luyen-thi-toeic

Luyện thi toeic

VÌ SAO BẠN NÊN LUYỆN THI TOEIC TẠI WISE ENGLISH

GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN BỞI THẦY HIỂN VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐẠT TOEIC 850+ 

Giáo trình tại WISE do đội ngũ giáo viên đạt 850+ biên soạn và tổng hợp với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE English – thầy Lưu Minh Hiển (Top 0.5% sinh viên xuất sắc nhất ĐH Manchester, thầy giáo dạy kèm nhiều sinh viên Anh, Mỹ, Châu Âu).

LỘ TRÌNH HỌC RÕ RÀNG, ĐA DẠNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU

WISE cung cấp cho học viên lộ trình học rõ ràngrút ngắn tối đa thời gian học nhưng vẫn đạt kết quả cao, đảm bảo đầu ra mục tiêu. Nếu thời gian học viên hạn chế, muốn học kèm nâng band cấp tốc, WISE đều có thể tùy biến chương trình và thời gian học đáp ứng nhu cầu của học viên.

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU. HỢP TÁC VỚI CÁC TỔ CHỨC LỚN

WISE là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh, IDP, Tổ chức khảo thí Cambridge Assessment (là 03 đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS và các kỳ thi chuẩn quốc tế khác). WISE là đơn vị ủy quyền đăng ký thi IELTS. WISE còn là đối tác của INTESOL Worldwide – tổ chức chuyên đào tạo TESOL. Điều này chứng tỏ uy tín, chất lượng đào tạo của WISE.

PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐẶC BIỆT RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC

Các phương pháp học tại WISE dựa trên nền tảng của Ngôn ngữ lập trình Tư duy (NLP) và Ngôn ngữ học (Linguistics) đã được chứng minh giúp học viên giao tiếp lưu loát, lấy chứng chỉ quốc tế, rút ngắn 80% thời gian học so với phương pháp học truyền thống.

VĂN HÓA TẬN TÂM VỚI HỌC VIÊN

WISE có Văn hóa doanh nghiệp luôn TẬN TÂM với học viên. Thầy cô dạy hết bài chứ không phải hết giờ. Phòng Chăm sóc học viên luôn Hỗ trợ 24/7 hết lòng với học viên bất cứ khi nào học viên gặp khó khăn.

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng văn bản, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học nhờ Phương pháp học khác biệt và Văn hóa tận tâm với học viên.

LỘ TRÌNH HỌC TOEIC TẠI WISE ENGLISH

lo trinh hoc toeic

CHI TIẾT TỪNG KHÓA

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Đối tác của WISE ENGLISH

Giờ
Phút
Giây

Đăng ký nhận tư vấn

HỎI ĐÁP

TOEIC

 • Đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong các ngành nghề như: kinh doanh, du lịch, thương mại,…
 • Hướng đến các đối tượng là các bạn muốn sử dụng trong môi trường công việc thực tế 

IELTS

IELTS đánh giá thông qua hai bài thi là Academic (Học thuật) và General (Tổng quát).

 • IELTS Academic (Học thuật) dành cho những bạn mong muốn theo học bậc Đại học hay sau Đại học tại các trường Đại học Quốc tế hay là “tấm vé thông hành” để làm việc tại tổ chức chuyên nghiệp ở quốc gia chuyên sử dụng tiếng Anh.
 • IELTS General (Tổng quát) Phù hợp cho tất cả những ai đang chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để theo học các chương trình bậc phổ thông, các chương trình đào tạo hoặc làm việc và nhập cư ở nước ngoài.
 • Mỗi năm có khoảng hơn 14 triệu người tham dự kỳ thi TOEIC, điều này đã nâng tầm quan trọng của kì thi và làm cho nó trở thành một kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất ngày nay. 
 • Những doanh nghiệp dựa vào điểm số TOEIC làm tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên và quyết định thăng chức hay tiến cử một nhân viên nào đó tu nghiệp nước ngoài.
 • Các trường Đại học và các trường ngoại ngữ dùng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với các sinh viên của họ, kỳ thi xếp lớp và cấp cho sinh viên một tín chỉ có giá trị quốc tế.

Bài thi có thể được tổ chức tại các công ty hoặc các tổ chức yêu cầu nhân viên hoặc người xin việc làm bài kiểm tra TOEIC. Ngoài ra, nhiều chương  trình đào tạo ngôn ngữ và trường học cũng cung cấp bài kiểm tra TOEIC. 

