LUYỆN NGHE TIẾNG ANH 3 – CHIẾN THUẬT LUYỆN NGHE VỚI EXPANDING TACTICS FOR LISTENING

I. Expanding Tactics for Listening

Expanding Tactics for Listening đây là cấp độ thứ ba trong bộ sách, dùng cho học sinh trình độ trung cấp đã học tiếng Anh nhưng cần thực hành thêm để có thể hiểu được ngôn ngữ giao tiếp cũng như luyện nghe Tiếng Anh hằng ngày.

Expanding Tactics for Listening
Expanding Tactics for Listening

II. Giới thiệu về cuốn sách Expanding Tactics for Listening

Sách gồm 24 bài. Mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hằng ngày và những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên. Các đề tài trong sách được chọn vì thường được sử dụng trong giao tiếp và gây hứng thú cho người học. Nhiều hoạt động bổ ích và lý thú được bao gồm trong sách nhằm giúp học sinh luyện nghe Tiếng Anh một cách hiệu quả.
Trong cuốn Expanding Tactics for Listening, học sinh sẽ được luyện nghe Tiếng Anh nhiều cách nói khác nhau: nói chuyện thân mật, hướng dẫn, chỉ đường, yêu cầu, mô tả, xin lỗi và gợi ý.
Những kỹ năng nghe  cần thiết được thực hành xuyên suốt bài học. Những kỹ năng này bao gồm việc nghe những từ then chốt, những chi tiết và ý chính, nghe và rút ra kết luận, nghe những quan điểm, nghe câu hỏi và trả lời, nghe nhận biết và nắm bắt thông tin.

DOWNLOAD: LINK DRIVE

WISE ENGLISH chúc các bạn học tiếng Anh thật tốt!

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

Để lại bình luận

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888