TRỌN BỘ SÁCH HỌC IELTS LISTENING TỪ 0 ĐẾN 7.0+

Kỹ năng luyện nghe kém! Bạn không có tài liệu luyện nghe tốt? Bạn đang tìm một cuốn sách học IELTS Listening… là những vấn đề các bạn đang gặp phải khi luyện IELTS Listening.

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS chất lượng tốt nhất để bạn có thể sử dụng ôn luyện hiệu quả chinh phục điểm IELTS thật cao band 7.0 như mong muốn nhé!

Còn bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào review của từng cuốn sách học IELTS Listening hay nhất nhé!

Xem thêm:  Sách học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

I. Sách học IELTS LISTENING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z

sach-hoc-ielts-listening
Sách IELTS LISTENING_Cẩm nang tự học

cách tự học reading ielts

IELTS LISTENING – CẨM NANG HỌC IELTS TỪ A–Z là cuốn sách với trọn bộ kiến thức về kỹ năng Listening và phù hợp nhất với các bạn tự học IELTS. Sách có nhiều ví dụ cho bạn dễ hình dung và nhiều bài tập ứng dụng giúp bạn chủ động hơn trong quá trình học. Đồng thời, bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến thức về bài thi, những bí kíp hữu ích, các lỗi cần tránh, các bẫy sai thường gặp trong các dạng bài được tổng hợp một cách kỹ lưỡng v.v…

Với 08 bài học tương ứng với 08 dạng câu hỏi khác nhau và thường bắt gặp trong bài thi IELTS Listening.

Điểm trọng tâm là phần Strategies (Chiến lược làm bài) và Tips (một số mẹo làm bài)  để đạt kết quả cao.

Sách học IELTS Listening cung cấp ví dụ (Examples), đồng thời kèm theo bài tập thực hành (Exercises). Phần cuối mỗi lessons là bài tập về nhà (Homework) dùng để tự học, tự luyện tập hoặc thầy cô ra bài tập về nhà.

IELTS LISTENING – Cẩm nang học IELTS từ A đến Z được thiết kế để dành cho tự học và phù hợp với các bạn mới làm quen với IELTS, đã có nền tảng tiếng Anh tương đương A2 của khung năng lực châu Âu (CEFR) và có mục tiêu đạt IELTS 5.5 – 6.5 trở lên.

Hoặc thầy cô có thể sử dụng như sách giáo khoa trên lớp. Sách cung cấp đủ các bài học để có thể giảng dạy trong vòng 50-60 giờ.

II. Sách học IELTS LISTENING – Chiến lược làm bài band 9.0

sach-hoc-ielts-listening
IELTS LISTENING – Chiến lược làm bài band 9.0

cách tự học raeding ielts

Sách học IELTS Listening tổng hợp 08 dạng câu hỏi thường gặp nhất trong bài thi IELTS Listening để tiết kiệm thời gian ôn luyện và tập trung nâng cao kỹ năng thần tốc.

Cuốn sách còn sử dụng chiến lược Basic Listening Strategies giúp bạn ôn luyện đơn giản hơn nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Sách học IELTS 9.0 sẽ KHÔNG gò bó bạn vào trong khuôn khổ học nhiều từ vựng và cấu trúc câu phức tạp hay yêu cầu bạn làm những bài tập ngữ pháp khô khan.

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Chiến lược làm bài band 9.0 giúp bạn tăng band điểm IELTS lên 7.5+ chỉ sau 3 tháng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sách sẽ chỉ bạn cách học từ vựng thông qua Từ đồng nghĩa (Synonyms) bằng cách thiết lập Keyword Table sau mỗi bài học để từ đó áp dụng vào trong các kĩ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT sao cho hiệu quả.

Đối với từng dạng câu hỏi, sách sẽ chỉ ra các bước làm bài – Strategies và mẹo làm bài – tips để tháo gỡ những khó khăn hay giúp người học nhận ra được những lỗi lầm tai hại thường hay mắc phải khi tiếp cận kỹ năng này.

