NGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN

Đánh giá post

NGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN – CÔ GIÁO NHIỆT HUYẾT VÀ TẬN TÂM VỚI NGHỀ

Bằng cấp: 

  • Cử nhân tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
  • Chứng chỉ IELTS 7.0
  • Chứng chỉ TESOL Diploma
  • Chứng chỉ TOPIK (Korean): Level 4

Kinh nghiệm làm việc:

  • Giảng viên tại WISE ENGLISH
  • Giảng viên tại IELTS Fighter
  • Gia sư tiếng Anh tại nhà

“Giáo dục không phải là việc đổ đầy một chiếc thùng, mà là việc thắp sáng một ngọn lửa.” Câu nói này của William Butler Yeats nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khơi gợi niềm đam mê và khả năng sáng tạo của học sinh, thay vì đơn thuần chỉ đưa kiến thức vào đầu họ.

Từ trước đến nay nghề nhà giáo là một nghề cao quý, có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển của xã hội. Nhà giáo không chỉ đóng vai trò của một người dạy học mà còn là người truyền cảm hứng và truyền đam mê cho học sinh.

Nghề nhà giáo còn đòi hỏi sự kiên trì, tận tâm và trách nhiệm cao. Chỉ cần một nhà giáo đam mê, có nhiệt huyết, truyền cảm hứng và tận tâm, đã đủ để khơi gợi niềm đam mê và giúp các học sinh phát triển tối đa khả năng của mình. Vì thế, nghề nhà giáo là một nghề rất quan trọng và cần được đánh giá cao trong xã hội.

Tốt nghiệp với bằng cử nhân tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng, cô giáo Yến với niềm đam mê chinh phục tiếng Anh từ khi còn là học sinh cấp 2 và mong muốn truyền đạt phương pháp học hiệu quả giúp các bạn trẻ chinh phục ngôn ngữ toàn cầu. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và hiện tại đang phụ trách các lớp IELTS tại trung tâm WISE ENGLISH, cô giáo Yến được đánh giá cao về khả năng giảng dạy và tâm huyết với nghề, luôn đặt sự phát triển của học viên lên hàng đầu. Cô luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu và mục tiêu của từng bạn học viên để có thể tạo ra những bài học phù hợp và hiệu quả nhất giúp các đạt được band điểm như mong muốn. 

Luôn đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu, các lớp của cô giáo Yến luôn được các bạn trẻ yêu thích với phương pháp học dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy) và Linguistics (Khoa học và ngôn ngữ) giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học. Đến với “ngôi nhà” của cô giáo Yến bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình trong việc giảng dạy, trái tim đầy tâm huyết và tận tâm với học viên. Bên cạnh việc giúp học viên rèn luyện kỹ năng ngữ pháp và từ vựng, cô còn tạo điều kiện để học viên có thể phát triển kỹ năng nói, nghe và đọc hiểu bằng cách tổ chức các hoạt động thảo luận, trao đổi và đọc sách. 

 

NGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN
NGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

hoang yen1

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

LUU-MIH-HIEN
WISE ENGLISH

LƯU MINH HIỂN

Nội dung bài viếtNGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN – CÔ GIÁO NHIỆT HUYẾT VÀ TẬN TÂM VỚI NGHỀCHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾLƯU MINH HIỂN LƯU MINH HIỂN Thạc sĩ

DAN-PHAM
WISE ENGLISH

ĐAN PHẠM

Nội dung bài viếtNGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN – CÔ GIÁO NHIỆT HUYẾT VÀ TẬN TÂM VỚI NGHỀCHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾĐAN PHẠM CÔ GIÁO ĐAN – NGƯỜI TRUYỀN

gian-vien-nguyen-phuc-moc-nguyen
WISE ENGLISH

NGUYỄN PHÚC MỘC MIÊN

Nội dung bài viếtNGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN – CÔ GIÁO NHIỆT HUYẾT VÀ TẬN TÂM VỚI NGHỀCHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾNGUYỄN PHÚC MỘC MIÊN CÔ NGUYỄN PHÚC MỘC

le-thi-ngoc-anh
WISE ENGLISH

LÊ THỊ NGỌC ANH

Nội dung bài viếtNGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN – CÔ GIÁO NHIỆT HUYẾT VÀ TẬN TÂM VỚI NGHỀCHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾLÊ THỊ NGỌC ANH CÔ GIÁO NGỌC ANH

Nguyen-Viet-Quoc-Huy
WISE ENGLISH

NGUYỄN VIẾT QUỐC HUY

Nội dung bài viếtNGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN – CÔ GIÁO NHIỆT HUYẾT VÀ TẬN TÂM VỚI NGHỀCHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾNGUYỄN VIẾT QUỐC HUY NGUYỄN VIẾT QUỐC HUY

NGUYEN-NGOC-MAI
WISE ENGLISH

NGUYỄN NGỌC MAI

Nội dung bài viếtNGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN – CÔ GIÁO NHIỆT HUYẾT VÀ TẬN TÂM VỚI NGHỀCHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾNGUYỄN NGỌC MAI PHẢI CHĂNG CÁI TÂM NGHỀ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888