[REVIEW CHI TIẾT + DOWNLOAD PDF] TRỌN BỘ 3 SÁCH IMPROVE YOUR IELTS

Nối tiếp hành trình giúp các bạn đạt được mục tiêu BAND điểm của mình, hôm nay WISE ENGLISH lại tiếp tục chia sẻ tài liệu IELTS dành riêng cho các sỹ tử nhà WISE ENGLISH.

Hãy cùng WISE khám phá và download trọn bộ 3 cuốn sách Improve Your IELTS giúp cải thiện các IELTS Skills bao gồm sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills, sách Improve Your IELTS Writing Skills và sách Improve Your IELTS Reading Skills.

I. Giới thiệu chung về bộ sách Improve Your IELTS.

Bộ sách Improve Your IELTS được biên soạn bởi Nhà Xuất bản MACMILLAN sẽ phù hợp với các bạn có trình độ IELTS 5.0+ và mong muông đạt được mục tiêu IELTS 6.0+ trở lên.

Như đã đề cập, bộ sách Improve Your IELTS sỡ hữu 3 cuốn được chia theo các kỹ năng trong bài thi IELTS, đó chính là Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills, Improve Your IELTS Writing Skills và Improve Your IELTS Reading Skills.

Nội dung sách đa dạng bao gồm các bài học, vấn đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Từ đó, bộ sách Improve Your IELTS giúp bạn đọc cải thiện khả năng ngôn ngữ và chinh phục mục tiêu của chính mình.

Điểm khác biệt lớn nhất của bộ sách Improve Your IELTS chính là việc lồng ghép 2 kỹ năng Listening và Speaking thành 1 quyển, 2 kỹ năng Reading và Writing thành 2 quyển khác nhau. Điều này góp phần giúp các bạn đọc liên kết giữa các kỹ năng IELTS và phát triển toàn diện hơn.

Bây giờ, hãy cùng WISE ENGLISH khám phá từng cuốn trong bộ sách Improve Your IELTS hiệu quả này nhé!

II. Cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills:

Sách Improve Your IELTS Reading Skills là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS Reading tốt nhất hiện nay.

Sách bao gồm 10 Units tập trung vào các chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS như Change and Consequences, The importance of the past,.. giúp các bạn nâng cao vốn từ.

sach-improve-your_ielts-reading_skill
Sách Improve Your IELTS Reading Skills

Bên cạnh đó, tương ứng với mỗi Units, cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills cũng hướng dẫn các kỹ năng và tips (mẹo) làm bài quen thuộc với các thí sinh IELTS như skanning, skimming, cách Predict,… vô cùng hữu ích.

Ngoài ra, cuối mỗi Units, Improve Your IELTS Reading Skills cũng kèm theo mục Exam Practice giúp các bạn ôn luyện các kiến thức đã học.

Tải ngay cuốn sách Improve Your IELTS Reading Skills PDF

tài liệu tự học ielts reading

III. Cuốn sách “Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills”:

Đây là một trong những tài liệu luyện thi IELTS hiếm hoi khi kết hợp cả 2 kỹ năng Listening và Speaking IELTS. Cách lồng ghép này chính là “bàn đạp” hỗ trợ cho các thí sinh IELTS có thể vận dụng những kiến thức ở kỹ năng Speaking vào kỹ năng Writing và ngược lại. Bên cạnh đó, nó cũng giúp các sỹ tử dẹp bỏ nhàm chán với 1 kỹ năng.

sach-improve-your_ielts-listening-speaking-skills (1)
Sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Tương tự với Improve Your IELTS Reading Skills, cuốn sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills cũng bao gồm 10 units với các topic thương gặp trong IELTS. Các kiến thức về kỹ năng Listening và Speaking được xây dựng đan xen và lồng ghép trong mỗi Units, cụ thể:

  • Với Listening, cuốn sách hướng người học tiếp cận những kĩ năng nhỏ nhất trong IELTS.
  • Với Speaking, Improve Your IELTS tập trung vào các kỹ năng Discussion hay Describe People và bao gồm những bài ôn luyện câu hỏi, cung cấp từ vựng chi tiết.

Ngoài ra, ở cuối cuốn sách Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills còn thiết kê thêm phần Pronunciation giúp bạn đọc nắm chắc và dễ dàng nâng Band hơn 2 kỹ năng này.

Như đã đề cập, cuốn sách cũng sẽ phù hợp hơn với các bạn đã có band điểm nền IELTS 5.0+ có mục tiêu chinh phục 7.0+.

Tải ngay tài liệu Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills PDF

tài liệu tự học ielts reading