TRỌN BỘ TÀI LIỆU IELTS SIMON MỚI NHẤT

IELTS SIMON có lẽ không còn xa lạ gì với các chiến binh IELTS nữa đúng không nào? Đây là trọn bộ những cuốn sách được lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn đang trong quá trình luyện thi IELTS.

ielts simon
Trọn bộ tài liệu ielts simon

Với phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, thầy Simon tác giả của những cuốn sách được xem là cựu giám khảo có những định hướng ôn luyện IELTS tốt nhất hiện nay!

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS không dừng lại bên ngoài lớp học. Internet là một nguồn tài liệu bổ sung miễn phí tuyệt vời cho việc luyện tập IELTS. Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn, đâu là nguồn lực tốt nhất?

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

Thầy Simon đã ra khá nhiều sách và cung cấp định hướng học tập cho mọi người ôn thi IELTS. Hôm nay, WISE ENGLISH xin chia sẻ các bạn 6 bộ tài liệu được viết bởi Simon cực hay để thêm nguồn tài liệu cho bạn.

Đặc biêt, không chỉ có tài liệu Simon, các bạn còn được download trọn bộ tài liệu IELTS SIMON nữa đấy.

Dưới đây là 6 cuốn sách được chính thầy Simon viết tổng hợp theo kinh nghiệm chấm thi theo từng kỹ năng giúp các em học tập tốt.

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Chiến lược làm bài band 9.0 giúp bạn tăng band điểm IELTS lên 7.5+ chỉ sau 3 tháng

uu-dai-giam-45

I. IELTS Simon cuốn sách “Ideas for IELTS Topics” 

Cuốn sách này cung cấp cho các em những Ideas hay dành cho các topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS theo kỹ năng Writing với các hướng dẫn và từ vựng, bài mẫu band 6.5 đến 9.0 IELTS. Cuốn sách cực hữu ích cho các bạn ôn thi IE