Trọn bộ 4 sách Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing (Download PDF)

Bạn đang loay hoay tìm sách để có thể tự cải thiện điểm số cho kỳ thi IELTS sắp tới? Trọn bộ sách Intensive IELTS chính là một trong những lựa chọn tốt nhất ngay lúc này.

Trong bài viết này, WISE ENGLISH sẽ dành tặng cho bạn đọc trọn bộ đầy đủ 4 cuốn sách Intensive IELTS Listening, Intensive IELTS Reading, Intensive IELTS Writing Intensive IELTS Speaking. Nhanh tay Download về và chinh phục mục tiêu thôi nào!

I. Giới thiệu và review chung về 4 sách Intensive IELTS Listening, Intensive IELTS Reading, Intensive IELTS Writing Intensive IELTS Speaking

Intensive IELTS được biên soạn bởi Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là bộ sách hiệu quả nhất dành riêng cho bạn đọc sắp thi IELTS nhưng có ít thời gian để ôn luyện và muốn tập trung trau dồi những kiến thức còn yếu của mình.

Bộ 4 cuốn sách Intensive IELTS Listening, Intensive IELTS Reading, Intensive IELTS Writing Intensive IELTS Speaking không dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học IELTS.

Sách sẽ phù hợp hơn với những bạn đọc đã nắm được cơ bản và có Band điểm trong khoảng 3.5+ IELTS và mong muốn cải thiện các kỹ năng tốt hơn.

II. Sách IELTS Intensive Listening

1.Cấu trúc cuốn sách Intensive IELTS Listening

Trong IELTS, việc luyện đề nhiều là một yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu Band điểm cao, cuốn sách Intensive IELTS Listening sẽ giúp bạn hiểu rõ các dạng bài và áp dụng những chiến lược hiệu quả.

Để thực hiện điều đó, sách Intensive IELTS Listening tập trung xây dựng những dạng đề chất lượng cho các thí sinh IELTS và chia nó theo từng dạng bài khác nhau.

sach-ielts-intensive-listening (1)
Sách IELTS Intensive Listening

Sách IELTS Intensive Listening bao gồm 5 Chapter tương ứng với 5 dạng câu hỏi thường gặp trong IELTS Listening, bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Ở Chap đầu tiên, bạn đọc sẽ được IELTS Intensive Listening hướng dẫn luyện đề theo các Units tương ứng với độ khó tăng dần.

Trong phần này, cuốn sách cũng xây dựng những cách ra đề khác nhau giúp bạn đọc trau dồi và làm quen với các dạng bài thi trong IELTS Listening.

Ở Chap thứ hai, cuốn sách IELTS Intensive Listening cung cấp cho bạn đọc các bài test tổng quan. Khi ôn luyện những bài test này, bạn đọc sẽ nắm được kỹ năng phân tích câu hỏi, xác định dạng bài và áp dụng các kiến thức đã được học ở Chap 1.

Hai phần còn lại của cuốn sách là Audioscripts và đáp án của những dạng bài ở Chap 1 và Chap 2. Phần này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về phương pháp làm bài thi theo cách tốt nhất.

Đây là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS Listening hiệu quả đấy!

2. Làm thế nào để sử dụng cuốn sách IELTS Intensive Listening tốt nhất

Để luyện tập theo cuốn sách IELTS Intensive Listening hiệu quả nhất, bạn đọc có thể lưu lại những mẹo sau:

 • Trong trường hợp bạn là người mới bắt đầu học kỹ năng Listening IELTS của bạn chưa tốt, hãy bắt đầu ôn luyện với phương pháp ghi chép chính tả.
 • Bên cạnh đó, việc giành thời gian đọc kỹ đề bài là một yếu tố vô cùng quan trọng và đừng quên Take Note lại các từ khóa và cấu trúc ngữ pháp mà bạn chưa nắm rõ.
 • Đừng bao giờ vừa nghe, vừa đọc transcript vì nó sẽ làn bạn hạn chế tốc độ nghe. Hãy nghe lại sau lần đầu tiên nếu bạn cảm thấy chưa rõ.

