Trọn bộ 4 sách Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing (Download PDF)

Bạn đang loay hoay tìm sách để có thể tự cải thiện điểm số cho kỳ thi IELTS sắp tới? Trọn bộ sách Intensive IELTS chính là một trong những lựa chọn tốt nhất ngay lúc này.

Trong bài viết này, WISE ENGLISH sẽ dành tặng cho bạn đọc trọn bộ đầy đủ 4 cuốn sách Intensive IELTS Listening, Intensive IELTS Reading, Intensive IELTS Writing Intensive IELTS Speaking. Nhanh tay Download miễn phí về và chinh phục mục tiêu thôi nào! Lưu ý hãy đọc bài viết dưới đây thật kỹ để nắm rõ hướng dẫn sử dụng sách và học tập hiệu quả hơn bạn nhé!

I. Giới thiệu và review chung về 4 sách INTENSIVE IELTS

Intensive IELTS được biên soạn bởi Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là bộ sách hiệu quả nhất dành riêng cho bạn đọc sắp thi IELTS nhưng có ít thời gian để ôn luyện và muốn tập trung trau dồi những kiến thức còn yếu của mình.

Bộ 4 cuốn sách Intensive IELTS Listening, Intensive IELTS Reading, Intensive IELTS Writing Intensive IELTS Speaking không dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học IELTS.

Sách sẽ phù hợp hơn với những bạn đọc đã nắm được một số kiến thức tiếng Anh cơ bản và có Band điểm trong khoảng 3.5+ IELTS và mong muốn cải thiện các kỹ năng tốt hơn.

uu-dai-giam-45