TOP 10 PHẦN MỀM LUYỆN THI IELTS TRÊN MÁY TÍNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm hỗ trợ các sĩ tử IELTS trong việc luyện tập cũng như tự kiểm tra đánh giá trình độ của bản thân, các phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tự ôn luyện tại nhà cho những người học IELTS. Ngay bây giờ, WISE ENGLISH sẽ reivew cho bạn top 10 phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính chất lượng trong việc tự ôn luyện và đánh giá, cùng khám phá ngay nhé!!!

I. English Study

English-study

English Study là chương trình hỗ trợ học tiếng Anh cho người Việt Nam. Chương trình cung cấp những tư liệu và công cụ cần thiết để học tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao.

Với phần mềm này, người dùng có thể thực hiện các thao tác như tra từ ngữ, tra câu, chuyển đoạn văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại một cách dễ dàng.

English Study gồm 4 phần chính: Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và các công cụ. Đến với bộ từ điển Anh – Việt, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với hơn 300.000 từ vựng có phát âm và hơn 2.000 hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn được trình bày một cách khoa học, rõ ràng. Ngoài ra, ở những bộ từ điển khác, bạn cũng có thể tra cứu một lượng lớn từ như Việt – Anh (gồm 160.000 từ) và Anh – Anh (gồm 200.000 từ).

Mục Improve Your English giúp người học luyện tập các kỹ năng nghe, đọc và bổ sung thêm từ vựng tiếng Anh. Hơn nữa, công cụ này còn cung cấp các tiện ích khác như kiểm tra và sửa lỗi câu, sửa lỗi phát âm, chính tả…

English-study

II. Oxford Dictionary

Oxford

Oxford Dictionary được xem là người bạn đồng hành của những ai theo học tiếng Anh, đặc biệt là những bạn đang ôn thi IELTS. Phần mềm không chỉ cho phép người dùng tra nghĩa của từ mà còn cung cấp từ đồng nghĩa, trái nghĩa và cách sử dụng chính xác từ vựng. Không chỉ bổ sung kiến thức về từ, Oxford Dictionary giúp người học phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng thông quá các công cụ như:

  • Trợ giúp viết (Writing help): Đưa ra các hướng dẫn về viết trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
  • Ngữ pháp (Grammar): Chỉ ra một số điểm phức tạp của ngữ pháp tiếng Anh và hướng dẫn cách sử dụng chi tiết.
  • Chính tả (Spelling): Chứa nhiều mẹo chính tả nhanh và các hướng dẫn hữu ích khác.
  • Cách sử dụng (Usage): Cung cấp cho người học những lời khuyên thiết thực, giúp người học tránh được một số sai lầm phổ biến trong việc sử dụng.

III. English Grammar

screen 0

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên máy tính, được phát triển bởi người Việt nên có thể nói, English Grammar hiểu bạn cần gì.

Với cơ sở dữ liệu khổng lồ đã được chuẩn hóa, người học có thể dễ dàng luyện tập ngữ pháp và tự học tiếng Anh tại nhà. Không những vậy, English Grammar còn hỗ trợ người dùng trong quá trình từ vừng, rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các bài tập thực hành.

IV. IELTS Exam

IELTS Exam là phần mềm luyện thi IELTS hữu ích cho người dùng bởi mức độ phong phú của các đề thi mà nó cung cấp. Một điều đáng lưu ý, đó là các bài thi trong đây có nội dung và hình thức như một bài thi thật nên bạn có thể yên tâm ôn luyện.

IELTS Exam được thiết kế với giao diện dễ nhìn, bài tập phân loại theo từng dạng ứng với các chức năng khác nhau như vocabulary for IELTS, grammar for IELTS… Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp cho người học 15 bài luyện tập trong mỗi phần thi. Chính vì vậy, người học có thể ôn tập, rèn luyện vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng nói, viết bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, IELTS Exam còn hướng dẫn người dùng cách làm bài thi IELTS từ khâu chuẩn bị cho đến thực hành.