TỔNG HỢP SÁCH LUYỆN IELTS 4 KỸ NĂNG HAY NHẤT

Chào mọi người, hôm nay WISE ENGLISH sẽ chia sẻ đến các bạn những bộ sách luyện IELTS 4 kỹ năng hay nhất từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp cho trình độ của các bạn và nâng cao kỹ năng IELTS hơn.

sách luyện ielts 4 kỹ năng

Xem thêm: Những phương pháp tự học IELTS tại nhà hiệu quả

I. Trọn bộ 3 sách học IELTS từ A – Z của WISE ENGLISH

Combo 3 sách Cẩm nang học IELTS từ A đến Z do đội ngũ Giáo Viên và Phát triển chất lượng của WISE ENGLISH với IELTS 8.0+ biên soạn và tổng hợp trong suốt quá trình dạy và tiếp nhận những khó khăn, thách thức của các bạn học viên.

Với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thạc sĩ trường ĐH Kinh tế và Khoa học Chính trị London – LSE, thủ khoa ĐH Manchester, Anh quốc, top 0.5% sinh viên xuất sắc nhất toàn trường, thầy giáo dạy kèm nhiều sinh viên  Anh, Mỹ, Châu), đồng thời là người sáng lập phương pháp Học từ vựng 6 bước ứng dụng Ngôn ngữ lập trình Tư duy (NLP) vào việc học ngôn ngữ.

combo-3-sach-cam-nang-tu-hoc-tu-a-den-z-ielts-listening-reading-writing
button tim hieu them

Mỗi bài học đều có các Chiến lược làm bài để đạt điểm cao cũng như cách paraphrase hay và hiệu quả. Mỗi vấn đề được nêu ra đều có các ví dụ – minh họa cụ thể, hình ảnh trực quan giúp người học không bị lúng túng khi học những dạng bài mới. Không chỉ tập trung đi sâu khai thác vào các dạng câu hỏi phổ biến trong IELTS mà sách còn cung cấp lượng từ vựng và cấu trúc câu đa dạng phù hợp với từng văn phong viết.

Từ vựng trong sách được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, bao gồm các từ vựng band 8.0 – 9.0hướng dẫn chi tiết cách dùng nhằm giúp học viên nâng cao vốn từ vựng academic của mình hơn. Mặc dù từ vựng band cao nhưng sách được viết đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với các bạn mới làm quen với IELTS, đã có nền tảng tiếng Anh tương đương A2 của khung năng lực châu Âu (CEFR) và có mục tiêu đạt IELTS 5.5 – 6.5 trở lên.

Cuốn sách này được thiết kế để dành cho người tự học IELTS, hoặc thầy cô có thể sử dụng như sách giáo khoa trên lớp. Sách cung cấp đủ các bài học để có thể giảng dạy trong vòng 50-60 giờ.

1. IELTS WRITING – CẨM NANG HỌC IELTS TỪ A–Z

sach luyen ielts 4 ky nang 3

Cuốn sách “IELTS WRITING – Cẩm nang học IELTS từ A đến Z” với 9 bài học hướng dẫn chi tiết cách làm từng dạng bài của bài thi IELTS Writing Task 1 và Task 2 tương ứng với mỗi bài là hướng dẫn chi tiết, chiến lược lập dàn bài, và cách viết cho từng phần. Bao gồm:

 • Task 1:
  • Cách viết Introduction và General Information
  • Cách viết Overview khoa học và súc tích
  • Các dạng đề Dynamic Charts và chiến lược cho từng dạng
  • Các dạng đề Static Charts và chiến lược cho từng dạng
 • Task 2:
  • Cách lên kế hoạch viết bài và lập dàn ý hiệu quả
  • Cách viết Introduction cho tất cả các dạng essay
  • Cách viết thân bài cho hai dạng essays: Opinion và Discussion
  • Cách viết thân bài cho các dạng: Discussion & Opinion, Problems & Solutions, Two-part questions
  • Cách viết phần kết luận chính xác và dễ dàng.