NGUYỄN THỊ NHẬT LINH

CÔ GIÁO NHẬT LINH – CÔ GIÁO HẾT MÌNH VÌ SỰ NGHIỆP “TRỒNG NGƯỜI”

Bằng cấp:

– Trường Đại học Ngoại Ngữ – Chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh

– Chứng chỉ IELTS 7.0

Kinh nghiệm làm việc:

– Giảng viên tại WISE ENGLISH

– Giảng viên tiếng Anh tại MTEC English Center

– Giảng viên tiếng Anh tại Academy of Network and Innovation (ANI)

– Giảng viên tiếng Anh tại Sharee Academy

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây trên đất

Lại nở cho đời những đóa hoa thơm »…

Cứ mỗi lần nghe những ca từ ấy, chắc mỗi chúng ta đều nhớ đến một nghề được coi là “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý” đó là giáo viên, một nghề với vô vàn những nỗi gian truân vất vả phủ đầy qua bao tháng năm. Lòng nhiệt huyết và đạo đức của người thầy bao năm qua đã kết tinh thành những cống hiến tận tuỵ to lớn nhưng thầm lặng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để ươm những hạt mầm thành cây cao, giúp các em học sinh có được kết quả và thành tích đáng tự hào.

Và cô giáo Nhật Linh tại WISE English cũng như vậy, với lòng yêu nghề sâu sắc, qua những nhiều năm thực hiện công tác giảng dạy, cô Linh luôn là giáo viên tâm huyết, nỗ lực hết mình để đem lại kiến thức và cải thiện, nâng cao kỹ năng tiếng Anh đến từng học viên.

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô Linh đã có bề dày kinh nghiệm ấn tượng khi từng là giáo viên dạy tiếng Anh tại nhiều trung tâm uy tín, chất lượng. Tiếp nối sự nghiệp “trồng người” của mình, cô đã tìm đến WISE English, thực hiện vai trò là “người truyền lửa”, để cùng nhau hướng đến mục tiêu chung đó là mang tiếng Anh đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam.

Cô Nguyễn Thị Nhật Linh – người con gái đến từ xứ Huế mộng mơ, đã ôm ấp ước mơ được trở thành cô giáo để đưa những chuyến đò cập bến tri thức đến các học sinh. Cô đã thành công thực hiện được ước mơ của mình sau khi tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ Huế chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, cô Nhật Linh luôn băn khoăn, trăn trở làm cách nào để áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, giúp học viên tăng hứng thú và kết quả học tập trong bộ môn tiếng Anh. Và sau quá trình tìm hiểu, cô nhận thấy, Phương Pháp Học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP)Ngôn Ngữ (Linguistics) của WISE English chính là giải pháp tối ưu mà cô tìm kiếm bấy lâu nay. Việc giảng dạy dựa trên phương pháp NLP tăng tính hấp dẫn và hiệu quả của chương trình học, giúp học viên hiểu sâu và nhớ tiếng Anh lâu hơn bằng cách “ghi” vào tiềm thức thay vì “học vẹt”. Ngoài việc mang phương pháp học của WISE tiếp cận gần hơn với các bạn học viên, cô Linh cũng rất tận tâm trong việc sửa lỗi bài tập cho các bạn học viên của mình ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Chính bằng niềm đam mê nghề nghiệp cùng vốn kiến thức phong phú và sự sáng tạo của mình, mỗi tiết học của cô Linh đều trở nên hấp dẫn bởi cách truyền đạt biểu cảm kết hợp việc sử dụng cách giảng dạy mới lạ. Có lẽ chính những điều đó đã giúp cô chiếm trọn trái tim của các bạn học viên tại WISE English – những ai đã từng học cô. Và sau mỗi khóa học, cô giáo Nhật Linh đều nhận được những lời cảm nhận, động viên và gửi gắm đầy ngọt ngào đến từ học sinh của mình. Về những tiết học thú vị, hiệu quả, mang màu sắc riêng của cô. Những lời cảm ơn về sự chân thành, tận tâm trong việc truyền thụ kiến thức. Hay nhắn nhủ cô giữ sức khỏe và sự nhiệt huyết để theo đuổi con đường nhà giáo mà cô đã chọn, vì các bạn muốn được đồng hành với cô trong những khóa tiếp theo tại WISE English.

giao-vien-ielts
NGUYỄN THỊ NHẬT LINH

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

giao-vien-ielts
Hotline: 0901270888