Tổng hợp toàn bộ 10 website tự luyện Speaking IELTS Online hiệu quả

Speaking IELTS là một trong các kỹ năng “khó nhằn”, gây trở ngại lớn nhất đối với hầu hết các sĩ tử IELTS. Điều này còn khó khăn hơn đối với những bạn lựa chọn học IELTS Speaking Online tại nhà. Làm cách nào để luyện Speaking IELTS Online vượt bậc khi không có partner cùng nói?

Trong bài viết này, hãy cùng WISE ENGLISH khám phá 10 Website giúp bạn luyện Speaking IELTS Online “chất như nước cất” và đặc biệt là MIỄN PHÍ luôn nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho các sĩ tử IELTS trong quá trình học Speaking Online nhằm tăng Band điểm đấy!

I. Trang web học Speaking Online WISE ENGLISH 

Luyện Speaking IELTS online thì nhớ đừng bỏ qua https://wiseenglish.edu.vn/. Tại trang web WISE ENGLISH, các sĩ tử IELTS sẽ tìm thấy các bài học Speaking Online IELTS được sắp xếp vô cùng khoa học với các giáo viên chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệp giảng dạy.

Điểm nổi bật của Website luyện Speaking IELTS Online WISE ENGLISH là chia ra từng band điểm cụ thể cho bạn đọc. Tùy thuộc vào band điểm hiện tại và mục tiêu của mỗi sĩ tử, chúng ta có thể lựa chọn các bài học IELTS Speaking Online phù hợp với riêng mình.

luyen-speaking-ielts-onlie-wise-english-2
Trang web luyện Speaking IELTS Online WISE ENGLISH

Cụ thể, mỗi bài học sẽ tương ứng với 1 dạng đề thường gặp trong IELTS Speaking bao gồm hướng dẫn trả lời các câu hỏi, các mẹo trả lời và câu trả lời mẫu và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đặc biệt, Website luyện Speaking IELTS Online WISE ENGLISH còn cung cấp miễn phí các bài học ở những kỹ năng còn lại như IELTS Listening, IELTS Reading, ILETS Writing phù hợp với trình độ của nhiều học viên.

button xem ngay tai day

Bên cạnh đó, để mang đến chất lượng tốt hơn cho các sĩ tử IELTS, WISE ENGLISH cũng có những khóa học Speaking Online bằng video “Chiến lược làm bài IELTS Speaking từ A – Z” trả phí tốt nhất.

Ở các khóa học Speaking Online tại WISE ENGLISH, bạn đọc có thể đảm bảo luyện cách phát âm chuẩn, ngữ điệu như người bản xứ. Khóa học luyện Speaking IELTS Online bao gồm các bài giảng với những chủ đề như: YES/NO Questions, ‘Would’ Questions, ‘Types of’ Questions, etc.

Khóa học cũng xây dựng các chiến lược làm bài, giúp bạn đọc nâng band điểm hiệu quả nhất. Các ví dụ, câu trả lời mẫu rất trực quan và cụ thể. Hiện nay, WISE ENGLISH đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 499.000 VND cho khóa học Speaking Online này.

cách tự học raeding ielts

Ngoài khóa học luyện Speaking IELTS, WISE ENGLISH cũng cung cấp cho bạn đọc các khóa học IELTS Online chất lượng ở các kỹ năng khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

II. Trang web học Speaking Online Talk English (Talkenglish.com)

Talk English là nguồn tuyệt vời để các sĩ tử có thể học Speaking Online. Trang web luyện Speaking Online này được xây dựng khoa học bởi các bài nói kèm theo các ví dụ và audio cho bạn đọc.

Vì thế, Website này có thể giúp bạn đọc vừa học Speaking Online và Listening Online. Các bài học của Talk English được sắp xếp theo các chủ đề thông dụng hằng ngày như business, interview.

Đây cũng chính là nơi mà bạn đọc muốn luyện Speaking Online có thể học thêm các Idioms, phrase thông dụng từ cơ bản đến nâng cao.

Đây là một nguồn quá tuyệt vời để luyện speaking bởi vì nó chứa các cấu trúc tiếng Anh đơn giản dành cho bài nói có kèm theo cả ví dụ và audio vô cùng tiện lợi.

III. Trang web luyện Speaking IELTS Online “English At Home” (English-at-home.com/)

Ở phần học Speaking Online trên web này sẽ mang lại cho người luyện Speaking IELTS Online những hướng dẫn để cải thiện kĩ năng nói của bạn giúp cho bạn trở nên tự nhiên và trôi chảy, tự tin hơn khi nói chuyện.

Trang web này có rất nhiều các bài học luyện Speaking IELTS Online từ từ vựng đến các cấu trúc câu tương ứng với các band điểm từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra thì nếu bạn muốn một môi trường nói tiếng Anh kinh doanh với các vấn đề thực tế như thuyết trình, trao đổi qua điện thoại… thì trang này sẽ vô cùng hữu ích để giúp bạn luyện Speaking IELTS Online.

IV. Trang web luyện Speaking IELTS Online Verbling (verbling.com)

Nói tiếng Anh với người nước ngoài là một trong những cách nhanh nhất để cải thiện việc luyện Speaking IELTS Online của bạn. Verbling là trang Web cho phép bạn học Speaking Online theo 2 cách:

  • Cách thứ nhất là trao đổi ngôn ngữ, ví dụ như bạn có thể nhờ người bản ngữ dạy nói tiếng Anh, còn bạn dạy họ nói tiếng Việt, như vậy là cả đôi bên đều có lợi.

