VÌ SAO LỰA CHỌN HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI
TẠI WISE ENGLISH

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

Phương pháp học tại WISE ENGLISH dựa trên 2 nền tảng Lập Trình Tư Duy (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp bé rút ngắn 80% thời gian học nhưng đạt kết quả rất cao

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP 

Đội ngũ giáo viên tại WISE ENGLISH bao gồm 50% giáo viên bản ngữ và 50% giáo viên Việt Nam sẽ mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh vượt trội, giúp bé phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Anh tự tin, đồng thời nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình từ các thầy cô người Việt. 

GIÁO TRÌNH HỌC ƯU VIỆT

Bộ giáo trình Everybody Up được xuất bản bởi Đại học Oxford không chỉ được xây dựng nền tảng kiến thức giúp chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge, mà còn tương thích với chương trình của Bộ Giáo Dục, giúp bé xây dựng vốn từ vựng và khả năng giao tiếp phản xạ ngôn ngữ, đồng thời tiếp cận với ngữ pháp và các kỹ năng đọc viết hoàn toàn tự nhiên.

CHĂM SÓC HỌC VIÊN CHU ĐÁO 24/24

Với văn hóa tận tâm được đặt lên hàng đầu, WISE ENGLISH luôn hỗ trợ phụ huynh và học viên 24/24 để phụ huynh theo sát được tình hình học tập của con và nâng cao trải nghiệm học viên bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng bộ phận Học vụ chăm sóc học viên

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giáo viên tại WISE ENGLISH bao gồm 50% giáo viên bản ngữ và 50%  giáo viên Việt Nam

Các thầy cô đều là cử nhân đại học, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh, năng động và yêu thích trẻ em.

VÕ THỊ PHƯỢNG – PHỤ HUYNH BÉ KHÁNH NGUYÊN

Cháu trước đây rất nhút nhát và mất tự tin trong ngon ngữ, nhưng không ngờ sau 1 tháng học tại WISE ENGLISH thì cháu đã phát triển sự tự tin vược bậc đến nỗi thầy cô trên trường cũng không ngờ rằng cháu lại thay đổi như vậy. Và tháng thứ 3 thì cháu nói với tôi là con muốn đi du học nước ngoài. Tôi rất biết ơn WISE ENGLISH đã giúp con tôi được như ngày hôm nay.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO KIDS

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO TEEN

HỌC VIÊN THIẾU NHI TẠI WISE ENGLISH

Artboard 41 80
Artboard 42 80
Artboard 44 80
Artboard 45 80
Artboard 46 80
Artboard 47 80 1

ĐỐI TÁC CỦA WISE

Giờ
Phút
Giây

Đăng ký nhận tư vấn

HỎI ĐÁP

  • Dành cho người lớn đi làm, bận rộn với quỹ thời gian hạn hẹp 
  • Những bạn trẻ muốn nâng kỹ năng tiếng anh cấp tốc 
  • Những bạn luyện thi, đi du học 
  • Lộ trình không rõ ràng 
  • Phương pháp không hiệu quả 
  • Không cam kết chất lượng

Đa số các chương trình dạy tiếng anh online đều đi theo cách học truyền thống. Các khóa học được thiết kế theo chương trình giáo khoa, khiến người học không tập trung vào kiến thức cần thiết. Bên cạnh đó, các tiếng Anh online phần lớn thiếu phương pháp hiệu quả và không có sự theo sát của giảng viên.

  • Lộ trình cụ thể: Chương trình học tiếng Anh tại WISE được biên soạn rõ ràng theo lộ trình cụ thể. WISE là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh và IDP – 2 đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS nên về tài liệu và nội dung giảng dạy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy và xác thực. 
  • Phương pháp đặc biệt: Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.
  • Theo sát học viên: Lộ trình giảng dạy CÁ NHÂN HÓA giúp giáo viên có thể theo sát từng học viên, từ đó cung cấp phương pháp phù hợp để các bạn TIẾN BỘ NHANH HƠN
  • Cam kết chất lượng: Chương trình học tiếng anh online được cam kết với kết quả

Sau khi đăng ký học tiếng anh online, học viên tại WISE luôn được test chất lượng đầu vào kiểm tra trình độ để thầy cô của WISE đánh giá đúng năng lực của học viên và đưa ra lộ trình học phù hợp.

Lịch test đầu vào hàng tuần:

– Tối thứ 3: 6-6.30pm

– Tối thứ 6: 6-6.30pm

– Tối CN: 6-6.30pm

Các bạn học viên  nếu không đến được vào các giờ test cố định trên, có thể đến trung tâm vào các buổi chiều hàng tuần từ 2h-6h để test riêng.

Hiện nay, học phí học tiếng Anh trên mạng thường rơi vào khoảng trên 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ/khóa học. Một số trung tâm tính học phí học tiếng Anh theo tháng rơi vào khoảng từ 800.000 – 1.000.000 vnđ/tháng. Mức chi phí học tiếng anh online tại nhà có thể cao hơn tùy thuộc vào Trung tâm bạn lựa chọn, nhu cầu học của mỗi người. Mỗi một khóa học tiếng Anh có thể kéo dài từ 3 tháng trở lên.

“Study Smarter, not Harder”- Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. 

wiseenglish.vn/ve-wise-english/cau-chuyen-su-menh/