TRỌN BỘ SÁCH GET READY FOR IELTS [PDF + AUDIO]

Đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS thì “Get Ready for IELTS” là lựa chọn tuyệt vời nhất và bạn nhất định không nên bỏ qua quyển sách IELTS trên cả tuyệt vời này nhé!

I. Giới thiệu bộ sách Get Ready for IELTS

Thông tin sách

★ Tên đầy đủ: Get Ready for IELTS Pre Intermediate A2+

★ NXB: Collins

★ Bao gồm 4 quyển với Full PDF + Audio

Sách dành cho các bạn mới học tầm band 3.0 với các bài học về IELTS đơn giản, dễ học.

get-ready-for-ielts

1. Nội dung sách Get Ready for IELTS

Bộ sách tập trung vào 4 kĩ năng của IELTS gồm Speaking, Listening, Reading và Writing. Với 12 bài học được phân loại cũng như hệ thống một cách rất cẩn thận, kĩ lưỡng và minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng.

  • Ngữ pháp và phần từ vựng: yếu tố then chốt được cung cấp trong từng bài học.
  • Mẹo: những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài.
  • Review: trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật qua bốn bài review là những dạng bài tập giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và hiểu vững chắc những kỹ năng cần thiết khi thi IELTS.
  • Bài luyện tập: có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.
  • Ngân hàng từ vựng: từ vựng IELTS cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách. Cuốn sách này thực sự đã đáp ứng được những mong muốn nguyện vọng, mong muốn của rất nhiều bạn muốn tự học IELTS.

2. Độc giả nói gì về sách Get Ready for IELTS?

  • “Xét về nội dung thì hoàn toàn không có chỗ nào chê được, sách chia thành từng chủ đề khác nhau nên rất dễ học. Các mức độ từ dễ đến nâng cao nên các bạn sẽ không bị chơi vơi khi gặp nhưng phần khó, vì nội dung và cách hướng dẫn rất chi tiết. Đầu mỗi Unit sẽ là phần khái quát về lý thuyết để chúng ta dễ dàng nắm bắt. Sau đó là đến bài tập, cứ hoàn thành xong 3 Unit là sẽ có 1 bài kiểm tra để ôn lại những phần đã học vừa qua. Phía sau còn có đáp án để kiểm tra lại. Thú thật đây là quyển sách rất cần thiết cho những ai muốn tự học ở nhà mà vẫn giỏi.”Độc giả Tuyết Vy.
  • Cách đây vài tháng mình quyết định ôn thi IELTS, hoang mang toàn tập vì không biết nên bắt đầu từ đâu, nhất là phần viết – phần mình kém nhất… Sau khi lên mạng tìm kiếm mình đã tìm thấy quyển sách hay ho này. Quyển sách này phù hợp với những người bắt đầu ôn thi IELTS như mình, với những bài tập dễ, bài thực hành đơn giản đã giúp mình bước đầu làm quen với dạng đề thi viết, đồng thời chịu khó luyện tập với Get Ready for IELTS mình cũng đã có thêm kỹ năng miêu tả bảng biểu hơn – một phần theo mình là khá khô khan – cách viết có nhiều tiến bộ hơn hẳn hehe… nói chung là tuyệt vời…”Độc giả Nguyễn Minh Tâm.
  • “Mình khá yếu về phần nghe nên đã tìm hiểu một số lời khuyên của các trang web và đã quyết định mua sách của Collin. Cuốn sách khá hữu ích cho những ai bước đầu muốn lấy chứng chỉ IELTS. Sách trình bày, in rõ ràng. Phần nghe gồm nhiều chủ đề, có thể học thêm từ vựng có liên quan. Trong sách còn có thêm một số bài tập nhỏ để củng cố thêm kiến thức. Phần nghe phù hợp với những ai trình độ PRE – IELTS, muốn tìm hiểu sâu thêm về IELTS.”Độc giả Kang Gary.

II. Trọn bộ sách Get Ready for IELTS

1. Get Ready for IELTS Listening

Get Ready for IELTS Listening bao gồm các mẹo và thông tin về bài thi mẫu trong mỗi bài. Sách có 4 bài ôn tập để kiểm tra và củng cố kiến thức đã học cùng kỹ năng chính cho bài thi IELTS Listening. Trong sách còn có bài thi mẫu được viết theo bài thi thật cùng với các đáp án chi tiết cho từng bài được cung cấp ở cuối sách.

Get ready for IELTS listening

Download Get Ready for IELTS Listening PDF:

button tai ngay tai day

2. Get Ready for IELTS Reading

Get ready for IELTS Reading được viết với 12 units được phân loại cẩn thận dành cho học sinh trình độ thấp đến trung cấp, tất cả đều được trình bày chi tiết cùng với các ví dụ rõ ràng. Ngữ pháp và từ vựng dành cho bài thi IELTS Reading được cung cấp trong mỗi bài. Sách còn có thêm rất nhiều mẹo hay giúp tặng hiệu quả khi làm bài IELTS Reading.

2 Get Ready for IELTS Reading

Download Get Ready for IELTS Reading PDF:

button tai ngay tai day

3. Get Ready for IELTS Speaking

Get Ready for IELTS Speaking bao gồm 4 units ôn tập để nhắm đánh giá và cải thiện các kỹ năng chính cho bài thi IELTS Speaking. Nhiều bài mẫu hay kèm các đáp án và các tips, cũng như hướng dẫn làm bài giúp đạt được điểm cao.

3 Get ready for IELTS speaking

Download Get Ready for IELTS Speaking PDF:

button tai ngay tai day

4. Get Ready for IELTS Writing

Get ready for IELTS Writing bao gồm 4 units được trình bày và hướng dẫn chi tiết giúp bạn ôn tập và tự kiểm tra để củng cố kỹ năng chính cho bài thi IELTS Writing. Trong đó còn có bài kiểm tra thực hành IELTS Writing và câu trả lời chi tiết kèm từ vựng cần thiết.

4 Get ready for IELTS writing

Download Get Ready for IELTS Writing PDF:

button tai ngay tai day

Để tại trọn bộ sách về học, các bạn click vào link dưới đây hoặc có thể tải theo từng cuốn sách theo link phía trên nhé!

DOWNLOAD TRỌN BỘ GET READY FOR IELTS

button tai ngay tai day