong khi nhạc dân gian và truyền thống lại nổi bật hơn đối với người lớn tuổi.

uu-dai-giam-45