DOWNLOAD BỘ SÁCH CAMBRIDGE IELTS 14 PDF + AUDIO BẢN ĐẸP VÀ MỚI NHẤT

Sách Cambridge IELTS 14 là cuốn thứ 14 nằm trong bộ tài liệu Cambridge IELTS do chính Cambridge phát hành và chắc chắn đây chính là cuốn sách “gối đầu giường” mà không “dân luyện IELTS” nào có thể bỏ qua!!

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ mang đến cho bạn phiên bản PDF + AUDIO của cuốn sách để giúp bạn tự luyện tập và đạt được Band điểm mong muốn. Ngoài ra, “nhà” WISE cũng sẽ bật mí các tips để bạn ôn luyện thật hiệu quả. Cùng đón xem nhé!

Và nay, siêu phẩm này đã có link tải full bản Academic nhé! Link ở cuối bài viết nha!

14 A

I. Giới thiệu sách Cambridge IELTS 14

Cambridge IELTS là bộ tài liệu không còn quá xa lạ với những người học IELTS vì nó tập hợp những đề thi sát với đề thi thật nhất, vì vậy đây chính lý do khiến bộ sách “thần thánh” này được mệnh danh là  “gối đầu giường” của bao “con dân luyện IELTS”.

Về mặt cấu trúc đề thi thì sách Cam 14 không có sự thay đổi nhiều so với những tập trước nhưng topic lại đa dạng và mở rộng hơn rất nhiều.

Sách gồm 4 bài test đầy đủ cho cả 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing, Reading kèm file Audio với đáp án chi tiết mỗi đề giúp người học rất nhiều trong việc tự đánh giá năng lực làm bài của mình.

Bộ sách Cambridge IELTS là nguồn lấy đề thi thử IELTS tốt nhất. Thông qua quá trình làm đề bạn có thể nắm bắt cấu trúc đề thi IELTS. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào phòng và làm bài thi thật. Lời khuyên cho bạn khi luyện đề là hãy luyện từ cuốn mới nhất trước. Sau đó luyện tới những cuốn cũ hơn và nếu có đủ thời gian thì thử làm cả bộ cho thuần thục.

Bạn muốn học IELTS, nhưng chưa biết lộ trình cụ thể như thế nào. Nhấn vào đây để để WISE tư vấn cho bạn

>> Đọc thêm: Luyện thi IELTS 7.0+ cho người mới bắt đầu trong 10 tháng

Nội dung chính và thiết kế của bộ sách Cambridge IELTS 14

Dựa theo từng kỹ năng trong bài thi IELTS, bộ sách Cambridge 14 được thiết kế theo độ khó tăng dần và update dựa trên xu hướng ra đề hằng năm. Bên trong sách có đầy đủ 4 bài test các kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking.

Bên cạnh đó, tất cả các bài test đều có hướng dẫn giải chi tiết và dễ hiểu trong từng trang sách. Cụ thể, ở phần Writing và Speaking, Cambridge 14 còn mang đến cho các sỹ tử IELTS những bài mẫu, giúp các bạn tham khảo và dễ dàng đánh giá khả năng của mình hơn.

WISE ENGLISH cũng cung cấp cho bạn phiên bản đầy đủ, có cả PDF và Audio để giúp bạn ôn luyện tốt hơn. Bên cạnh đó, IELTS Academic 14 With Answers còn bao gồm các nội dung:

 • Ví dụ về các loại câu hỏi khác nhau cho từng phần
 • Phân tích các kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược cần thiết cho từng loại câu hỏi
 • Chi tiết về những lỗi thường gặp và cách tránh chúng
 • Mẹo học và mẹo kiểm tra để giúp bạn đạt được điểm tốt nhất
 • Video về các bài kiểm tra nói thực tế
 • 08 bài kiểm tra chính thức giúp bạn tự kiểm tra trình độ của bản thân với format bài thi

IELTS Cambride 14 sẽ giúp bạn cảm nhận và làm quen với format đề thi như thực tế. Ngoài ra, nếu bạn muốn chinh phục 9.0 IELTS thì hãy xem ngay bộ sách dưới đây. Một phần không thể thiếu để giúp bạn đạt được 9.0 IELTS.

Sách cambridge IELTS 14

button xem ngay tai day

Chi tiết về IELTS là gì? Những điều cần biết về kỳ thi IELTS, vui lòng đọc tại đây.

II. Đối tượng học sách Cambridge IELTS 14

Cambridge IELTS là sách luyện đề nên sẽ phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh trên 3.5+. Nếu bạn đang mất gốc tiếng Anh hoặc chỉ mới bắt đầu học thì chưa nên tham khảo Cam 14 này.

