TRỌN BỘ 4 CUỐN IELTS RECENT ACTUAL TESTS [PDF + Audio]

Bộ giáo trình IELTS Recent Actual Tests bao gồm 4 quyển Listening, Writing, Speaking, Reading là một trong những “vũ khí tối thượng” giúp bạn ôn luyện IELTS trong giai đoạn nước rút trước kì thi thật một cách hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, WISE ENGLISH sẽ review chi tiết bộ sách này, kèm theo link download (PDF + Audio) ở cuối mỗi cuốn sách cho các bạn, cùng tham khảo ngay nhé!

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

I. IELTS Reading Recent Actual Tests

recent actual test
IELTS Reading Recent Actual Tests

IELTS Reading Recent Actual Tests là bộ sách tập hợp tất cả các đề thi IELTS Reading Tests từ năm 2005 đến năm 2013. Đây là những bộ đề thi thật được tổng hợp lại. Thông qua bộ sách này, học viên có thể nắm được cụ thể hình thức và các dạng đề thi IELTS Reading thực tế.

IELTS Reading Recent Actual Tests được mệnh danh là một trong những bộ sách “gối đầu giường” cho những bạn đang muốn chinh phục IELTS. Bộ Sách gồm các cuốn từ Vol 1 đến Vol 5. Mỗi cuốn gồm 8 Reading Tests hoàn chỉnh với độ khó tương đương đề thi thật.

Khi làm các bài Reading chắc hẳn các bạn sẽ bắt gặp các từ mới. Đối với mỗi từ, người học được khuyến khích học theo các bước sau để có thể sử dụng một cách thành thạo trong ngữ cảnh phù hợp như cách mà người bản xứ sử dụng.
 •   Type of word (Loại từ): n, v, adj, adv
 •   Pronunciation (Phát âm)
 •   Meaning (Nghĩa)
 •   Make sentences (Đặt câu)
 •   Word family (Gia đình từ)
 •   Synonyms and antonyms (Từ đồng nghĩa, trái nghĩa)

button tai ngay tai day

II. IELTS Listening Recent Actual Tests

recent actual test
IELTS Listening Recent Actual Tests

Cuốn sách dành cho những người đã hiểu rõ đề thi IELTS Listening, đã nắm chắc các phương pháp, cách làm bài, muốn luyện tập những bài thi nghe hoàn chỉnh hay kiểm tra khả năng của mình trước khi thi thật. Cuốn sách bao gồm 6 bài thi IELTS Listening thực tế được sử dụng qua các năm. Nội dung cơ bản của sách như sau:

  • Phần khái quát, tổng hợp nội dung và thời gian thi của 6 Listening Test trong sách.
  • 6 bài thi IELTS Listening được trình bày theo mẫu chuẩn.
  • Phần tapescript đầy đủ của các bài nghe, giúp người học có thể nghe hiểu chính xác audio trong sách.
  • Phần đáp án giúp người học đánh giá, kiểm tra trình độ

button tai ngay tai day

III. IELTS Recent Actual Tests Writing

recent actual test
IELTS Recent Actual Tests Writing

IELTS Writing Recent Actual Tests là cuốn sách duy nhất được dịch sang tiếng Việt, dù bạn là người mới bắt đầu hay là master IELTS cũng đều có thể dễ dàng tìm mua và tham khảo học được nhé!

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Chiến lược làm bài band 9.0 giúp bạn tăng band điểm IELTS lên 7.5+ chỉ sau 3 tháng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sách bao gồm có 5 chương với các phần được chia ra, giới thiệu tỉ mỉ về IELTS Writing, cách sử dụng ngôn từ học thuật, cung cấp kỹ năng viết luận, mô tả biểu đồ cho cả Task 1 và Task 2 trong bài IELTS Writing. Ngoài ra chương cuối cũng có riêng phần bài học dành cho bạn nào luyện IELTS General để tham khảo học tập.