Hãy đăng ký ghi danh vào trang web bằng cách nhấn vào mục Friends ở phía trên để vào mục trao đổi ngôn ngữ, rồi nhấn nút “get partner” để tìm bạn nói tiếng ngoại ngữ mà bạn muốn học.

  • Cách thứ hai là học Speaking online miễn phí. Verbling có tất cả 5 lớp trực tuyến trên Google Hangouts được mở ra mỗi tiếng bao gồm vô số chủ đề hay ho. Bạn chỉ cần chọn “live classes” và sau đó theo dõi trên youtube là đã có thể tham gia lớp học Speaking Online.
luyện Speaking IELTS Online
Giao diện Website luyện speaking IELTS Online Verbling

V. Trang web luyện Speaking Online Speaking24 (speaking24.com)

Luyện Speaking IELTS Online miễn phí qua trang web http://speaking24.com/, bạn sẽ được kết nối với những người bạn nước ngoài để cùng trò chuyện về những chủ đề yêu thích bằng tiếng Anh.

Đây là Website học Speaking Online có giao diện bắt mắt và dễ nhìn, bạn có thể sử dụng được ngay trong lần đầu tiên mà không phải gặp bất kỳ trở ngại gì.

Chỉ cần đăng ký tài khoản, tìm kiếm những người bạn nước ngoài rồi sau đó bắt đầu luyện Speaking Ielts Online thôi. Tùy theo điều kiện Partner bạn chọn mà 2 bên sẽ cùng thỏa thuận thời gian sao cho thuận tiện nhất để bạn học Speaking Online hiệu quả.

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website học Speaking Online Speaking24

VI. Trang web luyện Speaking Online “Easy Language Exchange” (easylanguageexchange.com)

Website học speaking online này miễn phí 100%, bạn có tin không? Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên này là bạn sẽ được trải nghiệm biết bao tiện ích bao gồm luyện Speaking IELTS Online, thảo luận trong forums… Đặc biệt, mục “The Blog” sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin thú vị về việc học tiếng Anh.

Cùng giúp đỡ nhau học tập và kết bạn dễ dàng, quả là tuyệt vời để bắt đầu luyện IELTS  Speaking online free với www.easylanguageexchange.com.

website Easy language exchange 1 1
Trang web luyện Speaking Online Website Speaking24

VII. Trang web luyện speaking Online Italki (italki.com)

Italki là trang web học Speaking Online có hàng triệu thành viên với những bài học chất lượng và quy tụ đông đảo đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm dạy ngoại ngữ.

Bạn có thể luyện Speaking IELTS Online miễn phí bằng việc tham gia các phòng thảo luận trên website. Ngoài ra, tiện ích “Language exchange” tuyệt vời tập sẽ giúp bạn tìm được bạn học để thực hành và luyện Speaking Online thường xuyên hơn đấy.

luyện IELTS Speaking online
Trang web luyện Speaking Online “Italki”

VIII. Trang web luyện Speaking IELTS Online Conversation Exchange (conversationexchange.com)

Thông qua Website học tiếng Anh online miễn phí này, bạn có thể tương tác với partner để học IELTS Speaking Online thông qua 2 cách:

  • Trực tiếp nói chuyện Face to face
  • Kết bạn qua thư học tập Correspondence

Hãy truy cập và lựa chọn cách nào bạn thấy phù hợp nhất để luyện Speaking IELTS online với nhiều người bản ngữ trên toàn thế giới, chắc chắn việc học IELTS Speaking của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website học Speaking Online Conversation Exchange

IX.Trang web học Speaking Online Paltalk (vi.paltalk.com)

Trang web luyện Speaking  Online Paltalk chính là nền tảng kết nối hoàn toàn miễn phí cho các thành viên.

Sau khi tải phần mềm về và cài đặt, bạn hãy tạo tài khoản để tham gia vào forums và bắt đầu thảo luận về chủ đề yêu thích với các thành viên khác. Bạn cũng có thể kết bạn và tạo forum riêng, thậm chí là gặp trực tiếp khi đã thân với thành viên nào đó.

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website học speaking Online Paltalk

X. Trang web học Speaking Online “Lingo Globe” (lingoglobe.com)

Lingo Globe là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí cùng người bản địa nên rất thích hợp cho bạn luyện Speaking Online. Bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp để trao đổi học hỏi.

Ngoài ra, Website học IELTS Speaking Online này cũng cung cấp forums cho các thành viên cùng thảo luận. Nếu bạn cần thêm các bài giảng về tiếng Anh, hãy tìm ngay trong mục “resources” nhé!

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website học Speaking Online Lingo Globe

Trên đây là 10 Website học Speaking Online cực hữu ích dành những ai muốn tự học IELTS tại nhà.

Nếu bạn vẫn chưa tự tin về khả năng nói tiếng Anh của mình, hãy đăng ký nhận từ vấn từ các khóa học IELTS Online tại WISE ENGLISH nhé!

Với phương pháp học khác biệt dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ), WISE ENGLISH sẽ giúp bạn tiết kiệm được 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao đấy!

cách tự học raeding ielts

Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé !

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tự Học IELTS cùng WISE ENGLISH!

Đăng ký ngay Newsletter “Tự Học IELTS” để nhận những điểm kiến thức và tips IELTS hay giúp nâng band điểm vèo vèo!

Hotline: 0901270888