TOP 7 WEBSITE LUYỆN THI IELTS ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

Việc học online ngày càng trở nên phổ biến vậy nên việc luyện thi IELTS online cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng nên luyện thi IELTS online ở đâu để đạt được hiệu quả tốt?

WISE ENGLISH giới thiệu đến bạn Top 7 Website luyện thi IELTS online hiệu quả sẽ giúp bạn vừa nâng band IELTS vừa tiết kiệm chi phí ôn luyện.

luyện thi ielts online

I. WISE ENGLISH

WISE ENGLISH là trung tâm anh ngữ nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT.

luyện thi ielts online, học ielts online miễn phí, luyện ielts online, hoc ielts online, luyen thi ielts online
Giao diện website WISE ENGLISH

button xem ngay tai day

Để “LÀM CHỦ” được cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền bạc lẫn thời gian nhưng với KHÓA HỌC IELTS ONLINE TỪ A – Z của WISE ENGLISH, chỉ cần 1.990.000 VNĐ, bạn hoàn toàn cơ hội “say bye” MẤT GỐC tiếng Anh trong 3 tháng và NÂNG BAND IELTS lên đến 7.0+

Khóa luyện IELTS online tại WISE có những đặc điểm nổi trội như:

  • Phương pháp Tư duy não bộ (NLP) rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đạt hiệu quả cao do chính anh Lưu Minh Hiển (Top 0.5% sinh viên xuất sắc nhất Đại học Manchester, Anh Quốc) sáng tạo ra và được nhiều học viên của WISE ENGLISH áp dụng thành công với các band điểm đạt được 7.0+, 7.5+, 8.0+.
  • Chương trình học cung cấp đầy đủ từ chiến lược làm bài đến các tips đạt điểm cao sát với đề thi thật. Nếu như trước đây bạn phải “vật vã” tốn rất nhiều thời gian để tự tổng hợp kiến thức cho mình sau mỗi lần học IELTS, thì giờ đây mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn trong KHÓA HỌC IELTS ONLINE TỪ A – Z với đầy đủ: Strategies (Chiến lược làm bài), Tips (một số mẹo làm bài), Examples (Ví dụ), Exercises (Bài tập thực hành), Homework (Bài tập về nhà).
  • Thời gian học linh động được sắp xếp giữa giáo viên và trò tương ứng với nhu cầu học viên, nhằm tạo điều kiện cho việc học tập cũng như có được hiệu quả tốt nhất cho học viên.
  • Nội dung chương trình khoa học được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên và bộ phận phát triển chất lượng có trình độ chuyên môn cao với IELTS 8.0+. Cùng với người chịu trách nhiệm chính là anh Lưu Minh Hiển – một người trẻ Việt có sức ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ trong mảng Giáo dục hiện nay.