Nếu bạn không được thi tại công ty, bạn có thể liên hệ với tổ chức được Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) ủy nhiệm tại địa phương để biết bạn có thể thi khi nào và ở đâu. 

Tại Việt Nam, TOEIC được tổ chức thi vào tất cả các ngày hành chính trong tuần tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể liên hệ với các văn phòng của IIG Việt Nam trên toàn quốc để biết lịch thi và thủ tục đăng ký thi.

 • Trụ sở chính Hà Nội – IIG Việt Nam

75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình

Tel: 1900 636 929

Fax: (84-024) 38359 418

Email: info@iigvietnam.com

 • Chi nhánh Đà Nẵng

Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu

Tel: (84-236) 3565 888

Fax: (84-236) 3565 154

E-mail: danang@iigvietnam.com

 • Chi Nhánh TP Hồ Chí Minh

Lầu 8, Tòa nhà 538, đường CMT8, P11, Q3

Tel: (84-028) 39905 888

Fax: (84-028) 39905 999

E-mail: saigon@iigvietnam.com

 

Thang điểm

Năng lực

100 – 300 điểm

 • Trình độ cơ bản. 
 • Khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.

300 – 450 điểm

 • Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình.
 • Là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng

450 – 650 điểm

 • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá.
 • Yêu cầu chung đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

650 – 850 điểm

 • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. 
 • Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.

850 – 990 điểm

 • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. 
 • Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Đăng ký học TOEIC tại Trung tâm nào ở Đà Nẵng

I. Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 146 Hàm Nghi – Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 36 Trần Văn Dư – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Cơ sở 3: 30 An Thương 31 – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng 

II. Trung tâm Anh ngữ Ms.Hoa TOEIC

 • Địa chỉ: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

III.Trung tâm Anh ngữ AMA

 • Địa chỉ 1: 56 Lê Đình Dương – P. Phước Ninh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 467 Điện Biên Phủ – P.Hòa Khê – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

IV. Trung tâm Anh ngữ ILA

 • Địa chỉ 1: 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 244C Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

III. English Mr.Bean Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 149 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Hải Châu

Tham khảo thêm tại đây: Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng tốt nhất

WISE English- tiên phong về đổi mới phương pháp học tiếng Anh tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ, rút ngắn 80% thời gian học. Phương pháp học nổi bậc của WISE là Học từ vựng theo 6 bước và Nghe Tự động, đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Nhờ vậy, hàng ngàn học viên của WISE đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: nâng band IELTS thần tốc trong thời gian ngắn, nâng cao sự tự tin trong giao tiếp, hiện thực hóa ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài,…

Được thành lập với Sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, trong gần 3 năm thành lập đến nay, WISE ENGLISH đã cung cấp các khóa tiếng Anh có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên và được cộng đồng đánh giá cao. Các khóa học của WISE bao gồm:

– Luyện thi IELTS,  Luyện thi TOEIC

– Tiếng Anh Giao tiếp

– Tiếng Anh Thiếu nhi

Trung tâm đã mở hơn hàng trăm lớp học, hỗ trợ hàng ngàn học viên chinh phục tiếng Anh và hoạt động với 3 cơ sở là 146 Hàm Nghi, 36 Trần Văn Dư, 30 An Thượng 31. Nhờ vào chất lượng giảng dạy hàng đầu, WISE ENGLISH đã trở thành đối tác chính thức của British Council (Hội đồng Anh) và IDP, sau đó là được chọn làm đơn vị tổ chức thi chứng chỉ IELTS quốc tế của Hội đồng Anh.

Trên chặng đường còn dài ở phía trước, WISE sẽ không ngừng thay đổi, phát triển các sản phẩm mới và hệ sinh thái. Trong vòng 05 đến 10 năm tới, WISE sẽ xây dựng các cơ sở trên khắp các tỉnh thành để hoàn thành Sứ mệnh của mình. WISE luôn tâm niệm rằng “Study Smarter, not Harder”.

https://wiseenglish.edu.vn/ve-wise-english/cau-chuyen-su-menh/

Phương pháp này nghiên cứu tiềm năng và cách thức vận hành của Bộ não trong việc ghi nhớ thông tin, học tập. Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics) nghiên cứu về việc học Ngôn ngữ một cách tự nhiên như một đứa trẻ, làm sao giao tiếp được lưu loát.

https://wiseenglish.edu.vn/ve-wise-english/phuong-phap-hoc/

Keywords: wiseenglishedu146

Đăng ký ngay
Hotline: 0901270888