TOP 10 CUỐN SÁCH HỌC IELTS READING HAY NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Bạn đang tìm kiếm sách học IELTS Reading nhưng lại phân vân không biết cuốn nào là phù hợp? Đừng vội xiêu lòng trước những lời quảng cáo đường mật của người bán mà ôm về một mớ sách trong khi bạn chẳng hiểu chút gì trong đó. Đọc ngay Top 10 cuốn sách luyện IELTS Reading từ cơ bản đến nâng cao dưới đây để có lựa chọn sáng suốt hơn nhé bạn!

I. Cuốn sách IELTS Reading từ A – Z

Mở đầu cho Top 10 cuốn sách luyện IELTS Reading phải kể đến cuốn sách IELTS READING từ A – Z được đội ngũ Giáo Viên và Phát triển chất lượng IELTS 8.0+ của WISE ENGLISH với người chịu trách nhiệm chính là anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester- Anh Quốc và là thầy giáo trực tiếp dạy kèm cho nhiều sinh viên người Anh, kể cả sinh viên đại học Oxford) đã dành trọn tâm huyết biên soạn và tổng hợp sao cho dễ hiểu nhất với người bắt đầu học IELTS.

Cuốn sách được phát hành bởi Nhà xuất bản Wavebooks với sứ mệnh kết nối, chia sẻ và mang đến “làn sóng” tri thức mới cho thế hệ trẻ tại Việt Nam.

sách IELTS READING Cẩm nang tự học

cách tự học raeding ielts

IELTS READING từ A-Z tổng hợp toàn bộ các dạng đề thi trong kĩ năng Reading và cung cấp tất cả các chiến lược làm bài và các tips để đạt được điểm cao mà bất cứ một người học IELTS nào cũng cần biết. Với 08 bài học, mỗi bài học tập trung vào giới thiệu từng dạng câu hỏi khác nhau sẽ xuất hiện trong đề thi IELTS Reading.

Không dừng lại ở đó, bạn còn được hướng dẫn cách giải quyết những khó khăn thường gặp trong khi làm bài. Bộ sách được soạn và trình bày một cách phù hợp và dễ hiểu nhất cho người mới bắt đầu học. Trong đó các cách làm bài (Strategies) và mẹo làm bài (Tips) sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn.

Tiếp đến, sách cung cấp ví dụ (Examples) để bạn đọc dễ hình dung các bước làm bài, đồng thời kèm theo bài tập thực hành (Exercises) được chia cấp độ từ dễ đến khó nhằm giúp bạn học luyện tập thêm, hoặc thầy cô giáo nếu dùng quyển sách này có thể cho học viên làm tại lớp. Phần cuối mỗi lessons là Practice và Homework dùng để tự học, tự luyện tập hoặc thầy cô ra bài tập về nhà.

Vậy bạn có cần một ai hướng dẫn giải các bài tập trong sách không? Chắc chắn là không, vì phần thứ hai của quyển sách là Answer Key có đầy đủ đáp án và hướng dẫn chi tiết.

Bạn đừng vội xem Answer Key trước khi làm hết các bài tập trong sách nhé! Hãy xem Answer key sau cùng, khi bạn đã thử giải các bài tập, để bạn học rút ra được kinh nghiệm làm bài cho mình, và việc sử dụng sách sẽ hiệu quả hơn.

Vì cuốn sách bằng ngôn ngữ tiếng Anh, nên trước mỗi bài (Lesson), WISE ENGLISH có soạn một số hướng dẫn và tóm tắt bằng tiếng Việt để bạn đọc tiện nắm các ý chính và dễ theo dõi. Học hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh cũng giúp các bạn nhanh nâng cao trình độ của mình. Đó là lý do đội ngũ WISE ENGLISH soạn cuốn sách này hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Cuốn sách cũng có nhiều hình ảnh minh họa giúp người học hiểu một cách trực quan sinh động hơn, và phát triển trí thông minh (theo các nghiên cứu của NLP – Ngôn ngữ lập trình Tư duy).

Hiện nay, cuốn sách IELTS READING từ A- Z đang được bán trên các trang bán hàng trực tuyến với mức giá siêu ưu đãi.

Sách IELTS READING Cẩm nang tự học IELTS Shopee

Mua ngay cuốn sách trên Shopee tại đây:

sách IELTS LISTENING từ A-Z

Sách IELTS READING Cẩm nang tự học IELTS từ A-Z Tiki

Mua ngay cuốn sách trên Tiki tại đây:

sách IELTS LISTENING từ A-Z

sách IELTS READING Cẩm nang tự học IELTS Fahasha

sách IELTS LISTENING từ A-Z

II. IELTS