TRỌN BỘ SÁCH GET READY FOR IELTS [PDF + AUDIO]

Đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS thì “Get Ready for IELTS” là lựa chọn tuyệt vời nhất và bạn nhất định không nên bỏ qua quyển sách IELTS trên cả tuyệt vời này nhé!

I. Giới thiệu bộ sách Get Ready for IELTS

Thông tin sách

★ Tên đầy đủ: Get Ready for IELTS Pre Intermediate A2+

★ NXB: Collins

★ Bao gồm 4 quyển với Full PDF + Audio

Sách dành cho các bạn mới học tầm band 3.0 với các bài học về IELTS đơn giản, dễ học.

get-ready-for-ielts

1. Nội dung sách Get Ready for IELTS

Bộ sách tập trung vào 4 kĩ năng của IELTS gồm Speaking, Listening, Reading và Writing. Với 12 bài học được phân loại cũng như hệ thống một cách rất cẩn thận, kĩ lưỡng và minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng.

 • Ngữ pháp và phần từ vựng: yếu tố then chốt được cung cấp trong từng bài học.
 • Mẹo: những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài.
 • Review: trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật qua bốn bài review là những dạng bài tập giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và hiểu vững chắc những kỹ năng cần thiết khi thi IELTS.
 • Bài luyện tập: có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.
 • Ngân hàng từ vựng: từ vựng IELTS cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách. Cuốn sách này thực sự đã đáp ứng được những mong muốn nguyện vọng, mong muốn của rất nhiều bạn muốn tự học IELTS.

2. Độc giả nói gì về sách Get Ready for IELTS?

 • “Xét về nội dung thì hoàn toàn không có chỗ nào chê được, sách chia thành từng chủ đề khác nhau nên rất dễ học. Các mức độ từ dễ đến nâng cao nên các bạn sẽ không bị chơi vơi khi gặp nhưng phần khó, vì nội dung và cách hướng dẫn rất chi tiết. Đầu mỗi Unit sẽ là phần khái quát về lý thuyết để chúng ta dễ dàng nắm bắt. Sau đó là đến bài tập, cứ hoàn thành xong 3 Unit là sẽ có 1 bài kiểm tra để ôn lại những phần đã học vừa qua. Phía sau còn có đáp án để kiểm tra lại. Thú thật đây là quyển sách rất cần thiết cho những ai muốn tự học ở nhà mà vẫn giỏi.”Độc giả Tuyết Vy.
 • Cách đây vài tháng mình quyết định ôn thi IELTS, hoang mang toàn tập vì không biết nên bắt đầu từ đâu, nhất là phần viết – phần mình kém nhất… Sau khi lên mạng tìm kiếm mình đã tìm thấy quyển sách hay ho này. Quyển sách này phù hợp với những người bắt đầu ôn thi IELTS như mình, với những bài tập dễ, bài thực hành đơn giản đã giúp mình bước đầu làm quen với dạng đề thi viết, đồng thời chịu khó luyện tập với Get Ready for IELTS mình cũng đã có thêm kỹ năng miêu tả bảng biểu hơn – một phần theo mình là khá khô khan – cách viết có nhiều tiến bộ hơn hẳn hehe… nói chung là tuyệt vời…”Độc giả Nguyễn Minh Tâm.
 • “Mình khá yếu về phần nghe nên đã tìm hiểu một số lời khuyên của các trang web và đã quyết định mua sách của Collin. Cuốn sách khá hữu ích cho những ai bước đầu muốn lấy chứng chỉ IELTS. Sách trình bày, in rõ ràng. Phần nghe gồm nhiều chủ đề, có thể học thêm từ vựng có liên quan. Trong sách còn có thêm một số bài tập nhỏ để củng cố thêm kiến thức. Phần nghe phù hợp với những ai trình độ PRE – IELTS, muốn tìm hiểu sâu thêm về IELTS.”Độc giả Kang Gary.

