TRỌN BỘ SÁCH HỌC IELTS TẠI NHÀ TỪ CON SỐ 0 ĐẾN BAND IELTS 7.0 TỐT VÀ HAY NHẤT

Bộ sách học IELTS sẽ chia thành các giai đoạn từ mới bắt đầu đến 7.0+ giúp các bạn dễ ôn luyện theo từng lớp kiến thức riêng biệt.

Để đạt tấm bằng IELTS 7.0 từ con số 0 không phải là dễ dàng. Do đó, việc chọn tài liệu học tập là điều rất quan trọng. Cùng với lộ trình học, hôm nay WISE ENGLISH đã tổng hợp trọn bộ sách dành cho các bạn học theo từng cấp độ đi kèm.

Nhưng, nếu chưa biết rõ về IELTS thì bạn cần tham khảo trước những bài viết chi tiết, cung cấp đầy đủ về kỳ thi giúp bạn bắt đầu học một cách tốt nhất:

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ giới thiệu những bộ sách tự học từ 0 lên 7.0 các bạn cùng đón xem nhé!

I. Bộ sách học IELTS “Cẩm nang học IELTS từ A – Z” của trung tâm Anh ngữ Quốc tế WISE English

Bộ sách  “Cẩm nang học IELTS từ A-Z” chứa đựng các thông tin đầy đủ giúp các bạn bước đầu làm quen với IELTS và đạt band điểm 6.5 – 7.0+ các bạn cùng xem nội dung sách có điểm gì nổi bật nhé!

bo-sach-hoc-ielts
Trọn bộ 3 sách IELTS từ A-Z

button xem ngay bo sach tai day

1. IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

Cuốn sách bao gồm 8 lessons tổng hợp tất cả chủ điểm của 8 dạng bài luôn xuất hiện trong đề thi IELTS READING như: Short Answer Question, Gap- Fill Question, Matching Questions, choosing a title questions. Và quan trọng hơn, bộ sách này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm bài và cách học hiệu quả của mỗi dạng đề để đạt được điểm cao trong kì thi.

Ngoài ra, IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z cũng cung cấp các hướng dẫn và tips – mẹo làm bài cực kỳ hữu ích cho bạn đọc ở phần ANSWER KEY Sách được thiết kế để dành cho tự học, phù hợp với tất cả các bạn beginner để đạt được IELTS 6.5 – 7.0 đang ôn thi cho kì thi IELTS vì được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao và bao gồm cả tiếng Việt chi tiết và cụ thể nhất.

bo-sach-hoc-ielts
IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

cách tự học reading ielts

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

2. IELTS WRITING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

Với 9 bài học hướng dẫn chi tiết cách làm từng dạng bài của bài thi IELTS Writing Task 1 và Task 2 bao gồm Introduction, Overview, Body và Introduction, Body, Conclusion.

Mỗi bài học đều có các Chiến lược cách làm bài để đạt điểm cao và các ví dụ – minh họa cụ thể, hình ảnh trực quan giúp người học không bị lúng túng khi học những dạng bài mới.

IELTS WRITING – Cẩm nang học IELTS từ A đến Z được thiết kế để dành cho tự học và phù hợp với các bạn mới làm quen với IELTS, đã có nền tảng tiếng Anh tương đương A2 của khung năng lực châu Âu (CEFR) và có mục tiêu đạt IELTS 5.5 – 6.5 trở lên.

Hoặc thầy cô có thể sử dụng như sách giáo khoa trên lớp. Sách cung cấp đủ các bài học để có thể giảng dạy trong vòng 50-60 giờ.

bo-sach-hoc-ielts
IELTS WRITING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

cách tự học raeding ielts

3. IELTS LISTENING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

Với 08 bài học tương ứng với 08 dạng câu hỏi khác nhau và thường bắt gặp trong bài thi IELTS Listening.

Điểm trọng tâm là phần Strategies (Chiến lược làm bài) và Tips (một số mẹo làm bài)  để đạt kết quả cao.

Tiếp đến, sách cung cấp ví dụ (Examples), đồng thời kèm theo bài tập thực hành (Exercises). Phần cuối mỗi lessons là bài tập về nhà (Homework) dùng để tự học, tự luyện tập hoặc thầy cô ra bài tập về nhà.

IELTS LISTENING – Cẩm nang học IELTS từ A đến Z được thiết kế để dành cho tự học và phù hợp với các bạn mới làm quen với IELTS, đã có nền tảng tiếng Anh tương đương A2 của khung năng lực châu Âu (CEFR) và có mục tiêu đạt IELTS 5.5 – 6.5 trở lên.

