TRỌN BỘ 4 CUỐN IELTS RECENT ACTUAL TESTS [PDF + Audio]

Bộ giáo trình IELTS Recent Actual Tests bao gồm 4 quyển Listening, Writing, Speaking, Reading là một trong những “vũ khí tối thượng” giúp bạn ôn luyện IELTS trong giai đoạn nước rút trước kì thi thật một cách hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, WISE ENGLISH sẽ review chi tiết bộ sách này, kèm theo link download (PDF + Audio) miễn phí ở cuối mỗi cuốn sách cho các bạn, cùng tham khảo ngay nhé!

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

I. IELTS Reading Recent Actual Tests

IELTS-reading-recent-actual-test
IELTS Reading Recent Actual Tests

IELTS Reading Recent Actual Tests là bộ sách tập hợp tất cả các đề thi IELTS Reading Tests từ năm 2005 đến năm 2013. Đây là những bộ đề thi thật được tổng hợp lại. Thông qua bộ sách này, học viên có thể nắm được cụ thể hình thức và các dạng đề thi IELTS Reading thực tế.

IELTS Reading Recent Actual Tests được mệnh danh là một trong những bộ sách “gối đầu giường” cho những bạn đang muốn chinh phục IELTS. Bộ Sách gồm các cuốn từ Vol 1 đến Vol 5. Mỗi cuốn gồm 8 Reading Tests hoàn chỉnh với độ khó tương đương đề thi thật.

Khi làm các bài Reading chắc hẳn các bạn sẽ bắt gặp các từ mới. Đối với mỗi từ, người học được khuyến khích học theo các bước sau để có thể sử dụng một cách thành thạo trong ngữ cảnh phù hợp như cách mà người bản xứ sử dụng.
•   Type of word (Loại từ): n, v, adj, adv
•   Pronunciation (Phát âm)
•   Meaning (Nghĩa)
•   Make sentences (Đặt câu)
•   Word family (Gia đình từ)
•   Synonyms and antonyms (Từ đồng nghĩa, trái nghĩa)

tai-sach-ielts-reading-recent-actual-test

II. IELTS Listening Recent Actual Tests

ielts-listening-recent-actual-test
IELTS Listening Recent Actual Tests

Cuốn sách dành cho những người đã hiểu rõ đề thi IELTS Listening, đã nắm chắc các phương pháp, cách làm bài, muốn luyện tập những bài thi nghe hoàn chỉnh hay kiểm tra khả năng của mình trước khi thi thật. Cuốn sách bao gồm 6 bài thi IELTS Listening thực tế được sử dụng qua các năm. Nội dung cơ bản của sách như sau:

  • Phần khái quát, tổng hợp nội dung và thời gian thi của 6 Listening Test trong sách.
  • 6 bài thi IELTS Listening được trình bày theo mẫu chuẩn.
  • Phần tapescript đầy đủ của các bài nghe, giúp người học có thể nghe hiểu chính xác audio trong sách.
  • Phần đáp án giúp người học đánh giá, kiểm tra trình độ

tai-sach-ielts-listening-recent-actual-test

III. IELTS Recent Actual Tests Writing

recent actual test
IELTS Recent Actual Tests Writing

IELTS Writing Recent Actual Tests là cuốn sách duy nhất được dịch sang tiếng Việt, dù bạn là người mới bắt đầu hay là master IELTS cũng đều có thể dễ dàng tìm mua và tham khảo học được nhé!

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Chiến lược làm bài band 9.0 giúp bạn tăng band điểm IELTS lên 7.5+ chỉ sau 3 tháng