TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z 2021

Chắc hẳn các bạn đang học IELTS đều muốn tìm các đề luyện thi IELTS mới chất lượng nhất, bài thi IELTS để có thể ôn tập và kiểm tra kiến thức hiện tại của bản thân, cũng như làm quen với bài thi IELTS trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế. 

Nếu bạn chỉ cần gõ cụm từ “đề luyện thi IELTS” , “đề thi thử IELTS 2021”, “đề thi IELTS mới nhất” trên thanh công cụ tìm kiếm của google bạn sẽ nhận được rất nhiều những kết quả đưa ra để bạn tham khảo. 

Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đề luyện thi IELTS rất có thể các bạn sẽ không chọn được đề thi hay, chất lượng mới nhất gần đây để ôn tập. Vì vậy, bài biết dưới đây, WISE ENGLISH sẽ giới thiệu cho các bạn các bộ đề luyện thi IELTS TỪ A-Z.

I.Trọn bộ đề luyện thi IELTS từ A-Z CAMBRIDGE IELTS 1-16.

cambridge-ielts-1-16

Cambridge IELTS luôn được xem như là cuốn sách “quốc dân” không thể thiếu trong quá trình luyện đề IELTS của người học IELTS. Chính vì vậy, WISE ENGLISH đã cập nhật đủ tất cả các phiên bản Cambridge IELTS 1 – 16 kèm với giải chi tiết đến bạn đọc.

 •    Cambridge IELTS 1-6: Các dạng câu hỏi, các chủ đề trong bài Writing và format đề thi được sản xuất từ những năm 1998 nên khá là lỗi thời so với hiện nay. Cho nên chúng ta nên dành luyện khi có thời gian rảnh.
 • Cambridge IELTS 7-10: Cho đến bây giờ chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng lại những giá trị mà bộ sách mang lại cho người học bởi:
  • Các dạng câu hỏi, format đề thi và các chủ đề trong bài thi Writing, Speaking đều đã được nhà xuất bản chỉnh sửa, làm mới.
  • Cambridge 7-10 cung cấp nhiều bài giải Writing mẫu chi tiết, có thêm phần nhận xét của giám khảo dựa trên tiêu chí chấm thi.
 • Cambridge IELTS 11-16: Chẳng có lý do gì mà bạn lại bỏ qua bộ này cả. Bởi nó được xem là bộ sách gối đầu giường của các IELTS-ers và dùng chúng như là nguồn luyện đề rồi. Đặc điểm của bộ sách này là:
  • Bài thi của hai hình thức Academic và General Training đã được tách riêng thành từng dạng khác nhau, không chung trong cùng 1 cuốn nữa → Giảm sự “cồng kềnh” cho cuốn sách, giúp bạn tập trung vào học hình thức đã chọn 1 cách dễ dàng hơn rất nhiều
  • Format đề thi đã có sự khác biệt khá nhiều, nắm bắt đúng xu hướng ra đề thi thật của những năm gần đây. Điển hình, trong bài thi Listening, ở dạng câu hỏi điền từ đã không còn xuất hiện cụm từ: “Write NO MORE THAN TWO WORDS” thay vào đó sẽ là “Write ONE WORD ONLY”  ở những dạng bài về điền từ → Không quá đánh đố người thi như những cuốn sách của năm trước nữa.
  • Sách được thiết kế theo độ khó tăng dần, tức là hai Test đầu có thể rất dễ dàng, những sẽ khó dần ở 2 Test phía sau. Cách ra đề này là người học có thể làm quen với bất kì mức độ nào của bài thi, đi từ dễ đến khó → Rèn luyện và củng cố kĩ năng.

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

Xem thêm: Top 7 game học tiếng Anh hay nhất năm 2021

II. Sách IELTS Actual Tests Reading and Listening.

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

IELTS Actual Tests Reading and Listening – một trong những bộ tài liệu tổng hợp các đề luyện thi IELTS chất lượng nhất hiện nay. Nội dung sách bao gồm:

 • 10 Reading Actual Tests
 • 10 Listening Actual Tests

Các bài test trong cuốn sách nhằm giúp người học nắm bắt xu hướng của đề luyện thi IELTS READING và đề luyện thi IELTS LISTENING trong những năm gần đây, chính vì vậy sách phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền tảng và muốn lấy IELTS từ 7.0 trở lên. Và để sử dụng bộ tài liệu này thật sự hiệu quả nhất, hãy trang bị thêm các kỹ năng luyện thi IELTS Reading và IELTS Listening  trước khi bắt tay vô giải đề nhé!!

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

<meta name=”twitter:description” content=””>

III. Trọn bộ đề luyện thi IELTS từ A-Z  Collins for IELTS.

tài liệu luyện thi IELTS theo band điểm từ 5.0 đến 6.0.

Collins for IELTS là bộ đề luyện thi IELTS mà bất kì ai học IELTS đều muốn ở hữu cho bản thân mình (gồm 9 cuốn Reading, Writing, Listening, Speaking và Vocabulary, Grammar) là bộ luyện đề IELTS không kém phần quan trọng.

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

Xem thêm: Lộ trình học IELTS 7.0 bắt đầu từ con số 0

IV. Trọn bộ đề luyện thi IELTS từ A-Z Get Ready for IELTS.

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

Bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng luyện thi  IELTS gồm Speaking, Listening, Reading và Writing. Với 12 bài học được phân loại cũng như hệ thống một cách rất cẩn thận, kỹ lưỡng và minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng.

 • Ngữ pháp và phần từ vựng: yếu tố then chốt được cung cấp trong từng bài học.
 • Mẹo: những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài.
 • Review: trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật qua bốn bài review là những dạng bài tập giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và hiểu vững chắc những kỹ năng cần thiết khi thi IELTS.
 • Bài luyện tập: có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.
 • Ngân hàng từ vựng: từ vựng IELTS cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách. Cuốn sách này thực sự đã đáp ứng được những mong muốn nguyện vọng, mong muốn của rất nhiều bạn muốn tự học IELTS.

TRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

Trên đây, WISE ENGLISH đã giới thiệu trọn các bộ đề luyện thi IELTS dành cho các bạn đang tìm kiếm đề ôn thi IELTS. Hãy click vào và tải về để luyện thi IELTS thật tốt. WISE ENGLISH hy vọng bạn có thể luyện tập thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi IELTS. 

Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow Fanpage, Cộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé!

Học IELTS online
Học IELTS online

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