Với những bạn đang ở trình độ khá thì Cambridge IELTS là một lựa chọn trên cả tuyệt vời vì sách được cập nhật liên tục qua từng năm, bám sát theo đề thi thực tế sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trên hành trình chinh phục IELTS của mình.

>>> XEM THỬ 50 TRANG ĐẦU TIÊN <<<

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

III. Hướng dẫn sử dụng sách Cambridge IELTS 14

Trước hết, để quá trình ôn luyện IELTS đạt hiệu quả tối đa, bạn có thể cần lưu ý đến những mục sau:

Xem việc bài test như một lần thi thật và cài đặt đủ thời gian trong lúc làm bài thi thử. Việc đặt bản thân trong kỷ luật sẽ giúp bạn cải thiện hơn đáng kế đấy!

Sau khi làm xong bài test, đừng bao giờ quên kiểm tra và take note lại những lỗi sai của bản thân để không lặp lại chúng ở lần thi thật nhé. Ngoài ra, tụi mình cũng cần lưu lại những từ vựng, ngữ pháp mà mình chưa biết để nếu bắt gặp sẽ dễ dàng hiểu được và làm bài hiệu quả hơn.

Cụ thể, để ôn luyện tốt cả 4 kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của WISE ở phần dưới đây.

1. Phần IELTS Listening

Listening là một trong những phần thi được đánh giá là “nỗi sợ hãi” của nhiều thí người học vì khi thi thực tế bạn chỉ được nghe một lần duy nhất. Chính vì vậy, để chuẩn bị tốt cho kì thi thực tế bạn cần phải luyện nghe rất nhiều lần để lên kỹ năng nghe của mình.

Kinh nghiệm học:

 • Bước 1: Ở lần nghe đầu tiên, bạn nên chép lại hết những gì nghe được. Hãy chắc chắn bạn tập trung nghe và nắm được ý chính của cả bài.
 • Bước 2: Đến lần thứ 2, bạn nghe lại và tập trung hơn vào những phần mà mình đã bỏ lỡ để xác nhận thông tin. Đồng thời hãy tham khảo phần transcript (đáp án/ bản dịch) và so sánh xem mình đã chép lần đầu tiên đúng được bao nhiêu phần trăm.
 • Bước 3: Cuối cùng, là nghe lại theo từng câu và ghi chép chính tả.

Tips tham khảo giúp bạn Nâng Band Thần Tốc:

Với những sỹ tử IELTS mới bắt đầu hoặc đang gặp vấn đề thường xuyên bị mất một từ hoặc một đoạn trong bài nghe, dẫn đến việc không thể hiểu hết các phần sau. Bạn có thể cân nhắc chia nhỏ các passage của đề và nghe đi nghe lại nhiều lần ở nhà. Sau khi cải thiện hơn, bạn đừng quên chỉ nên nghe một lần để làm quen với format đề thi thật nhé!

khoa hoc ielts online truc tuyen day du nhat

2. Phần IELTS Reading

 • Bước 1: Các bạn hãy đặt thời gian và làm test trong vòng 60 phút để xem mình đúng được bao nhiêu câu và được bao nhiêu điểm.
 • Bước 2: Làm test lại một lần nữa, tuy nhiên lần này đừng giới hạn thời gian mà các bạn cứ làm test theo khả năng của mình.
 • Bước 3: Thứ làm 1 Passage trong vòng 20 phút.
 • Bước 4: Tập trung vào các dạng câu hỏi mà mình có yếu, chưa trả lời được nhiều.
 • Bước 5: Làm test và sử dụng từ điển song song để xem bạn có nâng được điểm của mình lên không. Hoặc bạn có thể thử đọc một bài để xem mình có hiểu hay không? Nhớ đừng trả lời các câu hỏi nhé.
 • Cách khác, bạn có thể xem trước đáp án và thử dò lại trong bài đọc xem chúng xuất hiện ở đâu.
 • Cuối cùng, các bạn hãy lập ra một bảng từ vựng và những từ “keywords” trong bài.

Và cuối cùng, bạn đã hoàn thành các bài Reading trong bộ sách Cambride IELTS chưa? Tips tham khảo cho phần này Nếu rồi thì đừng ngần ngạu làm lại chúng vài ba lần nữa nhé. Điều này sẽ giúp bạn “nhớ như in” các lỗi sai cũ và không lặp lại chúng nữa.

