TOP 5 SÁCH HỌC IELTS SPEAKING HAY NHẤT TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

sách học ielts speaking

Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc chọn tìm sách học IELTS Speaking, bài viết này chính là đáp án tốt nhất dành cho các bạn!

WISE ENGLISH đã tổng hợp những sách luyện Speaking IELTS hay nhất mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn tự ôn luyện Speaking đạt kết quả cao.

Đối với các bạn mới bắt đầu và chưa biết nên tự học IELTS SPEAKING thế nào thì hãy tham khảo ngay LUYỆN IELTS SPEAKING TỪ A ĐẾN Z do WISE ENGLISH chia sẻ nhé!

I. 220 IELTS Speaking Topics With Sample Answer Test

Cuốn sách 220 IELTS Speaking Topics With Sample Answer Test là cuốn sách tự học IELTS Speaking của 2 tác giả Taraneh Sadeghian và Mahdieh Azaminjad dành cho các bạn có band điểm từ 3.0 IELTS trở lên.

Nội dung sách được chia làm 3 phần, cung cấp các thông tin chi tiết về các nhiệm vụ trong bài thi IELTS Speaking và cách tính điểm cho từng bài. Bên cạnh đó, sách còn được đông đảo sĩ tử IELTS yêu thích vì lượng kiến thức khổng lồ, với 200 chủ đề xoay quanh cả 3 phần thi từ task 1 đến task 3. Cùng với đó là 10 bài thi thử ở cuối sách, giúp các bạn tham khảo cấu trúc bài thi, cách trả lời. Ngoài ra, đây là tài liệu tốt để học IELTS online cho người mới bắt đầu mà không bị bỡ ngỡ. Bạn có thể tự rèn luyện phát âm và nâng cao kỹ năng IELTS Speaking của bản thân.

sách học ielts speaking
220 IELTS Speaking Topics With Sample Answer Test

button tai ngay tai day

II. 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions

Được biên soạn bởi bộ ba tác giả Johnathan Palley, Oliver Li, Adrian Davies giúp các bạn luyện kỹ năng nói rất chi tiết và hiệu quả, sách. Với 31 cấu trúc tiếng Anh và rất nhiều các hướng dẫn cách trả lời, kỹ năng và tips trong các đề thi IELTS Speaking.

Nội dung trong cuốn sách học IELTS Speaking này rất chi tiết buộc người học phải đi qua những bước nào để đáp ứng đủ hết yêu cầu của các câu hỏi đề ra. Các câu trả lời được đưa ra sẵn và được cung cấp một lượng từ vựng đi kèm, các từ này được giải thích rõ ràng và cách sử dụng ở mục Native Speaker Words.

sách học ielts speaking
31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions

button tai ngay tai day

III. Learn from the Examiner – How to pass the IELTS Speaking Module

Cuốn sách học IELTS Speaking do cựu giám khảo IELTS viết thuộc bản quyền của IELTS-Blog.com. Cuốn Learn from the Examiner – How to pass the IELTS Speaking Module được rất nhiều người luyện thi IELTS lựa chọn làm vũ khí trong quá trình luyện Speaking.

Learn from the Examiner – How to