Download Intensive IELTS listening PDF + Audio

tài liệu tự học ielts reading

III. Sách IELTS Intensive Reading:

1. Cấu trúc cuốn sách IELTS Intensive Reading

Intensive IELTS Reading được đánh giá là một trong những đầu sách tốt nhất để luyện thi IELTS Reading với nội dung được thiết kế khoa học ,rõ ràng và chi tiết.

IntensiveIELTS_Reading (1)
Sách Intensive IELTS Reading

Với cuốn sách Intensive IELTS Reading, bạn đọc có thể dễ dàng tự học tại nhà mà vẫn nâng cao từ vựng và kỹ năng làm bài. Sách được xây dựng bởi các chapter, bao gồm:

Ở phần đầu tiên, sách sẽ giới thiệu các topic và các dạng bài tập thường gặp trong đề thi IELTS.

Tiếp theo, Intensive IELTS Reading giúp bạn đọc nâng cao band điểm và tối ưu thời gian làm bài bằng cách hướng dẫn kỹ năng và trau dồi ngữ pháp, từ vựng.

Sau đó, bạn đọc sẽ bắt đầu ôn luyện 6 dạng bài quan trọng trong đề thi IELTS Reading.

Đặc biệt, sách Intensive IELTS Reading sẽ tập trung hơn vào dạng bài Multiple choice questions – một dạng bài được đánh giá là “khó nhằn” đối với các thí sinh và tiếp theo là phần đáp án.

2. Làm thế nào để sử dụng cuốn sách IELTS Intensive Reading hiệu quả nhất

Để luyện tập theo cuốn sách IELTS Intensive Reading hiệu quả nhất, bạn đọc có thể lưu lại các hướng dẫn sau:

 • Hãy luyện tập theo các chỉ dẫn của tác giả được đề cập trong cuốn sách IELTS Intensive Reading về phương pháp trau dồi từ vựng, ngữ pháp và các dạng bài trong đề thi IELTS Reading.
 • Đừng quên tập trung và take note lại những lỗi sai trong phần Answer Key của cuốn sách IELTS Intensive Reading để không bao giờ lặp lại chúng.

Tải ngay cuốn sách IELTS Intensive Reading tại đây!

tài liệu tự học ielts reading

IV. Sách Intensive IELTS Speaking:

1. Cấu trúc cuốn sách Intensive IELTS Speaking

Intensive IELTS Speaking tiếp tục là một cuốn sách được xây dựng bởi các dạng bài trong kỳ thi IELTS Speaking. Cuốn sách đề cập đến các topic phổ biến , cũng như đưa ra câu hỏi và gợi ý cách trả lời cho bạn đọc.

Intensive-IELTS-Speaking (1)
Sách Intensive IELTS Speaking

Intensive IELTS Speaking được chia thành 4 Chapter.

Ở phần đầu tiên, cuốn sách Intensive IELTS Speaking giới thiệu chung về bài thi IELTS Speaking và đưa ra tiêu chí chấm điểm của các ban giám khảo theo từng Band.

Tiếp theo, cuốn sách cung cấp cho bạn đọc các bài học theo topic và các câu hỏi quen thuộc, câu trả lời mẫu. Ở phần này, sách sẽ giúp bạn chuẩn bị kiến thức cho bài thi IELTS Speaking và tránh các lỗi sai thương gặp.

Cuối cùng, Intensive IELTS Speaking tập hợp các từ vựng và cách diễn đạt để bạn đọc có thể áp dụng chúng và hoàn thành bài thi theo cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu ngay bộ sách Cẩm nang chinh phục IELTS từ A-Z  tại đây!

button xem ngay bo sach tai day

2. Làm thế nào để học tốt cuốn sách Intensive IELTS Speaking:

Để luyện tập theo cuốn sách IELTS Intensive Speaking hiệu quả nhất, bạn đọc có thể lưu lại các hướng dẫn sau:

 • Với mỗi chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking, bạn hãy tìm tòi và ôn luyện thêm các nhóm từ vựng, cũng như ý tưởng và cách biểu đạt chúng.
 • Mẹo nhỏ giành cho các bạn tự học IELTS Speaking là hãy ghi âm lại các bài nói của mình, sau đó tự sửa các lỗi mà mình đã mắc phải và ghi âm lại 1 lần nữa để ghi nhớ.
 • Dựa vào những hướng dẫn của cuốn sách Intensive IELTS Speaking, bạn hãy tham khảo thêm những câu hỏi khác và luyện tập trả lời cho chủ đề tương ứng.