Hoặc thầy cô có thể sử dụng như sách giáo khoa trên lớp. Sách cung cấp đủ các bài học để có thể giảng dạy trong vòng 50-60 giờ.

bo-sach-hoc-ielts
IELTS LISTENING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

cách tự học raeding ielts

II.  Bộ sách học IELTS từ Collins giúp bạn làm chủ 4 kỹ năng nâng band thần tốc lên đến 7.0

bo-sach-hoc-ielts
Bộ sách học IELTS từ Collins

button xem ngay bo sach tai day

Nội dung sách

Đây là bộ sách học IELTS tốt, được rất nhiều bạn học IELTS yêu thích và lựa chọn, được viết bởi Tác giả Collin _ … Bộ tài liệu bao gồm 4 cuốn sách, tương ứng với từng kỹ năng: Reading, Listening, Writing, Speaking, cùng cuốn từ vựng IELTS cho người học tham khảo và nâng cao vốn từ vựng.

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Chiến lược làm bài band 9.0 giúp bạn tăng band điểm IELTS lên 7.5+ chỉ sau 3 tháng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mỗi cuốn sách lại bao gồm nhiều chủ điểm khác nhau, theo từng cấp độ từ dễ đến khó, giúp các bạn học theo từng cấp độ tương ứng. Qua đó, dễ dàng hệ thống kiến thức, cũng như học từ cơ bản tới nâng cao.

Bên cạnh đó, một điểm cộng nữa của bộ sách này là trình bày sáng tạo, bố cục rõ ràng và có full các dạng bài test, giúp người học thuận lợi hơn trong quá trình học tập.

III. Bộ sách học IELTS Complete IELTS 6.5 – 7.5+

 

bo-sach-hoc-ielts
Bộ sách học IELTS Complete IELTS 6.5 – 7.5+

button xem ngay bo sach tai day

Nội dung sách

Nếu mục tiêu của bạn là 7.0 IELTS thì cuốn sách Complete IELTS 6.5-7.5 sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt cho bạn. Cuốn sách được xuất bản bởi NXB danh tiếng Cambridge, sẽ trang bị cho bạn những hành trang quan trọng

Ví dụ:  Câu hỏi có thể xuất hiện trong đề thi IELTS + đáp án và từ vựng… để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Đặc biệt, sách luyện thi IELTS sẽ chia thành các chủ đề đa dạng khác nhau trong IELTS Speaking và Writing, cùng phân tích chi tiết về đáp án giúp bạn dễ dàng học tập và vận dụng trong bài thi IELTS.

Ngoài ra, trong cuốn sách còn chứa một bài kiểm tra IELTS hoàn chỉnh, cho phép người học làm quen với kết cấu bài thi chuẩn IELTS.

IV.  Bộ sách luyện đề chuyên sâu CAMBRIDGE

bo-sach-hoc-ielts
Bộ sách luyện đề chuyên sâu CAMBRIDGE

Nội dung sách

Trên hành trình hướng tới mục tiêu IELTS 7.0+, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những bộ luyện đề (ví dụ như: Cambridge Practice IELTS 1-13 hay IELTS Practice IELTS Plus 1-3…). những bộ này sẽ giúp bạn làm quen dần với cấu trúc của một bài thi thực tế, đồng thời cũng giúp bạn liên tục kiểm tra trình độ của mình trong quá trình học. Qua đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi được lộ trình học phù hợp hơn cho bản thân.

button xem ngay bo sach tai day

V. IELTS Speaking – Mat Clark

bo-sach-hoc-ielts
IELTS Speaking – Mat Clark

Nội dung sách

Với những ai mới bắt đầu hoặc đã tiếp xúc với bài thi IELTS Speaking thì bộ sách học IELTS của Mat Clark là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ngay từ phần mở đầu của cuốn sách, tác giả đã giải thích tầm quan trọng và sự khác biệt trong văn nói và văn viết. Về cách thức dụng ngôn từ, âm điệu… gây nên những khó khăn cốt lõi của việt học tiếng Anh. Qua đó, người đọc có cái nhìn tổng quát về IELTS Speaking.

tài liệu tự học ielts reading

Ngoài ra, một điểm nổi bật trong cuốn sách này, tác giả đã phân tích và chỉ ra những tiêu chí khác nhau giữa band 6, 7 và 8; giúp người đọc hình dung rõ hơn về tiêu chí để đạt 7.0 IELTS.

WISE đã chia sẻ toàn bộ hết những bộ sách học IELTS để giúp các bạn luyện thi IELTS nâng band lên đến 7.0 Hy vọng những thông tin trên giúp các em tìm được cuốn sách phù hợp với bản thân để có thể tự ôn luyện tại nhà.

Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé !

Xem thêm:

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tự Học IELTS cùng WISE ENGLISH!

Đăng ký ngay Newsletter “Tự Học IELTS” để nhận những điểm kiến thức và tips IELTS hay giúp nâng band điểm vèo vèo!

Hotline: 0901270888