TOP 10 KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT HIỆN NAY

Tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng phổ biến và quan trọng. Nhu cầu học tiếng anh hiện nay ngày càng tăng, kéo theo đó là rất nhiều chương trình học ra đời với nhiều hình thức học khác nhau. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, xu hướng học tiếng anh online đang ngày càng trở nên phổ biến. Hãy cùng với WISE ENGLISH điểm qua TOP 10 khoá học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay nhé.

I. Khoá học: Chiến lược làm bài IELTS từ A-Z CỦA WISE ENGLISH

 • Giá :1.590.000đ( Giá gốc: 7.990.000 đ)
 • Số lượng bài học: 54 bài học
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong bài học: Hình ảnh và âm thanh rõ nét
 • Giảng viên giải đáp thắc mắc chi tiết và cụ thể
khoá học tiếng anh online
CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI IELTS TỪ A-Z CỦA WISE ENGLISH

Khoá học chiến lược làm bài IELTS từ A-Z tại WISE ENGLISH với mục đích giúp học viên rèn luyện và nắm được kỹ năng làm bài thi IELTS đạt điểm cao ở cả 4 kỹ năng IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing. Khóa học này dạy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, mỗi bài học đều cung cấp các phương pháp học, phương pháp xử lý đề thi và cách làm từng dạng đề cụ thể. Học viên có nền tảng tương đối trước khi tham gia khóa học sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn và nâng band điểm thần tốc.

khoá học tiếng anh online

Điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Tổng hợp kiến thức theo từng dạng đề: Thay vì phân chia bài học theo từng Topic như những khóa học IELTS thông thường, khóa học được chia theo các dạng đề cụ thể, sát với đề thi thực tế giúp người học hiểu sâu và tập trung nâng band nhanh nhất và dễ dàng đánh giá trình độ của mình sau mỗi bài học.
 • Hướng dẫn cụ thể các Strategies (chiến lược làm bài) và Tips (mẹo làm bài) nhằm giúp các bạn dễ dàng né bẫy và cập nhật xu hướng đề thi để đạt kết quả ấn tượng. Phần cuối mỗi unit còn có Exercises (bài tập thực hành), Homework (Bài tập về nhà) để tự học, tự luyện tập.
 • Hỗ trợ 24/7 mọi thắc mắc về bài giảng: Mọi thắc mắc về bài giảng đều được đều được giải đáp, hỗ trợ nhiệt tình 24/7 từ đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+ và phòng học vụ – chăm sóc học viên của WISE ENGLISH.
 • Phương pháp học đặc biệt, dựa trên nền tảng Tư duy não bộ (NLP) giúp rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả ấn tượng. Phương pháp học này được anh Lưu Minh Hiển áp dụng thành công với bản thân anh để đạt được IELTS cao đi du học nước ngoài từ con số 0 và trở thành Thủ khoa Đại học Manchester Anh Quốc.
 • Phù hợp với học viên đang ở mức trung bình-khá tiếng Anh muốn nâng điểm IELTS lên 6.5+
uu-dai-giam-45
Ngày
Giờ
Phút
Giây

II. 100 English – Khoá học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm khoá học tiếng anh online miễn phí thì 100 English chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với 60 video hướng dẫn từ căn bản dành cho người mất gốc bạn chắc chắn sẽ được bổ trợ một lượng kiến thức về tiếng anh giao tiếp hàng ngày thực tế.

khóa học tiếng Anh online
Luyện Nghe Tiếng Anh Cơ Bản

Khoá học tiếng Anh online của 100 English với 60 video về rất nhiều chủ đề giao tiếp thực tế thông dụng cùng với tốc độ truyền đạt chậm rãi và hình ảnh minh hoạ chi tiết giúp bạn dễ hình dung và ghi nhớ. Tuy nhiên khóa học chỉ dừng lại ở mức căn bản giúp bạn có nền tảng cơ bản trong giao tiếp hàng ngày.

Điểm nổi bậtLưu ý
 • Miễn phí
 • Nền tảng tiếng Anh cơ bản được truyền đạt trong video chi tiết
 • Chỉ dừng lại ở ứng dụng thực tế cơ bản
 •  Không có người theo dõi lộ trình và giải đáp thắc mắc khi cần

Xem thêm: 5 bí quyết tự học IELTS tại nhà cho người mới bắt đầu

III. Khóa học tiếng Anh online giao tiếp TOPICA Native

TOPICA Native là công ty lớn nhất Việt Nam trong mảng giảng dạy tiếng Anh trực tuyến và là đơn vị tiên phong về mô hình khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Đông Nam Á.

