MUA SÁCH HỌC IELTS Ở ĐÂU? REVIEW TOP 10 SÁCH HỌC IELTS TỐT NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Mua sách học IELTS ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn đang truy tìm đáp án chi tiết và chính xác nhất. Ngày nay, để luyện thi IELTS tại nhà, các bạn đã tự lên Internet tìm hiểu những cuốn sách khác nhau nhưng vẫn đang bâng khuâng không biết cuốn sách nào là phù hợp với trình độ của mình.

Bởi vì trên thị trường có quá nhiều loại sách khiến bạn phải suy nghĩ, đắn đo phải không nào!

Ngay hôm nay, WISE ENGLISH đã tập hợp và chọn lọc ra “TOP 10 SÁCH HỌC IELTS TỐT NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA”. Tham khảo ngay để chọn sách phù hợp với khả năng và nhu cầu hiện tại của bạn nhé.

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

I. Bộ Cẩm nang học IELTS từ A-Z

1. IELTS Reading – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

Nếu như trước đây bạn phải “vật vã” tốn rất nhiều thời gian để tự tổng hợp kiến thức cho mình sau mỗi lần học ielts reading, thì giờ đây mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn trong cuốn sách này với đầy đủ: strategies (chiến lược làm bài), tips (một số mẹo làm bài), examples (ví dụ), exercises (bài tập thực hành), homework (bài tập về nhà).

Với 08 bài học, mỗi bài học tập trung vào giới thiệu từng dạng câu hỏi khác nhau sẽ xuất hiện trong đề thi IELTS Reading. Không dừng lại ở đó, bạn còn được hướng dẫn cách giải quyết những khó khăn thường gặp trong khi làm bài.

Cuốn sách được biên soạn và trình bày một cách phù hợp và dễ hiểu nhất cho người mới bắt đầu học. Trong đó các cách làm bài  Strategies – và mẹo làm bài Tips  sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn.

Tiếp đến, sách cung cấp ví dụ Examples để bạn đọc dễ hình dung các bước làm bài, đồng thời kèm theo bài tập thực hành Exercises được chia cấp độ từ dễ đến khó nhằm giúp bạn học luyện tập thêm, hoặc thầy cô giáo nếu dùng quyển sách này có thể cho học viên làm tại lớp. Phần cuối mỗi lessons là Practice và Homework dùng để tự học, tự luyện tập hoặc thầy cô ra bài tập về nhà.

mua-sach-hoc-ielts-o-dau
IELTS Reading – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

cách tự học raeding ielts

2. Mua sách học IELTS ở đâu? IELTS Writing – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

Ưu điểm lớn nhất của bộ sách này là tổng hợp đẩy đủ các dạng bài trong kĩ năng Writting và hướng dẫn chi tiết cách làm từng dạng bài của bài thi IELTS Writing Task 1 và Task 2. Có 09 bài học nhỏ và tương ứng với mỗi bài là hướng dẫn cách viết cho từng phần bao gồm Introduction, Overview, Body, (đối với Task 1) và Introduction, Body, Conclusion (đối với Task 2).

Cuốn sách cũng phân loại các dạng bài Writing thường gặp như