TRỌN BỘ SÁCH ACHIEVE IELTS GRAMMAR AND VOCABULARY [TẢI FULL PDF] Miễn Phí

Achieve IELTS Grammar and Vocabulary là bộ sách bao gồm phần từ vựng và ngữ pháp, sách được tổng hợp và phân loại theo từng band giúp bạn dễ dàng lựa chọn để học theo từng trình độ.

Bộ sách  Achieve IELTS Grammar and Vocabulary ra đời nhằm giúp các bạn cải thiện những điểm yếu và củng cố những điểm mạnh, giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức cho những cho 4 kĩ năng và làm nền tảng cho bài thi IELTS sau này.

Bộ sách được viết bởi các chuyên gia ngôn ngữ viết nên các bạn yên tâm lựa chọn nhé. Dưới đây là trọn bộ những cuốn sách Achive IELTS được viết bởi ba giám khảo chấm thi IELTS uy tín từ trường đại học Cambridge, các cùng WISE ENGLISH xem và tải về học ngay nhé!

I. Achieve IELTS Grammar and Vocabulary

ACHIEVE IELTS GRAMMAR AND VOCABULARY
Achieve IELTS Grammar and Vocabulary

1. Sách dành cho ai?

Sách từ vựng và ngữ pháp này được dành cho các bạn band 3.5 – 4.0 trở lên bởi được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước khi học cuốn này, các bạn cần tìm hiểu về IELTS, cấu trúc, thang điểm…để làm quen với IELTS trước.

Sách chủ yếu nghiêng về bài tập và thực hành do đó bạn cần có nền tảng cơ bản trước đã nhé. Những bạn mất gốc thì không nên sử dụng vì sẽ dễ nản khi làm bài tập nhiều.

2. Cuốn sách có điểm gì nổi bật

Cuốn sách ACHIEVE IELTS GRAMMAR and VOCABULARY bao gồm một số bài học cơ bản về ngữ pháp và từ vựng được phân loại như sau:

Phần ngữ pháp

 • Phần ngữ pháp trong cuốn sách ACHIEVE IELTS – GRAMMAR AND VOCABULARY có tổng cộng 9 bài học lớn.
 • Nội dung bài học xoay quanh các thì hiện tại, quá khứ, tương lai, các cấu trúc câu so sánh, động từ khuyết thiếu, câu điều kiện, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ…và một số bài học nhỏ khác để các bạn thực hành củng cố ngữ pháp.
 • Phân tích theo từng dạng bài trong kỳ thi IELTS, Các bài học được thiết kế với phần thực hành nhiều hơn, đặc biệt là phần Writing. Đây là điểm nhấn của sách giúp bạn thực hành nhiều hơn trong các bài học.
 • Ngoài ra, ở cuối sách có phần keys answer để bạn check lại đáp án và kiểm tra kiến thức vừa thực hành.

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phần Vocabulary

 • Từ vựng ở phần này được chia theo từng topic, đặc biệt là phần Speaking.
 • Những chủ đề được phân bổ trong cuốn sách Workbook là: Describing people, Describing things, Art and culture, Cities and town, Collocations, Education, Enery, Environment, Food, Health, Research, Discoverties, Inventions, Language, Media, Moneys…Bạn sẽ có 1 nền tảng từ vựng lớn khi thực hành với bài tập.
 • Bài tập thực hành và keys answer cũng được cung cấp cụ thể giúp bạn tự check đáp án sau khi thực hành

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

 • Bạn trang bị giấy bút và tự thực hành theo các bài học mà sách cung cấp. Lưu ý note lại các cấu trúc, từ vựng hay để làm tiền đề cho bài thi sau này.
 • Bên cạnh đó, sách có hướng dẫn về các tips, kiến thức, bạn cần linh hoạt rút ra được các kiến thức cần thiết khi học tập từ từ vựng đến ngữ pháp nhé.

DOWNLOAD ACHIEVE IELTS – Grammar & Vocabulary:

button tai ngay tai day

II. Achieve IELTS 1 – Band 4.5 – 6.0

ACHIEVE IELTS GRAMMAR AND VOCABULARY

Bộ sách Achieve IELTS được chia thành 3 mục là Student book, Teacher book, Work book. Dưới đây là cuốn Achive IELTS workbook, các bạn tham khảo để học tập, hai cuốn sau, mình sẽ cập nhật sau.

Sách được dành cho bạn học band 4.5-6.0 thì mới phù hợp, các bạn chưa biết gì về IELTS thì rất khó học.

1. Cuốn sách có gì?

Sách cung cấp cho các bạn những tips làm bài theo từng dạng bài chia theo 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS.

Ví dụ: Bài 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu Speaking Part 1, Writing Task 1, dạng bài matching Reading, dạng bài note Listening… Mỗi dạng bài đều có phân tích tỉ mỉ đi kèm với ví dụ, giúp bạn hình dung được chiến thuật làm bài hiệu quả.