3. Phần IELTS Writing

 • Nếu bạn là người không giỏi viết, ở lần đầu tiên hãy cố gắng viết những câu ngắn diễn đạt vấn đề một cách dễ hiểu nhất ở mỗi task.
 • Với lần viết thứ 2, hãy thử mở rộng câu, và tập trung vào phần ngữ pháp của bài viết. Cố gắng vận dụng các cấu trúc mà mình đã học được vào bài viết.
 • Ở lần viêt tiếp theo bạn có thể triển khai và mở rộng thêm ý cho bài, đặc biệt là phần giải thích và lấy dẫn chứng.
 • Ở các lần tiếp theo, tại sao bạn không nâng cấp thêm phần từ vựng cho bài viết của mình nhỉ?

Tips tham khảo giúp bạn Nâng Band Thần Tốc:

Việc luyện quá nhiều đề sẽ không giúp bạn cải thiện kỹ năng WRITING tốt hơn. Thay vào đó, tại sao bạn không thử luyện 1 đề nhưng viết thành 5 kiểu khác nhau? Và đừng quên sau mỗi lần viết, bạn hãy nâng cao và phát triển các khía cạnh của bài như từ vựng, ngữ pháp để “lên trình vèo vèo” nhé!

4. Phần IELTS Speaking

Đối với phần thi này, các bạn nên:

 • Soạn ra các câu hỏi khác nhau trong phần này và luyện tập với chúng hàng ngày.
 • Luyện tập trước gương và ghi âm lại bài nói của mình sau đó nhờ người khác nghe lại và đánh giá.
 • Hoặc bạn cũng có thể tìm cho mình một người bạn ĐỒNG HÀNH để hỗ trợ nhau trong việc luyện nói tiếng anh hàng ngày. Đừng quên “lên” mục tiêu rằng sẽ cùng nhau master trong chủ đề này trước khi thi nhé!

Tips/ Mẹo tham khảo giúp bạn Nâng Band Thần Tốc:

Tương tự như kỹ năng WRITING, hãy luôn nâng cấp từ vựng, ngữ pháp trong mỗi lần ôn luyện. Bạn cũng cần chia thời gian hợp lý, vì đối với bài thi thật, chúng ta chỉ có 1 phút để chuẩn bị và 2 phút để trình bày phần thi của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các Tips thú vị khác cùng phần giải đề CAMBRIDGE 14 chi tiết – được biên soạn bởi WISE ENGLISH tại đây! hoặc download ebook:

Tải sách Cambridge 15 chi tiết nhất

Tải Cambridge 15

Tải sách Cambridge 16 ACADEMIC VÀ GENERAL TRAINING

 Tải Cambridge 16

IV. Độc giả nói gì về Cambridge IELTS 14?

Tương tự các cuốn khác trong bộ Cambride, cuốn sách đã nhận được rất nhiều phản hồi tích từ các sỹ tử IELTS:

“Khỏi phải nói về độ nổi tiếng của quyển này. Bộ kinh chân chính cho các bạn học IELTS”- Độc giả Lê Nguyên San.

“Từ ngày mua quyển 7 đến giờ là mình đã cực kì ưng rồi.” – Độc giả Jenny Jenny.

“Thích hợp luyện IELTS”- Độc giả Nguyễn Nhựt Linh.

tron bo sach ielts tu hoc

V. Hướng dẫn tải sách Cambridge IELTS 14 miễn phí

Các bạn có thể tải từng sách từ Cambridge 1 – 13 theo link drive sau đây:

Tải xuống sách Cambridge IELTS 14 Academic with Answers (PDF + Audio) bên dưới!

button-tai-cam-14

Nếu bạn đang còn hoang mang không biết cách làm bài, làm bài nhưng không hiểu vì sao mình làm sai thì các khóa học tại WISE ENGLISH chính là những gì bạn cần!

Chúc các bạn học tốt và đạt được mục tiêu của mình nhé!

Xem thêm: Giải đề Cambridge IELTS 14 (full) – biên soạn bởi WISE ENGLISH

Follow fanpage WISE ENGLISHGroup Cộng Đồng Nâng Band WISE ENGLISH và kênh Youtube của WISE để cập nhật thêm nhiều thông tin hay, bổ ích mỗi ngày nhé!

         Xem thêm:

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

Khóa học IELTS 7.0+ trọn gói, cam kết đầu ra bằng văn bản

Ưu đãi học phí lên đến 45% khi đăng kí khóa học IELTS ngay hôm nay

Từ khóa: Cambridge 14, Cam 14, Cambridge Ielts 14, cambridge ielts 14, Cambridge ielts 14

Học IELTS online
Học IELTS online

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để tải tài liệu

Hotline: 0901270888