REVIEW SÁCH IELTS READING TỪ A- Z CHI TIẾT NHẤT

Bạn đang tự ôn thi IELTS Reading tại nhà nhưng chưa tìm được nguồn tại liệu học phù hợp?
Bạn chưa nắm được chiến lược và bí quyết ăn trọn điểm của bài thi IELTS Reading?
Vậy thì, cuốn sách IELTS READING TỪ A- Z dưới đây chính là dành cho bạn. Hãy cùng WISE ENGLISH tìm hiểu xem điều gì đã giúp cuốn sách này trở thành tài liệu tự học IELTS “must-have” của các sĩ tử IELTS qua bài viết dưới đây nhé!

I. Giới thiệu sách IELTS READING TỪ A- Z

Cuốn sách IELTS READING TỪ A- Z được biên soạn với hình thức trực quan, sinh động nhằm giúp người học làm quen với IELTS Reading và tăng khả năng đọc nhanh, hiểu nhanh và nắm bắt ý.

Cuốn sách nằm trong bộ sách IELTS TỪ A- Z do đội ngũ Giảng viên và Phát triển chất lượng IELTS 8.0+ của WISE ENGLISH biên soạn và tổng hợp trong suốt quá trình giảng dạy và tiếp nhận những khó khăn, thách thức của các bạn học viên với người chịu trách nhiệm chính là anh Lưu Minh Hiển, Thủ khoa Đại học Manchester Anh Quốc, Thạc sĩ trường Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị London – LSE. Anh là thầy giáo dạy kèm rất nhiều sinh viên Anh, Mỹ, châu Âu và đồng thời là người sáng lập ra phương pháp Học từ vựng 6 bước ứng dụng Ngôn ngữ lập trình Tư duy (NLP) vào việc học ngôn ngữ.

Cuốn sách được phát hành bởi Nhà xuất bản Wavebooks với sứ mệnh kết nối, chia sẻ và mang đến “làn sóng” tri thức mới cho thế hệ trẻ tại Việt Nam.

sách ielts từ a đến z-reading

Cuốn sách IELTS READING TỪ A- Z được thiết kế dành cho:

 • Người mất gốc tiếng Anh, mới bắt đầu làm quen với kỳ thi IELTS và muốn nâng band điểm IELTS Reading với mục tiêu đạt IELTS 5.5 – 6.5+
 • Người đi làm bận rộn không có thời gian tham gia các lớp học tại Trung tâm tiếng Anh.
 • Các bạn học sinh cấp 3 đang cần bằng IELTS để đáp ứng yêu cầu đầu vào các trường Đại học hay đi du học,…
 • Sinh viên cần bằng IELTS để ra trường đúng hạn, có cơ hội ứng tuyển vào các vị trí công việc lương cao,..
 • Thầy cô có thể sử dụng làm giáo trình dạy IELTS Reading trên lớp.

Cuốn sách được biên soạn bằng ngôn ngữ tiếng Anh nên trước mỗi bài học, chúng tôi đã soạn một số hướng dẫn và tóm tắt bằng tiếng Việt để giúp bạn đọc dễ nắm bắt nội dung bài học. Đồng thời, việc học hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp kỹ năng Đọc và vốn từ vựng của các bạn nâng cao đáng kể.

Tham khảo: Sách IELTS LISTENING TỪ A ĐẾN Z

II. Nội dung sách IELTS READING TỪ A- Z

Sách IELTS READING TỪ A- Z chứa đựng toàn bộ những kiến thức chung mà bất cứ một người học IELTS nào cũng cần biết. Cuốn sách được biên soạn và trình bày một cách phù hợp và dễ hiểu nhất cho người mới bắt đầu học. Trong đó các chiến lược làm bài – Strategies – và mẹo làm bài – Tips – sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn.

Tiếp đến, sách cung cấp ví dụ (Examples) để bạn đọc dễ hình dung các bước làm bài, đồng thời kèm theo bài tập thực hành (Exercises) được chia cấp độ từ dễ đến khó nhằm giúp bạn học luyện tập thêm, hoặc thầy cô giáo nếu dùng quyển sách này có thể cho học viên làm tại lớp. Phần cuối mỗi lessons là Practice và Homework dùng để tự học, tự luyện tập hoặc thầy cô ra bài tập về nhà.

Cuốn sách IELTS READING TỪ A- Z bao gồm 08 bài học tập trung vào giới thiệu từng dạng câu hỏi khác nhau sẽ xuất hiện trong đề thi IELTS Reading bao gồm:

 • IELTS Reading Multiple Choice and Skimming & Scanning Techniques
 • Gap-fill Questions
 • Matching Questions – Matching Headings and Matching Information
 • Matching Questions – Matching Sentence Endings and Matching Features
 • True/False/Not Given or Yes/No/Not Given
 • List Selection
 • Short Answer Questions
 • Choosing a Title

Không dừng lại ở đó, các bạn còn được hướng dẫn cách giải quyết những khó khăn thường gặp trong khi làm bài thi IELTS Reading một cách chi tiết và cụ thể.

sách IELTS READING TỪ A-Z

Với những chiến lược và tips làm bài được biên soạn trong sách IELTS READING TỪ A- Z, đây chính là một trợ thủ đắc lực đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS.

Hiện nay, cuốn sách đã được bán trên các ứng dụng mua sắm trực tuyến với mức giá ưu đãi: