TIẾNG ANH ONLINE

CHO NGƯỜI BẬN RỘN
BẰNG PHƯƠNG PHÁP NLP

Rút ngắn 80% thời gian học
nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

KHÓ KHĂN BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

6

HÃY ĐỂ WISE ENGLISH GIÚP BẠN

Việc học tiếng Anh mãi chưa giỏi không phải là lỗi của bạn.

Bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề này.

Bỏ ngay cách học tiếng Anh truyền thống khô khan, hãy để WISE giúp bạn bằng phương pháp NLP của mình, giúp bạn rút ngắn đến 80% thời gian học nhưng vẫn đảm bảo kết quả cao.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN WISE ENGLISH?

Khóa học tiếng Anh online tại WISE được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các bạn nâng 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) thần tốc cho dự định luyện thi, đi du học, hay những người luôn bận rộn với quỹ thời gian eo hẹp. Chương trình học tiếng Anh trực tuyến được tối ưu và rút ngắn tùy nhu cầu. Lộ trình dạy được thiết kế để giáo viên có thể theo sát từng học viên, từ đó cung cấp phương pháp phù hợp để các bạn TIẾN BỘ NHANH HƠN ĐẾN 80% so với cách dạy truyền thống MÀ VẪN ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

  • Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.
  • Lộ trình dạy tinh gọn được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giúp các bạn có thể nâng cấp các kĩ năng thần tốc. Nhiều học viên đã đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình chỉ sau 1-2 khóa học.
  • Chủ động và tối ưu hóa thời gian học tiếng Anh qua mạng. Thời gian học online linh động được sắp xếp giữa thầy và trò tương ứng với nhu cầu học viên, nhằm tạo điều kiện cho việc học tập cũng như có được hiệu quả tốt nhất cho học viên.
  • Chương trình học tiếng anh online được cam kết đầu ra bằng văn bản. Nhiều học viên đã đạt được mốc hoặc vượt mức kỳ vọng sau khóa học này.
  • Học viên sẽ được học lại MIỄN PHÍ nếu không đạt được kết quả đã cam kết từ trung tâm.
  • Tại WISE, chất lượng dạy học được ưu tiên số 1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, việc kiểm soát chất lượng được đưa lên thành hệ thống. Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên và phát triển chất lượng có trình độ chuyên môn cao với IELTS 8.0+.
  • Bộ phận học vụ thường xuyên quan sát quá trình giảng dạy.
  • WISE ENGLISH là đối tác chính thức của Hội Đồng AnhIDP – 2 đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS nên về tài liệu và nội dung giảng dạy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy và xác thực. WISE luôn cập nhập những dạng đề thi mới, các đề thi của kỳ thi gần nhất.
  • Khi đăng ký thi IELTS tại WISE học viên sẽ được giảm giá lệ phí thi IELTS

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA
BẰNG VĂN BẢN

Với tôn chỉ đặt chất lượng học viên lên hàng đầu cùng văn hóa tận tâm, WISE ENGLISH luôn đảm bảo 100% đầu ra cho tất cả các khóa học. Các học viên không chỉ được đảm bảo hoàn thiện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) sau khóa học, mà còn được hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ giáo viên và phát triển chất lượng. Nếu học viên không đạt được mục tiêu đầu ra, học viên sẽ được học lại cả khóa miễn phí đến khi đạt được mức đã cam kết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

hoc ielts online kem 1 1

HỌC IELTS ONLINE KÈM 1:1

Chương trình này được thiết kế dành cho học viên phải thi IELTS mọi cấp độ hoặc học viên mong muốn học kèm để nhanh chóng lấy bằng IELTS để thực hiện ước mơ riêng của mình. Lộ trình học được rút ngắn tùy theo nhu cầu của học viên. Chương trình này còn giúp thầy cô “tailor” điểm mạnh và yếu của học viên, từ đó giúp học viên tiến bộ nhanh hơn. Ngoài ra, giáo trình được thiết kế để thầy cô dạy nhanh hơn so với giáo trình của lớp thường, nên học viên sẽ rút ngắn được từ 50-70% thời gian học so với các lớp thường.

hoc tieng anh qua mang

HỌC TOEIC ONLINE KÈM 1:1

Chương trình này được thiết kế dành cho học viên phải thi TOEIC mọi cấp độ hoặc học viên mong muốn học kèm để nhanh chóng lấy bằng TOEIC để thực hiện ước mơ riêng của mình. Lộ trình học được rút ngắn tùy theo nhu cầu của học viên. Chương trình này còn giúp thầy cô “tailor” điểm mạnh và yếu của học viên, từ đó giúp học viên tiến bộ nhanh hơn. Ngoài ra, giáo trình được thiết kế để thầy cô dạy nhanh hơn so với giáo trình của lớp thường, nên học viên sẽ rút ngắn được từ 50-70% thời gian học so với các lớp thường.

hoc tieng anh truc tuyen

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE

Khoá học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 được thiết kế dành cho các học viên mất gốc, đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không hiệu quả, dẫn đến mất động lực và niềm tin trong việc học tiếng Anh; hoặc các học viên chỉ muốn học Giao tiếp để dùng tiếng Anh thành thạo trong công việc và đời sống hằng ngày.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN