REVIEW SÁCH IELTS LISTENING TỪ A-Z CHI TIẾT NHẤT

Bạn đang tự ôn thi IELTS Listening tại nhà nhưng chưa tìm được tài liệu phù hợp?

Bạn muốn tìm một chiến lược làm bài thi nghe IELTS tiết kiệm thời gian nhưng vẫn hiệu quả?

Khong nghi ngờ gì, cuốn sách IELTS LISTENING TỪ A-Z chính là vị cứu tinh của bạn. Cùng WISE ENGLISH tìm hiểu chi tiết về cuốn sách học IELTS thần thánh này nhé!

I. Giới thiệu chung về cuốn sách IELTS LISTENING TỪ A-Z

Cuốn sách IELTS LISTENING TỪ A-Z hướng đến đối tượng mới bắt đầu làm quen với kỳ thi IELTS, được biên soạn với hình thức trực quan, sinh động, cung cấp nhiều ví dụ và bài tập từ dễ đến khó giúp bạn tự rèn luyện thật tốt.

Cuốn sách nằm trong bộ sách IELTS TỪ A-Z do đội ngũ Giảng viên và Phát triển chất lượng IELTS 8.0+ của WISE ENGLISH biên soạn và tổng hợp trong suốt quá trình giảng dạy và tiếp nhận những khó khăn, thách thức của các bạn học viên với người chịu trách nhiệm chính là anh Lưu Minh HiểnThủ khoa Đại học Manchester Anh Quốc, Thạc sĩ trường Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị London – LSE. Anh là thầy giáo dạy kèm rất nhiều sinh viên Anh, Mỹ, châu Âu và đồng thời là người sáng lập ra phương pháp Học từ vựng 6 bước ứng dụng Ngôn ngữ lập trình Tư duy (NLP) vào việc học ngôn ngữ.

Cuốn sách được phát hành bởi Nhà xuất bản Wavebooks với sứ mệnh kết nối, chia sẻ và mang đến “làn sóng” tri thức mới cho thế hệ trẻ tại Việt Nam.

sách IELTS LISTENING TỪ A-Z
Sách IELTS LISTENING TỪ A-Z

Cuốn sách IELTS LISTENING TỪ A-Z được biên soạn dành cho:

 • Người mất gốc tiếng Anh, mới bắt đầu làm quen với kỳ thi IELTS, có mục tiêu đạt IELTS 5.5 – 6.5+ và muốn nâng band điểm IELTS Listening.
 • Người đi làm bận rộn không có thời gian tham gia các lớp học tại Trung tâm Anh ngữ.
 • Các bạn học sinh cấp 3 đang cần bằng IELTS để đáp ứng đầu vào các trường Đại học, đi du học,…
 • Sinh viên cần bằng IELTS để ra trường đúng hạn, có cơ hội ứng tuyển vào các vị trí công việc lương cao,..
 • Thầy cô có thể sử dụng làm giáo trình dạy IELTS Listening trên lớp.

Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dạng bài thường gặp trong đề thi IELTS LISTENING, cách xử lý từng dạng bài cũng như cải thiện kỹ năng NGHE HIỂU của bạn.

Xem thêm: Sách IELTS READING TỪ A-Z

II. Nội dung sách IELTS LISTENING TỪ A-Z

 

sách IELTS LISTENING TỪ A-Z
Sách IELTS LISTENING TỪ A-Z

Với 08 bài học tương ứng với 08 dạng câu hỏi khác nhau và thường bắt gặp trong bài thi IELTS Listening, bạn học sẽ được làm quen cách với tiếp cận mỗi dạng đề và các bước làm bài để xử lí từng dạng câu hỏi đó. Điểm trọng tâm của mỗi bài đó là phần Strategies (Chiến lược làm bài) hướng dẫn cụ thể các bước xử lý từng dạng bài sao cho đạt hiệu quả cao nhất và Tips – một số mẹo làm bài để đạt kết quả cao.

08 bài học trong sách IELTS LISTENING TỪ A-Z bao gồm:

 • IELTS Listening Overview – Gap-Filling (Form/ Note/ Table Completion)
 • Gap-Filling (Sentence/Summary Completion)
 • Multiple Choice Questions
 • Matching Information
 • Labeling a Map/ Diagram/ Plan
 • Flowchart Completion
 • Short Answer Questions
 • List Selection

Tiếp đến, sách IELTS LISTENING TỪ A-Z cung cấp ví dụ Examples để bạn đọc dễ hình dung các bước làm bài, đồng thời kèm theo bài tập thực hành Exercises được chia cấp độ từ dễ đến khó nhằm giúp bạn học luyện tập thêm, hoặc thầy cô giáo nếu dùng quyển sách này có thể cho học viên làm tại lớp. Phần cuối mỗi lessons là Homework dùng để tự học, tự luyện tập hoặc thầy cô ra bài tập về nhà. Ngoài ra, sách IELTS LISTENING Cẩm nang tự học IELTS từ A-Z còn cung cấp phần Answer keys giải thích chi tiết đáp án, để bạn đọc tự học, tự luyện tập.

Hiện nay, cuốn sách IELTS LISTENING TỪ A-Z đã được bán trên các kênh mua sắm trực tuyến với mức giá ưu đãi: