TRỌN BỘ SÁCH ACHIEVE IELTS GRAMMAR AND VOCABULARY [TẢI FULL PDF] Miễn Phí

Achieve IELTS Grammar and Vocabulary là bộ sách bao gồm phần từ vựng và ngữ pháp, sách được tổng hợp và phân loại theo từng band giúp bạn dễ dàng lựa chọn để học theo từng trình độ.

Bộ sách  Achieve IELTS Grammar and Vocabulary ra đời nhằm giúp các bạn cải thiện những điểm yếu và củng cố những điểm mạnh, giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức cho những cho 4 kĩ năng và làm nền tảng cho bài thi IELTS sau này.

Bộ sách được viết bởi các chuyên gia ngôn ngữ viết nên các bạn yên tâm lựa chọn nhé. Dưới đây là trọn bộ những cuốn sách Achive IELTS được viết bởi ba giám khảo chấm thi IELTS uy tín từ trường đại học Cambridge, các cùng WISE ENGLISH xem và tải về học ngay nhé!

I. Achieve IELTS Grammar and Vocabulary

ACHIEVE IELTS GRAMMAR AND VOCABULARY
Achieve IELTS Grammar and Vocabulary

1. Sách dành cho ai?

Sách từ vựng và ngữ pháp này được dành cho các bạn band 3.5 – 4.0 trở lên bởi được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước khi học cuốn này, các bạn cần tìm hiểu về IELTS, cấu trúc, thang điểm…để làm quen với IELTS trước.

Sách chủ yếu nghiêng về bài tập và thực hành do đó bạn cần có nền tảng cơ bản trước đã nhé. Những bạn mất gốc thì không nên sử dụng vì sẽ dễ nản khi làm bài tập nhiều.

2. Cuốn sách có điểm gì nổi bật

Cuốn sách ACHIEVE IELTS GRAMMAR and VOCABULARY bao gồm một số bài học cơ bản về ngữ pháp và từ vựng được phân loại như sau:

Phần ngữ pháp

  • Phần ngữ pháp trong cuốn sách ACHIEVE IELTS – GRAMMAR AND VOCABULARY có tổng cộng 9 bài học lớn.
  • Nội dung bài học xoay quanh các thì hiện tại, quá khứ, tương lai, các cấu trúc câu so sánh, động từ khuyết thiếu, câu điều kiện, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ…và một số bài học nhỏ khác để các bạn thực hành củng cố ngữ pháp.
  • Phân tích theo từng dạng bài trong kỳ thi IELTS, Các bài học được thiết kế với phần thực hành nhiều hơn, đặc biệt là phần Writing. Đây là điểm nhấn của sách giúp bạn thực hành nhiều hơn trong các bài học.
  • Ngoài ra, ở cuối sách có phần keys answer để bạn check lại đáp án và kiểm tra kiến thức vừa thực hành.

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học