TỔNG HỢP TRỌN BỘ SÁCH HỌC IELTS 6.5-7.0+ [Full PDF, Audio]

Để đạt tấm bằng IELTS từ 6.5 -7.0 không phải là dễ dàng. Do đó, việc chọn tài liệu học tập là điều rất quan trọng. Cùng với lộ trình học, hôm nay WISE ENGLISH đã tổng hợp trọn bộ sách học IELTS 6.5 – 7.0+ dành cho các bạn học theo từng cấp độ đi kèm.

Nhưng, nếu chưa biết rõ về IELTS thì bạn cần tham khảo trước những bài viết chi tiết, cung cấp đầy đủ về kỳ thi giúp bạn bắt đầu học một cách tốt nhất:

I. Bộ sách “Cẩm nang học IELTS từ A – Z” của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế WISE ENGLISH

Bộ sách  “Cẩm nang học IELTS từ A-Z” cung cấp đầy đủ các dạng bài cho mỗi kỹ năng và hướng dẫn chi tiết chiến lược làm bài đến các tips đạt điểm cao sát với đề thi thật. Nếu như trước đây bạn phải “vật vã” tốn rất nhiều thời gian để tự tổng hợp kiến thức cho mình sau mỗi lần học IELTS, thì giờ đây mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn sở hữu bộ sách này.

Xem thêm:  Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

Và quan trọng hơn bộ sách này được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+ của WISE ENGLISH với người chịu trách nhiệm chính là anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester- Anh Quốc và là thầy giáo trực tiếp dạy kèm cho nhiều sinh viên người Anh, kể cả sinh viên đại học Oxford.

sách học ielts 6.5
Cẩm nang học IELTS từ A – Z

1. IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

Nếu như trước đây bạn phải “vật vã” tốn rất nhiều thời gian để tự tổng hợp kiến thức cho mình sau mỗi lần học IELTS, thì giờ đây mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sở hữu cuốn sách IELTS Reading- Cẩm nang học IELTS từ A-Z với đầy đủ: Strategies (Chiến lược làm bài), Tips (một số mẹo làm bài), Examples (Ví dụ), Exercises (Bài tập thực hành), Homework (Bài tập về nhà).

Cuốn sách bao gồm 8 lessons tổng hợp tất cả chủ điểm của 8 dạng bài luôn xuất hiện trong đề thi IELTS READING như: Short Answer Question, Gap- Fill Question, Matching Questions,..

Ngoài ra, IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z cũng cung cấp các hướng dẫn và tips – mẹo làm bài cực kỳ hữu ích cho bạn đọc ở phần ANSWER KEY Sách được thiết kế để dành cho tự học, phù hợp với tất cả các bạn beginner để đạt được IELTS 6.5 – 7.0 đang ôn thi cho kì thi IELTS vì được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao và bao gồm cả tiếng Việt chi tiết và cụ thể nhất.

sách học ielts 6.5
IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

cách tự học reading ielts

2. IELTS WRITING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

Cẩm nang học IELTS từ A-Z cho kĩ năng IELTS Writing được biên soạn đầy đủ và kĩ lưỡng tất cả các từ vựng, ngữ pháp và kĩ năng làm bài cần thiết để bạn xử trọn tất cả các chủ đề Writing từ dễ đến khó nhất.

Bên cạnh đó, những chiến thuật được lồng ghép với từng dạng bài sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm bài Writing – để Writing không còn l