TOP 10 LỜI CHÚC 8/3 BẰNG TIẾNG ANH

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8/3) là ngày mà cả thế giới dành để tôn vinh, trân trọng những cống hiến của phụ nữ. Đây cũng là dịp để phái mạnh bày tỏ tình cảm cho một nửa thế giới. 8/3 đang đến gần, bên cạnh những phần quà giá trị còn có những lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa.
Cùng WISE ENGLISH ghi nhớ và lưu lại những câu chúc hay và ý nghĩa này dành cho những người phụ nữ thân yêu của bạn nhé!

1. If life is a rainbow, the women are the colors of it. Happy Women’s Day to all women who contribute to making our lives better.

loi chuc 1
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh – If life is a rainbow, the women are the colors of it. Happy Women’s Day to all women who contribute to making our lives better.

Tạm dịch: Nếu cuộc sống là một chiếc cầu vồng thì phụ nữ chính là màu sắc của cầu vồng. Xin được gửi lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ tới tất cả những người phụ nữ vì đã góp phần làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn!

2. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

loi chuc 2
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh – On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

Tạm dịch: Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tôi mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

3. Happy Women’s Day to all wonderful women! Please become the most beautiful flowers not only today but also every day.

loi chuc 3
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh – Happy Women’s Day to all wonderful women! Please become the most beautiful flowers not only today but also every day.

Tạm dịch: Chúc mừng Ngày Phụ nữ đến tất cả những người phụ nữ tuyệt vời! Hãy trở thành những bông hoa đẹp nhất không chỉ hôm nay mà còn mỗi ngày nhé.

4. Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know.

loi chuc 4
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh – Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know.

Tạm dịch: Chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 8/3 hạnh phúc!

5. A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!

loi chuc 5
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh – A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!

Tạm dịch: Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày của bạn nhé!

6. Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.

loi chuc 6
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh – Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.

Tạm dịch: Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!

7. The beautiful smile can cut thousands of negativity around, remember whenever you walk, you walk with a smile. Happy women’s day!

loi chuc 7
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh – The beautiful smile can cut thousands of negativity around, remember whenever you walk, you walk with a smile. Happy women’s day!

Tạm dịch: Một nụ cười đẹp có thể xóa bỏ những những điều tiêu cực xung quanh, vậy nên bạn hãy luôn nhớ mỉm cười thật tươi cho dù bạn ở bất kì nơi đâu nhé. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ!

8. All best wishes on International women’s day. Keep shining and smiling always!

loi chuc 8
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh – All best wishes on International women’s day. Keep shining and smiling always!

Tạm dịch: Xin dành những lời chúc