REVIEW SÁCH Perfect IELTS Vocabulary

Cuốn sách Perfect IELTS Vocabulary được biên soạn bởi tác giả William Jang và Nhà Xuất Bản Alpha Books và được đánh giá là một trong những đầu sách tốt nhất tại Hàn Quốc.

Trong bài viết này, WISE ENGLISH sẽ review chi tiết cuốn sách Perfect IELTS Vocabulary dành riêng cho các bạn luyện thi IELTS.

I. Giới thiệu chung về cuốn sách Perfect IELTS Vocabulary

Cuốn sách Perfect IELTS Vocabulary là một trong những đầu sách hiếm hoi khi tập trung xây dựng bộ từ vựng dành riêng cho các bài thi IELTS và đặc biệt phù hợp với các bạn thí sinh muốn tự học.

Perfect IELTS Vocabulary bao gồm khối lượng từ vựng rất lớn, bao quát cả 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking trong bài thi IELTS.

Với kết cấu khoa học, dễ hiểu, cuốn sách có thể giúp các bạn mới bắt đầu với IELTS cải thiện điểm số của mình một cách vượt bậc.

Cuốn sách Perfect IELTS Vocabulary được xây dựng với 10 chủ đề từ vựng thường xuyên gặp trong đề thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao chẳng hạn như Culture, Art, Technology, etc.

Với mỗi từ vựng được nhắc đến trong sách, Perfect IELTS Vocabulary đều thiết kế các ví dụ ngữ cảnh và cách dùng ở phần giải thích giúp người đọc có thể áp dụng chúng vào các bài thi một cách dễ dàng.

Tham khảo bộ sách Chiến lược làm bài band 9.0 giúp bạn tăng band điểm IELTS lên 7.5+ chỉ sau 3 tháng!

button xem ngay bo sach tai day

Để luyện thi IELTS chuẩn sát hơn, bạn hãy liên hệ tư vấn bên dưới để đội ngũ Tư Vấn WISE ENGLISH hỗ trợ thông tin đến bạn nhé! 😉

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bên cạnh đó, bạn đọc khi sở hữu cuốn sách Perfect IELTS Vocabulary cũng sẽ cải thiện band điểm nhờ vào các cách paraphrase cho mỗi từ.

Việc xây dựng hệ thống từ trái nghĩa cũng là một điểm cộng lớn của cuốn sách Perfect IELTS Vocabulary.

sach-perfect-ielts-vocabulary
Sách Perfect IELTS Vocabulary

II. Lợi ích mà cuốn sách Perfect IELTS Vocabulary mang lại cho bạn đọc

Cuốn sách Perfect IELTS Vocabulary là một trong những cuốn sách bạn chạy số 1 tại Hàn Quốc và được đánh giá là một trong các đầu sách hiệu quả cho bạn đọc nếu muốn cải thiện vốn từ vựng của chính mình .

Cụ thể, WISE ENGLISH nhận xét cuốn Perfect IELTS Vocabulary có thể giúp bạn đọc:

  • Hệ thống và bổ sung vốn từ vựng một cách đầy đủ tương ứng với mỗi chủ đề, từ đó giúp bạn chinh phục cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS
  • Có các ví dụ rất cụ thể, bạn đọc hoàn toàn có thể hình dung được ngữ cảnh, tình huống để áp dụng vào thực tế
  • Hiểu chính xác nghĩa của các từ/ cụm từ để thực hành các bài Practical

Perfect IELTS Vocabulary là cuốn sách được xây dựng dành riêng cho kỳ thi IELTS và rất sát với đề thi thực tế.

Ngoài ra, điểm nổi bật của cuốn sách còn là giúp các thí sinh hình dung được cách triển khai ý để làm bài thi IELTS Writitng và IELTS Speaking. Người học sẽ không cần ôn luyện quá nhiều quyển sách khác.

Nhanh tay follow fanpage WISE ENGLISHGroup Cộng Đồng Nâng Band WISE ENGLISH và kênh Youtube của WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều tài liệu Writing IELTS và kiến thức tiếng Anh hay, bổ ích mỗi ngày nhé!

 

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tự Học IELTS cùng WISE ENGLISH!

Đăng ký ngay Newsletter “Tự Học IELTS” để nhận những điểm kiến thức và tips IELTS hay giúp nâng band điểm vèo vèo!

Hotline: 0901270888