LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG?

Giữa hằng hà sa số các trung tâm tiếng Anh như hiện nay, để chọn được cho mình một nơi học uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng đối với nhiều đối tượng học. Và bài viết dưới đây, WISE sẽ giúp các bạn “gỡ nút thắt” băn khoăn đó ngay nhé.

I. Chương trình đào tạo hiệu quả

Yếu tố đầu tiên để đánh giá một Trung tâm tiếng Anh có chất lượng hay không đó là Chương trình đào tạo phải đáp ứng các yếu tố sau:

 • Phù hợp với nhiều trình độ người học: mất gốc, khá, giỏi,…
 • Phù hợp với mục tiêu người học đặt ra: Giao tiếp thông thường, thi lấy chứng chỉ TOEIC, thi lấy chứng chỉ IELTS,…
 • Phù hợp với những đối tượng học khác nhau: trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm,…
 • Điều cuối cùng quan trọng nhất là Chương trình đó phải đem lại hiệu quả mong muốn cho học viên.

Chương trình đào tạo được thể hiện nhiều nhất là qua Phương pháp giảng dạy. Và mỗi Trung tiếng Anh sẽ có mỗi Phương pháp giảng dạy khác nhau, chẳng hạn như với WISE ENGLISH, Phương pháp giảng dạy mà WISE áp dụng các nguyên tắc nền tảng của Khoa học Tư duy Não bộ (Neuro-Linguistic Programming hay còn gọi là Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) Khoa học Ngôn ngữ.

trung tâm tiếng anh

Dựa trên các nguyên tắc nền tảng của hai ngành khoa học trên, WISE ENGLISH đã tạo nên và phát triển 2 Phương pháp học đặc biệt, giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao. Học viên sẽ trở về học Ngôn ngữ một cách TỰ NHIÊN nhất. Phương pháp này đã giúp hàng ngàn học viên Giao tiếp lưu loát và đạt IELTS 6.0/6.5+.

Đề biết thêm thông tin chi tiết về Phương pháp học khác biệt của WISE, hãy tìm hiểu tại đây nhé!

II. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Yếu tố tiếp theo không kém phần quan trọng đó chính là đội ngũ giáo viên chất lượng vì giáo viên là người trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả học trình học của mỗi học viên. Đa phần khi tìm hiểu thông tin về đội ngũ giáo viên của một Trung tâm tiếng Anh, người học thường quan tâm nhất 2 yếu tố sau:

 • Trình độ kiến thức của giáo viên qua các chứng chỉ ngoại ngữ như: TOEIC, TOEFL, IELTS, TKT, CELTA,…Các chứng chỉ này không chỉ thể hiện năng lực của giáo viên mà còn giúp gia tăng sự tin tưởng của học viên đối với chất lượng đội ngũ giáo viên của Trung tâm.
 • Yếu tố thứ 2 đó là kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm vì những giáo viên có nhiều kinh nghiệm thường dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ tâm lý học viên, cũng như xây dựng được lộ trình học phù hợp cho từng học viên tùy theo trình độ và năng lực.

giáo viên trung tâm tiếng anh wise english

WISE ENGLISH luôn tự hào là một trong những Trung tâm tiếng Anh có đội ngũ giáo viên với trình độ cao cũng như kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và đặc biệt luôn đặt “cái tâm” nghề giáo lên hàng đầu.

Đội ngũ các Thầy Cô ấy là ai? Cùng tìm hiểu tại đây nhé.

III. Nhận được phản hồi tích cực

Phản hồi tích cực là một trong những yếu tố không thể nào thiếu được để đánh giá sự chất lượng, uy tín của một Trung tâm tiếng Anh vì học viên là những người trực tiếp trải nghiệm cả một quá trình học nên ý kiến của họ đưa ra là khách quan và đáng tin cậy nhất.

Trước khi lựa chọn các Trung tâm tiếng Anh, bạn có thể tham khảo các nhận xét từ các học viên cũ của Trung tâm. Mặc dù đôi lúc không thể chắc chắn hoàn toàn về độ xác thực và tính chủ quan của từng nhận xét, đặc biệt là các nhận xét góp nhặt được thông qua các trang mạng; tuy nhiên, các Trung tâm nhận được đa số phản hồi tích cực thường có chất lượng đảm bảo và đáng tin cậy hơn so với các Trung tâm khác.

Hãy xem Học viên nói gì về Trung tâm WISE ENGLISH tại đây nhé!

Ngoài 3 yếu tố quan trọng trên thì một Trung tâm tiếng Anh uy tín còn một số đặc điểm như:

 • Review tích cực từ 4.5 trở lên trên các nền tảng trực tuyến như Google, Facebook, Youtube
 • Là đối tác ủy quyền của các tổ chức lớn như Hội Đồng Anh, hay IDP Vietnam
 • Quy trình kiểm tra đầu vào đúng quy chuẩn CEFR (Common European Framework of Reference)
 • Cam kết đầu ra: Học viên sẽ học lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu IELTS hoặc tiếng Anh nói chung như đã cam kết
 • Học trải nghiệm miễn phí

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn trung tâm Tiếng Anh phù hợp với bản thân và đừng quên theo dõi Fanpage của WISE ENGLISH để cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn nhé!!

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Để lại bình luận

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888