TỔNG HỢP TOP 6 BỘ SÁCH IELTS HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nhiều bạn học viên ở WISE luôn tâm sự rằng tài liệu luyện thi IELTS có quá nhiều và được chia sẻ tràn lan, khiến các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp nhất trong quá trình ôn luyện thi hoặc học IELTS. 

Hôm nay WISE ENGLISH sẽ chia sẻ với các bạn về top 6 bộ sách IELTS hay nhất nhằm giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình bộ tài liệu phù hợp nhất. 

I. Bộ sách IELTS từ A – Z

Combo bộ IELTS TỪ A–Z là cuốn sách với trọn bộ kiến thức về 3 kỹ năng Listening, Reading, và Writing phù hợp nhất với các bạn tự học IELTS. Sách có nhiều ví dụ cho bạn dễ hình dung và nhiều bài tập ứng dụng giúp bạn chủ động hơn trong quá trình học. Đồng thời, bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến thức về bài thi, những bí kíp hữu ích, các lỗi cần tránh, các bẫy sai thường gặp trong các dạng bài được tổng hợp một cách kỹ lưỡng v.v…

cam nang tu hoc ielts a z zTRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

Với các  bài học tương ứng với các dạng câu hỏi khác nhau và thường bắt gặp trong bài thi IELTS.

Điểm trọng tâm là phần Strategies (Chiến lược làm bài) và Tips (một số mẹo làm bài) để đạt kết quả cao.

Sách IELTS từ A–Z cung cấp Examples (Examples), đồng thời kèmtheo Exercises (Bài tập thực hành). Phần cuối mỗi lessons là Homework (Bài tập về nhà) dùng để tự học, tự luyện tập hoặc thầy cô ra bài tập về nhà.

Bộ IELTS TỪ A–Z được thiết kế để dành cho tự học và phù hợp với các bạn mới làm quen với IELTS, đã có nền tảng tiếng Anh tương đương A2 của khung năng lực châu Âu (CEFR) và có mục tiêu đạt IELTS 5.5 – 6.5 trở lên.

Hoặc thầy cô có thể sử dụng như sách giáo khoa trên lớp. Sách cung cấp đủ các bài học để có thể giảng dạy trong vòng 50-60 giờ.

Hiện nay, bộ sách IELTS LISTENING TỪ A-Z đã được bán với mức giá ưu đãi,  đặc biệt các bạn có thể mua ngay bộ ebook tại đây: 

sách ielts

II. Bộ sách IELTS – chiến lược làm bài band 9.0

sách-ieltsTRỌN BỘ ĐỀ LUYỆN THI IELTS TỪ A-Z

 

Sách IELTS Listening – Chiến lược làm bài band 9.0 tổng hợp các dạng câu hỏi thường gặp nhất trong bài thi IELTS để tiết kiệm thời gian ôn luyện và tập trung nâng cao kỹ năng thần tốc.

Cuốn sách còn sử dụng nhiều chiến lược giúp bạn ôn luyện đơn giản hơn nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Sách học IELTS 9.0 sẽ KHÔNG gò bó bạn vào trong khuôn khổ học nhiều từ vựng và cấu trúc câu phức tạp hay yêu cầu bạn làm những bài tập ngữ pháp khô khan.

Sách sẽ chỉ bạn cách học từ vựng thông qua Từ đồng nghĩa (Synonyms) bằng cách thiết lập Keyword Table sau mỗi bài học để từ đó áp dụng vào trong các kĩ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT sao cho hiệu quả.

Đối với từng dạng câu hỏi, sách sẽ chỉ ra các bước làm bài – Strategies và mẹo làm bài – tips để tháo gỡ những khó khăn hay giúp người học nhận ra được những lỗi lầm tai hại thường hay mắc phải khi tiếp cận kỹ năng này.

uu-dai-giam-45

Sách chiến lược làm bài band 9.0 cung cấp các Examples kèm theo bài tập thực hành Exercises cụ thể được chia theo cấp độ từ dễ đến khó giúp người đọc dễ dàng theo sát và phù hợp với trình độ.

Chiến lược làm bài band 9.0 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đương B1 ( IELTS 5.0 -5.5 ) và có mục tiêu IELTS 6.5 – 8.0+.

III. Bộ sách IELTS – Collins for IELTS

tài liệu luyện thi IELTS theo band điểm từ 5.0 đến 6.0.

sách-ielts

 

Cuốn sách phù hợp cho những bạn 4.0 IELTS trở lên. Nội dung mỗi sách cung cấp từ vựng – ngữ pháp – kiến thức 4 kỹ năng – bài luyện thi.Trong mỗi cuốn lại được chia theo nhiều chủ đề khác nhau, theo từng level giúp người học có thể dễ dàng bắt nhịp và học từ cơ bản đến nâng cao.

Sách mang đến khối lượng kiến thức khổng lồ, không chỉ bao trọn 4 kỹ năng mà còn bổ sung cả từ vựng và ngữ pháp cho người học. Chuẩn bị hành trang tốt nhất cho bạn chinh phục mục tiêu 6.0+ IELTS. 

Do khối lượng kiến thức khá nhiều, dễ làm người học bị hoang mang không biết học từ đâu. Bên cạnh đó, sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đôi khi cũng là một cản trở nhỏ ch