TRỌN BỘ SÁCH HỌC IELTS LISTENING TỪ 0 ĐẾN 7.0+

Kỹ năng luyện nghe kém! Bạn không có tài liệu luyện nghe tốt? Bạn đang tìm một cuốn sách luyện IELTS Listening… là những vấn đề các bạn đang gặp phải khi luyện IELTS Listening.

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS chất lượng tốt nhất để bạn có thể sử dụng ôn luyện hiệu quả chinh phục điểm IELTS thật cao band 7.0 như mong muốn nhé!

Còn bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào review của từng cuốn sách học IELTS Listening hay nhất nhé!

I. Sách IELTS LISTENING TỪ A- Z

sách IELTS LISTENING TỪ A-Z

cách tự học reading ielts

IELTS LISTENING TỪ A–Z là cuốn sách với trọn bộ kiến thức về kỹ năng Listening và phù hợp nhất với các bạn tự học IELTS. Sách có nhiều ví dụ cho bạn dễ hình dung và nhiều bài tập ứng dụng giúp bạn chủ động hơn trong quá trình học. Đồng thời, bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến thức về bài thi, những bí kíp hữu ích, các lỗi cần tránh, các bẫy sai thường gặp trong các dạng bài được tổng hợp một cách kỹ lưỡng v.v…

Với 08 bài học tương ứng với 08 dạng câu hỏi khác nhau và thường bắt gặp trong bài thi IELTS Listening.

Điểm trọng tâm là phần Strategies (Chiến lược làm bài) và Tips (một số mẹo làm bài) để đạt kết quả cao.

Sách IELTS LISTENING từ A–Z cung cấp Examples (Examples), đồng thời kèm theo Exercises (Bài tập thực hành). Phần cuối mỗi lessons là Homework (Bài tập về nhà) dùng để tự học, tự luyện tập hoặc thầy cô ra bài tập về nhà.

IELTS LISTENINGTỪ A–Z được thiết kế để dành cho tự học và phù hợp với các bạn mới làm quen với IELTS, đã có nền tảng tiếng Anh tương đương A2 của khung năng lực châu Âu (CEFR) và có mục tiêu đạt IELTS 5.5 – 6.5 trở lên.

Hoặc thầy cô có thể sử dụng như sách giáo khoa trên lớp. Sách cung cấp đủ các bài học để có thể giảng dạy trong vòng 50-60 giờ.

sách IELTS LISTENING TỪ A-Z

Hiện nay, cuốn sách IELTS LISTENING TỪ A-Z đã được bán trên Shopee với mức giá ưu đãi, các bạn có thể mua ngay tại đây:

sách IELTS LISTENING từ A-Z

II. Sách học IELTS LISTENING – Chiến lược làm bài band 9.0

sach-ielts-listening-chien-luoc-lam-bai-band-9
IELTS LISTENING – Chiến lược làm bài band 9.0