II. Trọn bộ sách Get Ready for IELTS

1. Get Ready for IELTS Listening

Get Ready for IELTS Listening bao gồm các mẹo và thông tin về bài thi mẫu trong mỗi bài. Sách có 4 bài ôn tập để kiểm tra và củng cố kiến thức đã học cùng kỹ năng chính cho bài thi IELTS Listening. Trong sách còn có bài thi mẫu được viết theo bài thi thật cùng với các đáp án chi tiết cho từng bài được cung cấp ở cuối sách.

Get ready for IELTS listening

Download Get Ready for IELTS Listening PDF:

button tai ngay tai day

2. Get Ready for IELTS Reading

Get ready for IELTS Reading được viết với 12 units được phân loại cẩn thận dành cho học sinh trình độ thấp đến trung cấp, tất cả đều được trình bày chi tiết cùng với các ví dụ rõ ràng. Ngữ pháp và từ vựng dành cho bài thi IELTS Reading được cung cấp trong mỗi bài. Sách còn có thêm rất nhiều mẹo hay giúp tặng hiệu quả khi làm bài IELTS Reading.

2 Get Ready for IELTS Reading

Download Get Ready for IELTS Reading PDF:

button tai ngay tai day

3. Get Ready for IELTS Speaking

Get Ready for IELTS Speaking bao gồm 4 units ôn tập để nhắm đánh giá và cải thiện các kỹ năng chính cho bài thi IELTS Speaking. Nhiều bài mẫu hay kèm các đáp án và các tips, cũng như hướng dẫn làm bài giúp đạt được điểm cao.

3 Get ready for IELTS speaking

Download Get Ready for IELTS Speaking PDF:

button tai ngay tai day

4. Get Ready for IELTS Writing

Get ready for IELTS Writing bao gồm 4 units được trình bày và hướng dẫn chi tiết giúp bạn ôn tập và tự kiểm tra để củng cố kỹ năng chính cho bài thi IELTS Writing. Trong đó còn có bài kiểm tra thực hành IELTS Writing và câu trả lời chi tiết kèm từ vựng cần thiết.

4 Get ready for IELTS writing

Download Get Ready for IELTS Writing PDF:

button tai ngay tai day

Để tại trọn bộ sách về học, các bạn click vào link dưới đây hoặc có thể tải theo từng cuốn sách theo link phía trên nhé!

DOWNLOAD TRỌN BỘ GET READY FOR IELTS

button tai ngay tai day

Hiện nay WISE ENGLISH đang có chương trình ƯU ĐÃI 45% HỌC PHÍ cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn cho những suất đăng ký sớm nhất! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay tại đây!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

III. Hướng dẫn cách học sách hiệu quả

Để học sách hiệu quả, trước hết, các bạn cần làm một việc khi tải sách về là xem xét các bài học được cung cấp trong sách.

1. Chuẩn bị trước khi học: bạn cần chuẩn bị cho mình một cuốn sổ, bút chì và từ điển. Bạn có thể dùng từ điển giấy hoặc trực tuyến như Cambridge Dictionary hay Oxford Dictionary.

2. Thời gian học: thường 1 Unit sẽ chiếm đến 2 – 3 tiếng của bạn nếu làm bài tập đầy đủ vì không có ai hướng dẫn cả, hãy cố gắng dành thời gian để hoàn thành.

3. Bắt đầu học:

 • Hãy bắt đầu bài học đầu tiên bằng các hướng dẫn tác giả đề ra. Bạn chú ý ghi lại từ vựng, ứng dụng học theo từng kỹ năng.
 • Đừng vội tra từ điển mà dựa theo ngữ cảnh để đoán từ vựng, cách sử dụng các từ, cấu trúc câu. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn hình thành thói quen về dự đoán khi làm các bài Listening – Reading.
 • Hãy chắc chắn làm bài Part 1 – 2 thật kỹ trước khi vào Part 3. Áp dụng các tips, hướng dẫn kèm theo cho bài học.
 • Cuối sách có Audio Script và đáp án để check lại xem mình đã đúng được bao nhiêu nhé!
 • Sau 3 bài học có 1 bài Review lại là cơ hội để kiểm tra kiến thức, bắt đầu nâng cao kiến thức cho bài học sau.

Với bộ sách Get Ready for IELTS, WISE ENGLISH hy vọng bạn có thể luyện tập thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi IELTS. Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé!

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888