DOWNLOAD SÁCH IELTS LANGUAGE PRACTICE PDF MIỄN PHÍ

IELTS Language Practice là quyển sách phù hợp cho những bạn có band điểm chưa cao để luyện tập từ vựng và ngữ pháp. Hãy cùng theo dõi bài viết của WISE ENGLISH để tìm hiểu thông tin về cuốn sách IELTS Language Practice này và tải miễn phí tài liệu này nhé!

IELTS-Language-Practice

I. Giới thiệu về sách IELTS Language Practice

Thông tin sách

★ Tên Sách: IELTS Language Practice

★ Nhà xuất bản: Macmillan Education (28 tháng 1 năm 2011)

★ Tác giả: Michael Vince & Amanda French

Trình độ phù hợp: Intermediate, khoảng 4.0 IELTS

★ Ngôn ngữ: Tiếng Anh

★ Nội dung: Cuốn sách được thiết kế dành cho các bạn đã có nền tảng về ngữ pháp và từ vựng cơ bản, có mong muốn được củng cố lại kiến thức cũng như bắt đầu “nhập môn” IELTS.

1. Ưu điểm

 • Sách giải thích ngữ pháp rõ ràng, các đơn vị từ vựng theo chủ đề cho đến các từ và cụm từ ngữ cảnh, và nhiều loại bài tập khác nhau để cung cấp nhiều thực hành. Đây là phần đệm lý tưởng cho bất kỳ học viên hoặc lớp luyện thi IELTS nào.
 • Sách bán chạy nhất xếp hạng 282.025 trong các sách luyện thi, vị trí thứ 66 trong các sách IELTS và 113 trong kỳ thi IELTS.

2. Khuyết điểm

 • Lượng kiến thức trong sách là khá nhiều, người học cần có quyết tâm và kiên trì, nếu không rất dễ nản lòng, bỏ cuộc giữa chừng.
 • Sách không có nhiều hình ảnh minh họa để tạo cảm hứng cho người học.

II. Nội dung của IELTS Language Practice

Cuốn sách được thiết kế dành cho các bạn đã có nền tảng về ngữ pháp và từ vựng cơ bản, có mong muốn được củng cố lại kiến thức cũng như bắt đầu “nhập môn” IELTS.

Phiên bản “with key” của loạt bài phổ biến và đáng tin cậy này hướng đến tất cả các bạn ôn luyện IELTS chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS.

Nó có nhiều tính năng khiến loạt bài này trở nên phổ biến: giải thích ngữ pháp rõ ràng, các đơn vị từ vựng theo chủ đề cho đến các từ và cụm từ ngữ cảnh, và nhiều loại bài tập khác nhau để cung cấp nhiều thực hành.

Cuốn sách được chia làm 2 phần: Grammar và Vocabulary

 • Phần Grammar bao gồm 27 bài học cùng với 13 bài luyện tập xen kẽ giúp các bạn có thể luyện tập nhuần nhuyễn các phần kiến thức mới. Sách có hệ thống cực kỳ logic, đầy đủ và chi tiết, chuẩn format của đề thi IELTS giúp các bạn dần làm quen với đề.
 • Phần Vocabulary được phân thành 12 bài, bao gồm các chủ điểm hay gặp trong Reading và Listening. Còn 6 bài Vocabulary còn lại là bảng tổng hợp các từ cấp độ cao mang tính học thuật (Academic Words List) để người học dễ dàng tra cứu và tiết kiệm thời gian.

Xem thêm các tài liệu về Grammar và Vocabulary:

Top 5 cuốn sách học Ngữ pháp IELTS hay nhất hiện nay

Review 5 sách học từ vựng IELTS hiệu quả

Hiện nay WISE ENGLISH đang có chương trình ƯU ĐÃI 45% HỌC PHÍ cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn cho những suất đăng ký sớm nhất! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay tại đây!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

III. Hướng dẫn cách học cuốn IELTS Language Practice hiệu quả

Để học tập tốt nhất, bên cạnh việc chọn được quyển sách tốt và phù hợp với bản thân, bạn còn cần tìm hiểu phương pháp học hiệu quả. Dưới đây là cách học hiệu quả khi học IELTS Language Practice mà bạn có thể tham khảo:

 • Bạn cần phải phân bổ thời gian hợp lý khi học cuốn sách này, bởi vì chúng ta cần thời gian để ngấm khi học từ vựng, không nên học dồn trong vòng 1-2 tuần. Hãy thường xuyên luyện tập để nhớ lâu hơn nhé!
 • Chuẩn bị 1 cuốn sổ nhỏ để ghi lại những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp khó. Chúng ta không nên xem thường việc ghi chép mỗi ngày, điều này sẽ giúp bạn ôn luyện và kiểm tra kiến thức đã học.
 • Luyện viết mỗi ngày để hình thành thói quen, liên tục để tăng cường trình độ viết cho bản thân. Sử dụng các câu văn dài để học từ mới và tăng cường cấu trúc ngữ pháp của bản thân.
 • Dành thời gian học Vocabulary, dành ít nhất 30 phút mỗi ngày học từ mới mỗi ngày, hôm nay học thì hôm sau phải ôn lại để tránh học trước quên sau.
 • Chú ý làm kĩ dạng bài tập Rewrite vì nó sẽ giúp các bạn luyện tập kĩ năng paraphrase – kĩ năng vô cùng cần thiết cho phần thi Writing.
 • Sau mỗi phần lý thuyết, bạn cần xào nấu ngay kiến thức bằng các bài Practice Grammar và Practice Vocabulary có trong sách.
 • Học xen kẽ các bài Grammar và Vocabulary với nhau để đỡ nhàm chán, không nhất thiết phải học từ unit 1 đến 6, học unit 6 trước rồi unit 3 sau hoàn toàn không sao cả.

IV. Tải sách IELTS Language Practice miễn phí

Bạn có thể xem file IELTS Language Practice Michael Vince PDF trên laptop, điện thoại. Tuy nhiên để hiệu quả hơn, các bạn nên tải sách về và in ra để học. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sách ở các tiệm sách uy tín hoặc mua sách online trên các trang mạng uy tín như tiki hay shopee nhé.

Download File IELTS Language Practice PDF:

button tai ngay tai day

Trên đây là thông tin chi tiết về cuốn sách IELTS Language Practice. WISE ENGLISH hy vọng bạn có thể luyện tập thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi IELTS. Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé!

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888