TRỌN BỘ 3 CUỐN SÁCH DESTINATION B1, B2, C1+C2 [Full PDF+AUDIO]

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách giúp luyện từ vựng IELTS từ cơ bản đến nâng cao thì Destination B1, B2 và C1+C2 chính là cuốn sách bạn cần tìm. Bộ 3 sách Destination hiện đang là một trong những cuốn sách được rất nhiều bạn luyện từ vựng và ngữ pháp IELTS săn lùng.

I. Giới thiệu về bộ 3 cuốn Destination B1, B2 và C1+C2

★ Tên bộ sách: Destination

Tác giả: Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles

★ NXB: Macmillan

★ Link tải trọn bộ 3 cuốn ở cuối bài viết

★ Band điểm có thể sử dụng:

 • Cuốn Destination B1 – Sách dành cho band điểm A1 hoặc A2 (0- 3.5 IELTS)
 • Cuốn Destination B2 – Sách dành cho band điểm B1 trở lên (4.0-5.0 IELTS)
 • Cuốn Destination C1+C2 – Sách dành cho band điểm B2 trở lên (6.0 IELTS)

★ Nội dung: Tập trung vào kiến thức những từ vựng và ngữ pháp bám sát khung chuẩn thi tiếng Anh Châu Âu cũng như kỳ thi IELTS.

★ Ưu điểm: Phần ngữ pháp và từ vựng của cuốn sách được giải thích chi tiết và có bài tập đi kèm để thực hành, giúp nhớ nhanh và lâu hơn. Hơn thế nữa, từ vựng và ngữ pháp trong sách mang tính ứng dụng cực cao trong bài thi IELTS Speaking và Writing. Sách Destination không chỉ cung cấp từ vựng theo chủ đề mà sách còn có rất nhiều phrasal verb, idiom và collocations theo từng chủ đề vô cùng sát với bài thi IELTS.

★ Hạn chế: Lượng kiến thức trong sách khá nhiều, khiến cho những ngưới học có thể bị “ngợp” vì và tiếp cận khó với những bạn mất gốc tiếng anh hoàn toàn.

II. Review bộ 3 cuốn Destination B1, B2 và C1+C2

1. Destination B1

destination b1

Sách Destination B1 [Vocabulary and Grammar] phù hợp với các bạn band 3.0. Những kiến thức trong sách sẽ giúp bạn nâng band và trình độ theo chuẩn B1 – FCE (tương đương với 3.5 IELTS trở lên).

Có tổng cộng 42 Unit trong sách Destination B1. Mỗi Unit đều có phần giới thiệu rõ ràng và dễ hiểu, bao gồm các ngữ pháp và từ vựng trọng yếu trong tiếng Anh ở mức B1.

Ngoài ra, sách B1 Destination tích hợp các câu hỏi luyện tập vô cùng đa dạng, một số câu có cấu trúc tương tự như đề thi Tiếng Anh Chuẩn Quốc Tế. Cuốn sách này tập trung vào việc ôn tập và củng cố kiến ​​thức dưới dạng bài tập và liệt kê các thông tin một cách ngắn gọn, dễ hiểu.

Nội dung chính sẽ được chia ra theo từng phần như sau:

 • 28 units về Ngữ Pháp;
 • 14 units về Từ Vựng;
 • 1 bài reviews sau 3 Units, có tổng cộng 14 bài reviews;
 • 2 bài kiểm tra tiến độ (Progress tests);
 • Mục tham khảo bao gồm các động từ bất quy tắc, từ vựng theo chủ đề, phrasal verbs, word patterns và word formation;
 • Đáp án cho các bài tập cùng với kiến thức ôn tập cho mỗi bài kiểm tra tiến độ.

button tai ngay tai day

2. Destination B2

destination

Cuốn sách  Destination B2 [Vocabulary and Grammar] hướng cho người hướng lên trình độ B2, tương đương 5.0 – 6.0 IELTS. Những người có khả năng trình bày tiếng Anh một cách tương đối trôi chảy, có thể dễ dàng tương tác với người bản ngữ trong giao tiếp.

Nội dung cuốn Destination B2

 • Toàn bộ cuốn sách bao gồm hai phần chính là ngữ pháp và từ vựng, với tổng số 28 Unit.
 • Phần ngữ pháp được trình bày rõ ràng, cung cấp kiến ​​thức cơ bản về thì và hướng dẫn chuyên sâu hơn về cách sử dụng chúng trong các ngữ cảnh