BÍ KÍP TỰ HỌC IELTS 0-8.0 TỪ A-Z

Bí Kíp tự học IELTS để có chứng chỉ IELTS giúp các bạn tự tin hơn để ra trường, đi du học và đặc biệt là tự tin hơn trước các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy khả năng tự học IELTS là nhu cầu cấp thiết cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên và người lao động trong thời đại hiện nay nhằm chiếm lấy ưu thế trong công cuộc tìm kiếm một công việc mơ ước.
Các bạn có biết làm thế nào để học IELTS khi chúng ta chưa được làm quen với cách làm đề thi này bao giờ? Hãy cùng WISE ENGLISH khám phá bí kíp tự học IELTS 0-8.0 từ A-Z đặc biệt này nhé!

Xem thêm: Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

I. Bí kíp tự học IELTS 0-8.0 từ A-Z hiệu quả

Bí kíp tự học IELTS luôn là công việc cần rất nhiều nỗ lực và kỷ luật, nhưng thành quả mà nó mang lại cũng thật là xứng đáng phải không nào:

  • Có được công việc yêu thích
  • Sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc và giao tiếp
  • Làm chủ một ngôn ngữ chính là sống thêm được một cuộc đời.

WISE ENGLISH xin giới thiệu cho các bạn trọn bộ những cuốn sách tự ôn luyện IELTS tại nhà vô cùng hiệu quả

1.Giai đoạn khởi động của quá trình tự học IELTS (band điểm 3.0 – 4.0)

Đây là giai đoạn đầu tiên của quá trình tự học IELTS 8.0. Trong giai đoạn này, các bạn chưa cần phải học những kiến thức nâng cao mà hãy tập trung vào các phần kiến thức nền tảng là Ngữ pháp (Grammar) và Từ vựng (Vocabulary). Ngoài ra, các bạn nên rèn luyện kỹ năng phát âm (Pronunciation) ngay từ giai đoạn này vì đây chính là bước đệm cho kĩ năng Speaking và Listening sau này.

uu-dai-giam-45