Tải ngay cuốn sách Intensive IELTS Speaking PDF

tài liệu tự học ielts reading

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

V. Sách Intensive IELTS Writing

1.Cấu trúc cuốn sách Intensive IELTS Writing

IELTS Writing là một trong những kỹ năng “khó nhằn” với các thí sinh IELTS. Cuốn sách này sẽ giúp đỡ các bạn chinh phục IELTS Writing một cách hiệu quả và khoa học hơn.

Sách Intensive IELTS Writing được xây dựng theo 6 chapter.

Tương tự những cuốn sách trên, Intensive IELTS Writing ở phần 1 và phần 2 của cuốn sách sẽ tập trung giới thiệu cấu trúc bài thi IELTS Writing cũng như tiêu chí chấm điểm theo từng Band và hướng dẫn các bước bài làm.

Intensive-IELTS-Writing (1) (2)
Sách Intensive IELTS Writing PDF

Ở phần 3 của cuốn sách, Intensive IELTS Writing người đọc sẽ tiếp cận đến những phong cách làm bài thi IELTS Writing Task 1 và Task 2. Đồng thời, sách cũng chỉ ra những lỗi sai mà bạn thường gặp phải trong phần này.

Tiếp theo, sách Intensive IELTS Writing sẽ hướng dẫn bạn các mẹo cụ thể để giải quyết “nhanh, gọn, lẹ” từng dạng bài thi của các Task.

2. Làm thế nào để học tốt cuốn sách Intensive IELTS Writing

Để luyện tập theo cuốn sách IELTS Intensive Writing hiệu quả nhất, bạn đọc có thể lưu lại các mẹo sau:

 • Hãy dành thời gian luyện tập đều đặn cho kỹ năng này vì đây là 1 kỹ năng “khó nhằn” cho thí sinh. Hãy duy trì thói quen luyện tập ít nhất từ 2 đến 3 bài viết trong vòng 1 tuần. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện kxy năng này đến bất ngờ!
 • WISE ENGLISH khuyên bạn hãy cẩn thận kiểm tra các lỗi về từ vựng và ngữ pháp trong bài làm của mình. Sau đó, hãy sắp xếp lại cách phát triển và phân tích ý nếu chưa phù hợp.
 • Sau đó, hãy tham khảo các bài viết mẫu có trong sách. Đây là nguồn tài nguyên quý giá sách Intensive IELTS Writing đã xây dựng những bài IELTS Writing mẫu rất chất lượng.

Tải ngay cuốn sách Intensive IELTS Writing PDF

tài liệu tự học ielts reading

Đừng quên luyện tập thường xuyên, cuốn sách không dày, bạn sẽ đạt được mục tiêu ngay thôi!

Xem ngay 5 cuốn sách tốt nhất dành cho IELTS Writing tại đây!

Trong trường hợp bạn là người mới bắt đầu và chỉ nắm được cơ bản kiến thức, hãy tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học 

button tim hieu themFollow fanpage WISE ENGLISHGroup Cộng Đồng Nâng Band WISE ENGLISH và kênh Youtube của WISE để cập nhật thêm nhiều thông tin hay, bổ ích mỗi ngày nhé!

 

 

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tự Học IELTS cùng WISE ENGLISH!

Đăng ký ngay Newsletter “Tự Học IELTS” để nhận những điểm kiến thức và tips IELTS hay giúp nâng band điểm vèo vèo!

Hotline: 0901270888