Quy trình đăng ký học Topica Native khác với các khóa học trên hệ thống Kyna, Edumall, Unica… Đầu tiên, bạn liên lạc với nhân viên CSKH Topica để làm bài Test trình độ miễn phí. Sau khi đánh giá, Topica sẽ gửi lại lộ trình phù hợp và thông báo học phí. Cách làm này nâng cao tính cá nhân hóa cho học viên. Không phải ai cũng sẽ học giống ai.

khóa học tiếng anh online
Khóa học tiếng Anh online của Topica Native

Một ngày sẽ có nhiều ca học, nhiều giáo viên và thời gian học do bạn chọn. Tuy nhiên mỗi ngày, tất cả giáo viên chỉ dạy một chủ đề. Mỗi ca học kéo dài 40-45 phút, với 1 giáo viên (nước ngoài hoặc Việt Nam) và khoảng 3-5 học viên. Giáo viên sẽ hướng dẫn, sau đó các học viên lần lượt nói theo thứ tự. Bạn sẽ được giáo viên sửa chữa, góp ý trực tiếp.

Điểm nổi bậtLưu ý
 • Giao tiếp trực tuyến với nhiều người
 • Giáo viên bản xứ chỉnh sửa lỗi sai
 • Thời gian và giáo viên dạy được tự chọn
 • Kiểm tra trình độ miễn phí
 • Khóa học có thời hạn theo tháng
 • Học phí cao
 • Học viên trình độ thấp sẽ nhanh tiến bộ. Những người đã biết nghe nói sẽ ít hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm: Top 7 website luyện thi IELTS online hiệu quả

IV. ELIGHT – Khóa học tiếng Anh online tốt dành cho người mới bắt đầu

Nếu như bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh online cấp tốc trong vòng vài tháng thì ELIGHT sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Với cam kết chinh phục tiếng Anh thành thạo chỉ trong 3 tháng dành cho người mới bắt đầu mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị thuận tiện nhất cho học viên.

Khác với các trung tâm tiếng Anh khác, ELIGHT sẽ giúp cho học viên rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với nền tảng từ vựng, ngữ pháp và phát âm chuẩn như người bản địa. Mới đây ELIGHT đã nâng cấp khoá học có thêm tính năng check lỗi và kiểm tra tự động cách phát âm của học viên nhờ sự hỗ trợ phát triển của Google giúp học viên sửa lỗi phát âm thường xuyên và nhiều lần ở bất kỳ thời gian nào.

các khóa học tiếng anh online
Khóa Học Tiếng Anh Tại Elight

Một điểm hoàn hảo nữa mà ELIGHT mang đến cho học viên  giúp họcchính là sự kết hợp giữa 1295 mini-game học tập, 185 bài học, 30 chủ điểm ngữ pháp và đa dạng tới 60 chủ đề giao tiếp viên rèn luyện toàn diện kỹ năng tiếng Anh của bản thân.

Điểm nổi bậtLưu ý
 • Đa dạng chủ đề và kiến thức phong phú.
 • Chất lượng video đạt chuẩn.
 • Thời gian thực hành tiếng Anh nhiều giúp đạt hiệu quả cao.
 • Không có người giải đáp thắc mắc trực tiếp. trong giờ học và phải thao tác chat với hỗ trợ giảng viên trực tuyến 24/24.

Có thể bạn quan tâm: Các Tips tự học IELTS Reading hiệu quả

V. Khóa học tiếng Anh online Free về luyện thi TOEIC: TIPs tránh “bẫy” hiệu quả cùng Ms Hoa

Với những ai đang cần một khóa học online về luyện thi TOEIC thì khóa học của Ms Hoa chính là một sự lựa chọn phù hợp. MS Hoa TOEIC chia sẻ những kinh nghiệm tránh “bẫy” trong đề thi TOEIC hiệu quả trong loạt video trên kênh.

khóa học tiếng anh online
TIPs tránh “bẫy” hiệu quả cùng Ms Hoa

Ms Hoa là người sáng lập ra trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Năm 2012 cô xây dựng website nhằm chia sẻ miễn phí các kiến thức và bài tập luyện thi. Từ website, Ms Hoa đã xây dụng nên trung tâm Anh ngữ của riêng mình.

Khóa học này của Ms Hoa không hệ thống kiến thức, mà liệt kê các “bẫy” thường gặp trong đề thi TOEIC. Cô hướng dẫn học viên nhận biết và xử trí những chỗ lắt léo đó. Những nội dung này rất quý giá đối với các thí sinh trước khi vào phòng thi. Cách truyền đạt của Ms Hoa dễ hiểu và rõ ràng và chất lượng video rất tốt.

Điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Kiến thức đưa ra hữu ích
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt
 • Đôi lúc giảng viên nói còn khó nghe
 • Không có người giải đáp thắc mắc, hỗ trợ

Điểm đặc biệt của khóa Luyện thi TOEIC này của Ms Hoa là bạn không hề mất phí tham gia nhưng những Tips tránh “bẫy” đề thi lại cực kỳ giá trị. Xem ngay chia sẻ của Ms Hoa để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC nhé!

Tìm hiểu thêm: Top 10 sách luyện thi TOEIC hay nhất

VI. GrabLingo – Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 – 1

Grablingo là một hệ thống học tiếng anh online giao tiếp trực tuyến. Đến với GrabLingo, bạn sẽ được tận hưởng những buổi giao tiếp 1 thầy 1 trò dành riêng cho bạn.

học tiếng anh online ở đâu tốt
GrabLingo – Tiếng Anh giao tiếp 1-1 với giáo viên bản xứ

GrabLingo là hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến mô hình 1 thầy 1 trò. Xuất hiện tại Việt Nam muộn hơn Topica Native, nhưng mô hình này vẫn đang ngày càng phát triển.

Quy trình đăng ký khóa học tại GrabLingo tương tự như tại Topica. Đầu tiên, bạn liên lạc với nhân viên GrabLingo để làm bài Test trình độ miễn phí. Sau khi đánh giá, nhân viên tư vấn sẽ gửi lại Lộ trình phù hợp và Thông báo học phí.

Sự khác biệt của GrabLingo nằm ở cách thức vận hành. Bạn đăng nhập vào hệ thống, lựa chọn giáo viên và giờ học phù hợp, sau đó đăng ký buổi học. Đến giờ học, bạn cùng giáo viên cùng online trao đổi. Suốt buổi học, chỉ có bạn và giáo viên luyện tập. Cơ hội được nói và chỉnh sửa ngữ pháp, từ vựng của bạn được tăng lên rất nhiều.

Điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Giao tiếp trực tuyến 1-1 với giáo viên bản xứ
 • Giáo viên bản xứ chỉnh sửa lỗi sai
 • Thời gian và giáo viên dạy được tự chọn
 • Kiểm tra trình độ miễn phí
 • Khóa học tính theo buổi
 • Học phí cao
 • Học viên trình độ thấp sẽ nhanh tiến bộ. Những người đã biết nghe nói sẽ ít hiệu quả hơn.

Lưu ý: Nếu muốn thay đổi lịch học, bạn cần phải sửa trên hệ thống ít nhất là 2 giờ trước khi buổi học diễn ra. Khóa học của bạn chỉ kết thúc khi học hết số buổi đăng ký. Sau khi kích hoạt, dù chưa học ngay cũng không hết hạn.

GrabLingo cung cấp những khóa học tiếng anh online trực tuyến 1-1 với giáo viên bản xứ.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa IELTS, TOEIC và TOEFL

VII. JAXTINA – Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến

JAXTINA đã đào tạo được hơn 20.000 học viên thành thạo kỹ năng tiếng Anh với chương trình toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến tại JAXTINA chuẩn thế giới. Đây là một trong những niềm tự hào của trung tâm sau 6 năm nghiên cứu đưa ra phương pháp đào tạo giúp người Việt tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. Giúp cho JAXTINA trở thành 1 trong những trung tâm tiếng Anh tốt ở Hà Nội với các khoá học online trực tuyến được nhiều khách hàng quan tâm đăng ký.

khóa học tiếng anh online
JAXTINA – Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến

Tại JAXTINA khoá học được chia ra làm 4 giai đoạn: giai đoạn 1 giúp học viên bổ sung lại nền tảng giúp hệ thống lại kiến thức ngữ pháp cơ bản làm nền tảng vững chắc cho các giai đoạn sau này. Giai đoạn 2 là phương pháp học lại toàn bộ kiến thức căn bản giúp học viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức giao tiếp cơ bản hàng ngày. Tiếp sau đó là giai đoạn quan trọng nhất giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng giúp nâng cao tốc độ đọc hiểu phản ứng của học viên giúp xử lý các tình huống tốt hơn. Giai đoạn cuối cùng chính là phát triển toàn diện nâng cao giúp học viên nắm bắt được toàn bộ kỹ năng và hệ thống kiến thiến tạo phản xạ trong khi giao tiếp ở nhiều chủ đề khác nhau.

Điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn thế giới
 • Đội ngũ giảng viên tốt nhất giàu kinh nghiệm và kèm cặp trong suốt khóa học
 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng
 • Lộ trình rèn luyện 4 kỹ năng cho người mất gốc với 4 giai đoạn kéo dài từ 6-7 tháng không phù hợp với đối tượng khách hàng muốn học cấp tốc

Có thể bạn quan tâm: Cách tự học IELTS Speaking cho người mới bắt đầu

VIII. KYNA – Học online cùng chuyên gia

KYNA là một trong những trung tâm tiếng Anh trực tuyến với rất nhiều khóa học online dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ những khóa học dành cho người mất gốc, tiếng anh thành thạo cho người giao tiếp hàng ngày đến chinh phục IELTS Listening and Speaking 7.5. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình.

khoa-hoc-tieng-anh-online
KYNA – Học online cùng chuyên gia

Tới với KYNA bạn sẽ được học tập và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giáo dục sở hữu chứng chỉ CELTA và hệ thống bài giảng được soạn thảo bài bản giúp học viên tiếp thu được nhiều kiến thức.

Ưu điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Các khoá học tại KYNA được thiết kế phù hợp trên mọi giao diện của tất cả các thiết bị: điện thoại, ipad, laptop,… giúp bạn học tập được mọi lúc, mọi nơi
 • Các câu hỏi đặt ra và các buổi thảo luận luôn có giảng viên tốt nhất kèm cặp và sẵn sàng trợ giúp bất kỳ thời điểm nào
 • Không giới hạn thời gian khoá học nên bạn có thể học trọn đời mà chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất
 • Xây dựng tình huống dễ hiểu cho học viên
 • Khóa học chỉ cung cấp kĩ năng nói trong 4 kỹ năng tiếng Anh
 • Video còn ngắn chưa có nhiều phần luyện tập

Xem ngay: Cách tự học IELTS Writing hiệu quả cho người mới bắt đầu

IX. Edupia – Khóa học Tiếng Anh online dành cho trẻ em

Không chỉ người lớn, ngày nay trẻ em cũng có thể học tiếng Anh Online bài bản. Edupia là hệ thống giáo dục dành riêng cho đối tượng trẻ tiểu học như vậy. Các khóa học tiếng Anh online của Edupia được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 5 – 11 tuổi.

hoc-tieng-anh-online-o-dau-tot
Edupia – Khóa học Tiếng Anh online dành cho trẻ em

Chương trình của Edupia chia làm các mức, từ mẫu giáo cho đến lớp 5. Khóa học dành cho học sinh Tiểu học và bám sát chương trình Sách Giáo Khoa. Mỗi buổi học bao gồm 1 video bài giảng và các bài luyện tập để học sinh rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khi theo dõi video, các bé hoàn thành các bài tập do hệ thống đưa ra.

Để tránh trường hợp bé sa đà vào những trò chơi hấp dẫn trên Internet, Edupia cung cấp cho phụ huynh công cụ để theo dõi tiến trình học của con. Không chỉ theo dõi những bài con đã học, Edupia còn giúp phụ huynh biết con có học chăm chỉ không, đạt điểm ra sao.

Ưu điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
 • Nội dung hấp dẫn trẻ
 • Học mọi lúc, mọi nơi
 • Hệ thống theo dõi tiến trình học chi tiết, cụ thể
 • Học phí hợp lý
 • Cha mẹ cần đốc thúc và giám sát quá trình học của các bé

Ngày nay, trẻ em tiếp cận khá sớm với công nghệ. Thay vì thả lỏng để bé vui đùa trên Internet hoặc cấm cản, cha mẹ có thể biến đây thành một phương pháp xây dựng khả năng tiếng Anh hiệu quả cho con.

Tham khảo: Trọn bộ sách học IELTS 9.0 hiệu quả nhất

X. Học tiếng anh online 1 kèm 1 tại E-SPACE

E-Space là trung tâm tiếng anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình dạy học 1 thầy – 1 trò từ năm 2012. Các khóa học của E-SPACE VN tập trung phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp trong công việc cho người đi làm và trẻ em, luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOIEC, TOEFL, srater, mover, flyer, PET, KET,… và đào tạo tiếng anh cho Doanh Nghiệp.

khoa-hoc-tieng-anh-online
Edupia – Khóa học Tiếng Anh online dành cho trẻ em

Điều đặc biệt tại E-Space là các lớp học Tiếng Anh onlinesẽ diễn ra từ 06:00 – 23:00, học viên có thể tự chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của cá nhân. Ngoài ra, mô hình 1 thầy – 1 trò giúp học viên có thể thoải mái tương tác với giáo viên nên sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bậtĐiểm lưu ý