5/5 - (1 bình chọn)

NGUYỄN THỊ THÙY DƯƠNG – NGƯỜI TRUYỀN LỬA ĐAM MÊ CHO THẾ HỆ TRẺ

Bằng cấp:

  • Cử nhân chuyên ngành Kinh tế & Kinh doanh – Đại học Quốc tế Tokyo, Nhật Bản
  • Học bổng 100% cho thành tích học tập xuất sắc
  • Chứng chỉ IELTS 7.5 (Reading: 8.0 | Listening: 7.5 | Writing: 7.0 | Speaking: 7.0)
  • Chứng chỉ TOEIC 980 (Listening: 495 | Reading: 485)
  • Đạt giải Khuyến khích HSG Quốc gia môn Tiếng Anh

“Dạy học không phải là làm đầy một thùng nước mà là thắp sáng một ngọn lửa”

Việc học tập và tiếp thu kiến thức luôn được xem là một quá trình dài. Vì vậy đòi hỏi người theo đuổi nó luôn phải có một sự kiên trì bền bỉ và nỗ lực hết sức mình. Cũng vì thế, người giáo viên không chỉ có trách nhiệm mang kiến thức lấp đầy mỗi người theo học, mà còn là trách nhiệm thắp sáng một ngọn lửa đam mê, một ngọn lửa niềm tin bên trong mỗi con người đang theo đuổi kiến thức ấy.

Với sứ mệnh thay đổi phương pháp học tiếng anh cho các bạn trẻ Việt Nam, WISE English đã tìm được “chân ái” là cô Nguyễn Thị Thùy Dương. Với mong muốn được sử dụng những kinh nghiệm sẵn có của mình để truyền đạt lại cho mọi người, cũng như truyền đạt và thắp sáng niềm đam mê học Tiếng Anh cho các thế hệ trẻ. Cô Thùy Dương dường như đã và đang thực hiện mong muốn đó với tất cả sự nhiệt huyết, kinh nghiệm của mình.

Có một điều rất dễ dàng nhận ra khi đến với lớp học do cô Thùy Dương phụ trách đó là sự sôi nổi và hăng hái ở mỗi học viên. Bởi lẽ, bên cạnh việc truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, cô giáo trẻ Thùy Dương còn mang đến một nguồn năng lượng tươi trẻ và năng động để truyền cho học viên của mình. Từ đó, việc học tập và tiếp thu kiến thức cũng sẽ thuận lợi hơn.

Kết hợp cùng phương pháp Tư duy não bộ NLP hoàn toàn đặc biệt từ WISE English, cô Thùy Dương đã truyền tải được trọn vẹn những kiến thức của phương pháp này đến với học viên của mình. Giúp cho học viên hiểu bài nhanh chóng và tiết kiệm đến 80% thời gian học tập của bản thân. Hơn nữa, kết quả học viên được đào tạo bởi cô Thùy Dương là vô cùng khả quan và cho ra band điểm IELTS là khá cao. Đó được coi là thành quả của việc “Dạy học bằng cái Tâm” của cô Thùy Dương.

Với quá trình 4 năm du học tại Nhật Bản và chuỗi thành tích học bổng 100% vì kết quả học tập xuất sắc. Chúng ta không thể nghi ngờ về khối lượng kiến thức của cô giáo trẻ thông minh này. Việc du học tại một đất nước xa xôi đã tôi luyện lên một cô giáo đầy bản lĩnh và đặc biệt là có một góc nhìn mở về mọi vấn đề trong cuộc sống. Chắc hẳn đây sẽ là những yếu tố mà các học viên của nhà WISE luôn cần từ một giáo viên của mình, bởi lẽ ít nhiều các học viên ấy có ước mơ được du học nước ngoài. Vậy thì còn gì hợp lý hơn là được học hỏi từ một người giáo viên có nhiều năm học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

Với tất cả những kinh nghiệm và sứ mệnh mà cô giáo trẻ Thùy Dương mong muốn được truyền đạt lại cho thế hệ trẻ. WISE English luôn tin tưởng rằng cô giáo sẽ là luôn là một người giáo tràn đầy nhiệt huyết với nghề và là một “ngọn đuốc rực lửa” để sẵn sàng truyền lại ngọn lửa đam mê với Tiếng Anh cho các bạn trẻ khác.

Nguyen-Thi-Thuy-Duong
NGUYỄN THỊ THÙY DƯƠNG

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

Bang IELTS
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888