TOP 10 WEBSITE HỌC IELTS ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần với một thiết bị điện tử có kết nối internet bạn hoàn toàn có thể tự học IELTS Online tại nhà hiệu quả một cách mà không tốn bất kì một chi phí nào.

Bài viết dưới đây tổng hợp 10 website học IELTS online miễn phí, giúp các bạn tự học và luyện thi IELTS Online tại nhà mà vẫn đạt kết quả như mong muốn.

I. Luyện thi IELTS Online tại nhà phù hợp với ai?

Nếu như trước đây, chúng ta thường lựa chọn đi đến các địa điểm để luyện thi IELTS thì giờ đây, các tài liệu, phương pháp học đều đã có tất tần tật trên mạng và miễn phí!

Học IELTS Online đã trở thành một xu hướng mới đối với các bạn trẻ muốn chinh phục được IELTS và mở ra nhiều cơ hội mới cho bản thân.

Với các ưu điểm như thời gian linh hoạt, có thể học mọi lúc, mọi nơi, hay tiết kiệm chi phí, tiết kiệm được thời gian, và chi phí đi lại, luyện thi IELTS Online tại nhà trở thành sự lựa chọn của đông đảo giới trẻ.

Đặc biệt, hình thức học IELTS online tại nhà sẽ hiệu quả nhất với những đối tượng sau:

  • Người không có nhiều thời gian và cần tiết kiệm thời gian di chuyển
  • Người có công việc, thời gian biểu bận rộn, không có thời gian đến các trung tâm
  • Những bạn nhà xa, gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, khó tiếp cận tới các cơ sở luyện thi IELTS uy tín

Bất cứ ai cũng có thể cải thiện kỹ năng sau khóa học IELTS Online. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, các bạn nên cân nhắc đến các trung tâm IELTS uy tín để được các thầy cô hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

II. Top 10 website học IELTS online miễn phí hot nhất hiện nay

1. Website học IELTS Online hiệu quả WISE ENGLISH.edu.vn:

Điểm nổi bật của WISE ENGLISH là xây dựng Phương Pháp Học vững chắc cho người luyện thi IELTS Online dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ Lập trình Tư duy)Linguistics (Khoa học về Ngôn ngữ), giúp học viên RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

các website học IELTS online tốt nhất

Website học IELTS Online WISE ENGLISH được chia thành nhiều mục kiến thức phù hợp với các bạn muốn luyện thi IELTS Online, bao gồm các phần:

Ở phần này, WISE ENGLISH đã tổng hợp 2 bộ sách Cẩm nang học IELTS từ A – ZChiến làm bài Band 9.0 được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+ với người chịu trách nhiệm chính là anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester- Anh Quốc và là thầy giáo trực tiếp dạy kèm cho nhiều sinh viên người Anh, kể cả sinh viên đại học Oxford).

Đây là một trong những đầu sách học IELTS cho người mới bắt đầu có mục tiêu cải thiện điểm thi IELTS của mình thông qua việc luyện thi IELTS Online tại nhà.

Phần này được WISE ENGLISH chia thành nhiều mục khác nhau rất rõ ràng và khoa học, tương ứng với các nhu cầu của bạn đọc.

Nổi bật nhất là chuỗi series Video Học IELTS Online hiệu quả với 4 kỹ năng Reading IELTS, Speaking IELTS, Listening IELTS và Writing IELTS được chia theo từng Band điểm hiện tại, phù hợp với mỗi bạn đọc.

Website học IELTS Online Hiệu Quả - WISE ENGLISH

Bên cạnh đó, website học IELTS Online WISE ENGLISH cũng thiết kế các mục quan trọng khác như TỪ VỰNG IELTS, NGỮ PHÁP IELTS và đặc biệt là chuyên mục CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC IELTS hiệu quả, hướng dẫn cách tự học IELTS Online cho người mới bắt đầu và có mục tiêu lên đến 7.0+ IELTS muốn tự luyện IELTS.

Trong phần này, WISE ENGLIS