TRỌN BỘ TÀI LIỆU IELTS SIMON MỚI NHẤT

IELTS SIMON có lẽ không còn xa lạ gì với các chiến binh IELTS nữa đúng không nào? Đây là trọn bộ những cuốn sách được lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn đang trong quá trình luyện thi IELTS.

ielts simon
Trọn bộ tài liệu ielts simon

Với phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, thầy Simon tác giả của những cuốn sách được xem là cựu giám khảo có những định hướng ôn luyện IELTS tốt nhất hiện nay!

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS không dừng lại bên ngoài lớp học. Internet là một nguồn tài liệu bổ sung miễn phí tuyệt vời cho việc luyện tập IELTS. Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn, đâu là nguồn lực tốt nhất?

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

Thầy Simon đã ra khá nhiều sách và cung cấp định hướng học tập cho mọi người ôn thi IELTS. Hôm nay, WISE ENGLISH xin chia sẻ các bạn 6 bộ tài liệu được viết bởi Simon cực hay để thêm nguồn tài liệu cho bạn.

Đặc biêt, không chỉ có tài liệu Simon, các bạn còn được download trọn bộ tài liệu IELTS SIMON nữa đấy.

Dưới đây là 6 cuốn sách được chính thầy Simon viết tổng hợp theo kinh nghiệm chấm thi theo từng kỹ năng giúp các em học tập tốt.

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Chiến lược làm bài band 9.0 giúp bạn tăng band điểm IELTS lên 7.5+ chỉ sau 3 tháng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

I. IELTS Simon cuốn sách “Ideas for IELTS Topics” 

Cuốn sách này cung cấp cho các em những Ideas hay dành cho các topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS theo kỹ năng Writing với các hướng dẫn và từ vựng, bài mẫu band 6.5 đến 9.0 IELTS. Cuốn sách cực hữu ích cho các bạn ôn thi IELTS.

ielts simon
Ideas for IELTS Topics

Sách cung cấp từ các tips học tập đến những bài mẫu theo chủ đề để các bạn tham khảo, tự luyện tập tại nhà. Có 24 chủ đề phổ biến từ Advertising, Animals Righter, Cities, Crime, Educations, Family…đều được tác giả phân tích kỹ về cách lên ideas, giới thiệu thêm tips học hiệu quả.

DOWNLOAD miễn phí Ebook: 

button tai ngay tai day

II. IELTS Speaking Part 2 Simon

ielts simon
IELTS Speaking Part 2

Tài liệu IELTS Speaking này thì chỉ dành riêng cho Part 2 với những tips hay để bạn chuẩn bị cho bài nói của mình. Các chủ đề quen thuộc với hướng dẫn cách trả lời, bài mẫu chi tiết sẽ giúp bạn tìm kiếm được cách nói nhanh và hay hơn. Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm được rất nhiều từ vựng đắt giá cũng như các tổ chức sắp xếp các ý thông qua các mẫu trả lời.

DOWNLOAD miễn phí Ebook:

button tai ngay tai day

III. IELTS Writing Simon Task 1+Task 2

ielts simon
IELTS Writing Simon Task 1+Task 2

IELTS WRITING SIMON này chỉ dành riêng cho Task 1 với các tips hay dành cho từng dạng bài xuất hiện trong phần thi thứ nhất. Thầy Simon giới thiệu chi tiết về từng dạng bài, tổng hợp từ vựng đến cấu trúc câu sử dụng, cách phân tích số liệu và viết bài đủ số từ. Bạn sẽ có bài mẫu để phân tích với từ vựng hay áp dụng tốt cho bài thi của mình đấy.

DOWNLOAD miễn phí Ebook: 

button tai ngay tai day

IELTS WRITING SIMON được sử dụng dành riêng cho Writing Task 2 bài thi học thuật. Các bài học được tổng hợp trên website của thầy Simon, cung cấp cho các bạn những ý nên viết theo mỗi đoạn văn cùng từ vựng sử dụng kết nối. Diễn đạt ngắn gọn, tài liệu không cung cấp bài mẫu nhưng qua các gợi ý, bạn sẽ tự mình hoàn thiện bài viết tốt hơn – một cách tự học hiệu quả thay vì nhớ bài mẫu.

DOWNLOAD miễn phí Ebook:

button tai ngay tai day

IV. IELTS Speaking Tips and samples

ielts simon
IELTS Speaking Tips and samples

Tài liệu được tổng hợp từ những chia sẻ của thầy Simon trên website. Nội dung bao gồm:

  • Tài liệu hướng dẫn thí sinh các tips thực hành phù hợp dựa trên mỗi phần thi của IELTS Speaking.
  • Tổng hợp từ vựng và cấu trúc câu được khuyến khích dùng để khiến phần IELTS Speaking đạt kết quả tốt nhất

DOWNLOAD miễn phí Ebook:

button tai ngay tai day

V. Tổng hợp Reading

Đây là tài liệu được thầy Simon giới thiệu theo các dạng bài trong Reading. Các bài được phân tích rõ từ chi tiết dạng bài đến tips làm bài, bài mẫu để ôn tập cộng thêm đáp án để bạn tham khảo. Đây sẽ là tài liệu phân tích Reading hay dành cho các bạn.

DOWNLOAD miễn phí Ebook:

button tai ngay tai day

“IELTS SIMON” là trọn bộ những cuốn sách của thầy Simon Corcoran, mong rằng bộ tài liệu này sẽ hữu ích trong quá trình ôn luyện IELTS của bạn. Chúc bạn học tốt và đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

WISE đã chia sẻ toàn bộ hết những bộ sách học IELTS để giúp các bạn luyện thi IELTS nâng band lên đến 7.0 Hy vọng những thông tin trên giúp các em tìm được cuốn sách phù hợp với bản thân để có thể tự ôn luyện tại nhà. Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé !

Chúc các bạn học tốt!

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tự Học IELTS cùng WISE ENGLISH!

Đăng ký ngay Newsletter “Tự Học IELTS” để nhận những điểm kiến thức và tips IELTS hay giúp nâng band điểm vèo vèo!

Hotline: 0901270888