LỘ TRÌNH LUYỆN THI IELTS CHO HỌC SINH CẤP 2, CẤP 3 TỪ 0 ĐẾN 7.0+

Thời đại 4.0 hiện nay, thời đại của toàn cầu hoá, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến. Vì vậy, hiện tại các bậc phụ huynh đã quan tâm việc học IELTS cho học sinh cấp 2 và cấp 3 từ sớm. Ai cũng đã xem việc đầu tư IELTS cho con của mình là tấm “CHÌA KHÓA VÀNG” để trở thành bước đệm quan trọng để các con xây dựng nền tảng và chuẩn bị sẵn sàng cho thành công, đặc biệt thực hiện hoá giấc mơ du học của các con với tấm bằng IELTS.

Thấu hiểu được nhu cầu rất lớn này, trung tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH chuẩn bị ra mắt chương trình IELTS FOR TEENS với lộ trình học đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và phù hợp DÀNH RIÊNG cho học sinh cấp 2 và cấp 3. Để có thể cùng các bạn học sinh xây dựng sự tự tin và chuẩn bị chinh phục các cột mốc sắp tới.

Dưới đây, WISE ENGLISH sẽ chia sẻ về lộ trình theo các giai đoạn để các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham khảo và lên kế hoạch sắp tới cho mình!

ielts-cho-học-sinh-cap-2

I. Lợi ích của việc học IELTS cho học sinh cấp 2, cấp 3:

1. Giúp các bạn rèn luyện tư duy và phát triển toàn diện:

Việc học IELTS đòi hỏi học sinh phải luyện phản xạ nghe, phân tích nhanh nhạy trong việc tìm đáp án chính xác với sự giới hạn về thời gian. Bên cạnh đó, sẽ học đầy đủ 4 kỹ năng: Listening – Speaking – Reading – Writing sẽ giúp học sinh rèn luyện tư duy, chọn lọc phân tích thông tin, tự tin giao tiếp và phát triển toàn diện bản thân.

2. Giúp các bạn học sinh mở rộng kiến thức văn hoá:

Thông qua việc học tiếng Anh, sẽ giúp cho các bạn học sinh hiểu biết về về phong tục tập quán, thế giới của các em sẽ mở rộng ra thêm vì các em được đến gần với cách dùng tiếng