Khuyết điểm duy nhất của cuốn sách này là không có phần bài tập thực hành. Tuy nhiên bạn có thể học hỏi được rất nhiều qua một lượng lớn bài tập, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp hay từ những bài mẫu có sẵn.

button tai ngay tai day

IV. Recent Actual Tests Speaking

recent actual test
Recent Actual Tests Speaking

Cũng giống như cuốn Writing, cuốn này được viết tỉ mỉ với cách trình bày đủ nội dung từ định nghĩa, giới thiệu các phần thi cho đến cách làm bài và đề thi. Không chỉ tập hợp các đề thi như hai tập Listening và Reading mà cuốn này còn ‘bày” cho các bạn những tình huống thường gặp, cấu trúc, mẫu câu, cụm từ,…để giúp bạn có được nhiều kiến thức thi hơn.

Đặc biệt, cuốn sách có đáp án và câu trả lời mẫu theo từng đề thi giúp các bạn đối chiếu và tìm kiếm được nhiều ý tưởng cho bài nói của mình hơn. Bạn có thể học theo các chương với từ vựng, ngữ pháp, idea trước khi bước vào luyện đề nhé!

button tai ngay tai day

V. Độc giá nói gì về bộ sách “IELTS RECENT ACTUAL TESTS”

  • “Cuốn sách này rất hữu ích cho những bạn muốn cọ xát với đề thi thật của kỳ thi Ielts. Bạn sẽ được làm quen với các dạng bài và mức độ khó tương đương với đề thi thật. Làm bộ đề này 1 cách nghiêm túc dưới sự quản lý về thời gian nghiêm ngặt như lúc thi sẽ giúp bạn chuẩn bị được tâm lý vững vàng hơn, tự tin hơn khi đi thi thật.”- Độc giả Nguyễn Bích Ngọc.
  • “Sách đáng mua cho ai muốn rèn luyện thêm về nghe , chữ và giấy rất tốt , rất chất lượng.”- Độc giả Phúc Đại.
  • “Những bạn đang luyện thi như mình có thể không mua nhưng cũng nên tham khảo qua cuốn sách này. Sách tổng hợp những đề thi đã từng ra trong các kì thi IELTS. Sách dày, giấy tốt, in ấn rõ ràng. Ngoài để thi thì cũng có Answer Keys, nhưng không có chú thích cụ thể. Sách bao gồm 8 đề, thích hợp cho những ai có ý định luyện từ band 6 – 7.5+. Giải đề cũng là một cách tốt để đạt điểm cao.” Độc giả Trần Võ Hoa Tiên.

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Chiến lược làm bài band 9.0 giúp bạn tăng band điểm IELTS lên 7.5+ chỉ sau 3 tháng

  • “Một cuốn sách không thể thiếu cho người luyện thi IELTS.”- Độc giả Nguyễn Minh Long.
  • “Sách đẹp, rất rõ ràng , nhìn khác hẳn sách ngoài mấy hiệu sách mình đã đi xem (mình xem 5,6 chỗ rồi) nên mình rất ưng. Còn về nội dung thì mình cũng thích vì nó thiết kể giống Cam, mình có thêm nguồn luyện tập, có transcript.” Độc giả Lê Thị Thu Hà.

NGUỒN: TIKI

WISE đã chia sẻ toàn bộ hết bộ sách “IELTS RECENT ACTUAL TESTS” để giúp các bạn luyện thi IELTS nâng band một cách thần tốc.

Hy vọng những thông tin trên giúp các em tìm được cuốn sách phù hợp với bản thân để có thể tự ôn luyện tại nhà. Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé !

Xem thêm: Ưu đãi 65% khi mua trọn bộ sách và 50% khi mua từng quyển ngay hôm nay

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tự Học IELTS cùng WISE ENGLISH!

Đăng ký ngay Newsletter “Tự Học IELTS” để nhận những điểm kiến thức và tips IELTS hay giúp nâng band điểm vèo vèo!

Hotline: 0901270888