VÌ SAO LỰA CHỌN HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI
TẠI WISE ENGLISH

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

Phương pháp học tại WISE ENGLISH dựa trên 2 nền tảng Lập Trình Tư Duy (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp bé rút ngắn 80% thời gian học nhưng đạt kết quả rất cao

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ giáo viên tại WISE ENGLISH bao gồm 50% giáo viên bản ngữ và 50% giáo viên Việt Nam sẽ mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh vượt trội, giúp bé phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Anh tự tin, đồng thời nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình từ các thầy cô người Việt.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giáo viên tại WISE ENGLISH bao gồm 50% giáo viên bản ngữ và 50%  giáo viên Việt Nam.

Các thầy cô đều là cử nhân đại học, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh, năng động và yêu thích trẻ em.

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

VÕ THỊ PHƯỢNG – PHỤ HUYNH BÉ KHÁNH NGUYÊN

Cháu trước đây rất nhút nhát và mất tự tin trong ngon ngữ, nhưng không ngờ sau 1 tháng học tại WISE ENGLISH thì cháu đã phát triển sự tự tin vược bậc đến nỗi thầy cô trên trường cũng không ngờ rằng cháu lại thay đổi như vậy. Và tháng thứ 3 thì cháu nói với tôi là con muốn đi du học nước ngoài. Tôi rất biết ơn WISE ENGLISH đã giúp con tôi được như ngày hôm nay.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO KIDS