Sách IELTS listening cung cấp các Examples kèm theo bài tập thực hành Exercises cụ thể được chia theo cấp độ từ dễ đến khó giúp người đọc dễ dàng theo sát và phù hợp với trình độ.

Chiến lược làm bài band 9.0 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đương B1 ( IELTS 5.0 -5.5 ) và có mục tiêu IELTS 6.5 – 8.0+.

III. IELTS Listening cơ bản – pdf + audio

Cuốn sách đơn giản ngay từ cái tên. Các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn cuốn sách này để bắt đầu học IELTS.

Sách phù hợp cho các bạn band thấp, cần một tài liệu nghe để làm quen, bắt đầu nghe chưa hiểu nhiều…Vì sách cung cấp các bài dễ, ngắn và đơn giản để nghe đi nghe lại.

Nội dung sách chia đều tập trung theo từng section trong đó nổi bật là section 1, với các dạng bài nghe số, nghe đường…đơn giản trước. Bạn dễ dàng bắt nhịp được với bài nghe.

Hệ thống bài học có 5 Unit, cung cấp đầy đủ kiến thức và tips hay để bạn ôn luyện. Đây là phần mở đầu tốt, giúp bạn làm quen cách làm, hiểu format bài thi hơn. Trong mỗi Unit có những bài tập theo cấp độ đơn giản, rèn luyện trực tiếp luôn. Sách minh họa đẹp, hay.

sach-hoc-ielts-listening
IELTS Listening cơ bản
button tai ngay tai day

IV. Tự học IELTS Listening với Get ready for IELTS listening

Get ready for IELTS listening là một cuốn sách nằm trong bộ Get ready for IELTS rất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ở nhà. Bộ sách thiết kế đơn giản, bài tập phù hợp người mới học, mất gốc.

Sách gồm 12 bài học theo chủ điểm được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng. Với mỗi bài học các bạn sẽ được bổ sung thêm từ vựng, ngữ pháp cùng với đó là bài nghe ngắn cho các bạn luyện tập.

sach-hoc-ielts-listening
Get ready for IELTS listening

button tai ngay tai day

V. Sách học IELTS LISTENING từ British Council- Tài liệu luyện nghe IELTS hoàn hảo

Tài liệu luyện nghe từ British Council với những bài nghe đơn giản đến nâng cao có scripts và audio chi tiết theo từng bài là nguồn luyện tập cực hữu ích cho các bạn. Luyện nghe 2G luôn, tha hồ cho các bạn luyện mỗi ngày.

Bên cạnh đó, tài liệu phù hợp cho các bạn từ mất gốc nghe làm quen cũng được, tầm 3.0-4.0 luyện quen tai hơn nhé. Còn các bạn có band 5.0 thì nên xem các quyển sách khác cùng luyện tốt hơn.

sach-hoc-ielts-listening
Sách học IELTS LISTENING từ British Council
button tai ngay tai day

VI. Tự học IELTS Listening với Intensive sách IELTS Listening [Ebooks + Audio]

Đây là cuốn sách luyện nghe chuyên cho IELTS, rất cần thiết để các bạn có thể hiểu rõ về đề thi IELTS listening và rèn luyện kiến thức tiếng Anh cần thiết.

Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng; Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Ngoài ra, Intensive IELTS Listening cuối sách còn cung cấp cho bạn những bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó.

Sách hiện được Nhân Trí Việt cung cấp bản cứng, các bạn có thể mua tại các nhà sách hoặc trên trực tuyến của đơn vị này nhé.

sach-hoc-ielts-listening
Intensive IELTS Listening

button tai ngay tai day

VII. Sách IELTS LISTENING- Tài liệu luyện nghe IELTS từ “BASIC”

Sách IELTS Listening từ “BASIC” là bộ sách luyện nghe cũng rất huyền thoại gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ Basic – cơ bản, Developing – mở rộng và Expanding – nâng cao.

Sách IELTS listening strategies, mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh từ bắt đầu cho tới nâng cao.

sach-hoc-ielts-listening
Sách IELTS LISTENING từ “BASIC”

button tai ngay tai day

VIII. Tự học IELTS Listening với cuốn sách Các chiến lược nghe cho IELTS

Nếu cuốn sách Listening Strategies for IELTS không được liệt kê vào danh sách tài liệu luyện nghe IELTS thì quả thật là sự thiếu sót lớn nhé!

Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS mà mình rất là thích bởi sách phân chia lộ trình nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe.

Sau mỗi bài học đều có bài luyện nghe trắc nghiệm để giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Không chỉ vậy, những lời khuyên hữu ích trong sách đem đến cho các bạn những tips, mẹo luyện nghe và làm bài thi listening hiệu quả nhất.

sach-hoc-ielts-listening
Các chiến lược nghe cho IELTS

button tai ngay tai day

IX. Sách IELTS LISTENING từ Collins

Collins là một trong những tác giả nổi tiếng viết lên những cuốn sách tiếng Anh cực kỳ hay trong đó không thể không nhắc tới bộ sách IELTS của ông.

Sách IELTS listening là tài liệu luyện nghe IELTS hoàn hảo cho những bạn đã có nền tảng về tiếng Anh. Bộ sách phân chia theo từng kỹ năng và trong đó cuốn Collins – Listening for IELTS sẽ cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về đề thi IELTS listening và bài học luyện tập cải thiện kỹ năng listening một cách tốt nhất. Các bài học chia theo từng Topic từ dễ đến khó bạn có thể theo học dễ dàng hơn.

sach-hoc-ielts-listening
Sách IELTS LISTENING từ Collins

button xem ngay bo sach tai day

X. Bài kiểm tra nghe thực tế gần đây của IELTS Tập 1, 2, 3, 4

Nếu bạn nào vẫn hay theo dõi cập nhật trên mạng sẽ biết IELTS Recent Actual Listening Test Vol 4 mới được ra mắt trong năm nay và hiện tại bộ sách IELTS Recent Actual Listening Test đã có được 4 cuốn để bạn có thể sử dụng cho luyện Listening tốt nhất.

Khi mua sách IELTS listening bạn sẽ được luyện tập với các đề thi IELTS sát nhất với đề thi thực nên sẽ khả năng bạn đang ôn trúng trong kỳ thi IELTS thực của bạn rất cao.

Bên cạnh đó những kinh nghiệm, chiến thuật luyện nghe và làm bài tập sẽ được cung cấp giúp cho mọi người có thể hiểu hơn và vận dụng chúng vào quá trình ôn luyện được hiệu quả.

sách học ielts listening
Bài kiểm tra nghe thực tế gần đây của IELTS

button tai ngay tai day

XI. Sách học IELTS LISTENING ” tài liệu để 15 ngày luyện nghe IELTS”

Cuốn sách 15 Days Practice for IELTS Listening giống như lộ trình học và bộ sách 15 Days Practice for IELTS phù hợp với các bạn đã ôn thi IELTS và có nền tảng nhất định là 5.0 IELTS trở lên.

Sách IELTS listening Còn đối với những bạn mới bắt đầu thì các bạn cần học lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu nhé.

Nếu các bạn sắp có kỳ thi IELTS thực thì 15 Days Practice for IELTS Listening mang đến cho bạn tổng quan kiến thức IELTS listening, bộ đề chất lượng để bạn luyện tập tự tin và thành thạo hơn!

sách học ielts listening
Sách học IELTS LISTENING “15 ngày luyện nghe IELTS”

button tai ngay tai day

WISE đã chia sẻ toàn bộ hết những “Sách học IELTS LISTENING” để giúp các bạn luyện thi IELTS nâng band lên đến 7.0.

Hy vọng những thông tin trên giúp các em tìm được cuốn sách phù hợp với bản thân để có thể tự ôn luyện tại nhà. Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé !

Xem thêm: Cách học IELTS siêu hiệu quả từ WISE ENGLISH

Xem thêm: Ưu đãi 65% khi mua trọn bộ sách và 50% khi mua từng quyển ngay hôm nay

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tự Học IELTS cùng WISE ENGLISH!

Đăng ký ngay Newsletter “Tự Học IELTS” để nhận những điểm kiến thức và tips IELTS hay giúp nâng band điểm vèo vèo!

Hotline: 0901270888