Sách nghiêng về bài tập thực hành nhiều hơn với hình ảnh minh họa linh hoạt nên các bạn có trình độ cao thì có thể ôn lại kiến thức, người mới dễ hiểu hơn về bài thi IELTS.

Các bạn có thể check đáp án ở phía sau để kiểm tra nhé.

2. Hướng dẫn sử dụng sách

Tương tự như việc học các cuốn sách khác, các bạn bắt đầu với việc học kiến thức kết hợp với thực hành bài tập ngay. Bạn đừng học một chút rồi nghỉ mà không luyện bài tập. Sách cung cấp chủ yếu là bài tập thực hành do đó luyện càng nhiều, kiến thức sẽ càng tăng lên.

DOWNLOAD ACHIEVE IELTS 1: 

button tai ngay tai day

III. Achieve IELTS 2 – Nâng cao

ACHIEVE IELTS GRAMMAR AND VOCABULARY
Achieve IELTS 2

Bộ sách Achieve IELTS 2 nâng cao được sử dụng cho các bạn có trình độ cao hơn, tầm 4.5 – 7.0 IELTS. Các bài học vẫn chia theo từng topic, hiệu quả tiếp cận sâu hơn giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và mẹo làm bài hay để đạt điểm cao hơn. Đây là điểm đặc biệt khi các phương pháp học được phân tích kỹ theo từng đoạn trong bài.

1. Nội dung sách

 • Sách cung cấp các topic thường gặp ví dụ như ở cuốn Student Book, ví dụ như International có mục Speaking – introduction, phần completions đến Writing Task 1, matching heading…của Reading.
 • Cũng như các cuốn trên, bạn có nguồn luyện đề tốt theo từng dạng bài bởi vì các sách đều không có nhiều bài học, tập trung vào mục thực hành để các bạn tự nâng trình độ IELTS lên. Đây chính là lý do mà sách có độ khó chỉ dành cho người khoảng 6.5 trở lên có thể học được.
 • Đáp án phía sau giúp bạn check để tự kiểm tra trình độ của mình.

 2. Hướng dẫn sử dụng sách

Sách này kiến thức khá khó vì dành cho band cao do đó các bạn band thấp chỉ tham khảo, không nên cố gắng để học khi chưa đủ trình độ. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị sẵn các đồ dùng học tập như thước, bút…để vừa làm bài tập trong sách vừa ghi lại từ mới, ngữ pháp nhé.

DOWNLOAD ACHIEVE IELTS 2:

button tai ngay tai day

Xem thêm: SÁCH “IELTS READING – CẨM NANG HỌC IELTS TỪ A-Z”

IV. Achieve IELTS Practice Test Book

ACHIEVE IELTS GRAMMAR AND VOCABULARY

Là sách Test riêng nên cuốn này sẽ cung cấp cho các bạn những bài Test để các bạn luyện đề. Sách dành cho các bạn band 5.0 trở lên bởi bài Test khá khó. Tuy nhiên, nếu muốn tham khảo, các bạn ở band thấp hơn cũng có thể chọn lựa nhé.

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Chiến lược làm bài band 9.0 giúp bạn tăng band điểm IELTS lên 7.5+ chỉ sau 3 tháng

1. Cuốn sách có gì?

 • Sách cung cấp cho bạn những thông tin sơ lược về IELTS, phương pháp làm bài thi hiệu quả theo mỗi kỹ năng
 • 4 bài tets như đề thi thật, bạn áp dụng đặt thời gian và thực hiện làm bài theo hướng dẫn thời gian để kiểm tra trình độ
 • Cuối sách là Keys và hướng dẫn để các bạn check đáp án.

2. Làm bài Test thế nào cho hiệu quả?

Cách học sách này đơn giản là các bạn sử dụng đồng hồ bấm giờ và luyện đề. Một đề bạn có thể bấm giờ và tự làm Test trong đúng thời gian đó, dành phân chia thời gian cho các phần theo đúng yêu cầu kỳ thi như Nghe – 40 phút, Đọc – 60 phút…

DOWNLOAD ACHIEVE IELTS PRACTICE BOOK:

button tai ngay tai day

WISE đã chia sẻ toàn bộ hết bộ sách “ ACHIEVE IELTS GRAMMAR AND VOCABULARY” để giúp các bạn luyện thi IELTS nâng band một cách thần tốc.

Hy vọng những thông tin trên giúp các em tìm được cuốn sách phù hợp với bản thân để có thể tự ôn luyện tại nhà. Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé !

Chúc các bạn học tốt!

Xem thêm: Ưu đãi 65% khi mua trọn bộ sách và 50% khi mua từng quyển ngay hôm nay

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tự Học IELTS cùng WISE ENGLISH!

Đăng ký ngay Newsletter “Tự Học IELTS” để nhận những điểm kiến thức và tips IELTS hay giúp nâng band điểm vèo vèo!

Hotline: 0901270888