Sách “IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z”

Sách IELTS Reading Cẩm nang tự học
Sách IELTS Reading Cẩm nang tự học

“Study Smarter, Not Harder”  – WISE English –

Các bạn đang có trên tay quyển sách IELTS READING Cẩm nang tự học IELTS từ A-Z được tổng hợp và biên soạn bởi đội ngũ WISE ENGLISH.

I. Khái quát về IELTS Reading

IELTS (International English Language Testing System) là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh được trải dài qua 4 kỹ năng Nghe (Listening), Nói (Speaking), Đọc (Reading), Viết (Writing). Cấu trúc bài thi IELTS READING gồm 40 câu hỏi, chia làm cho 03 bài đọc (passage) với tổng số từ khoảng 2,150-2,750. Các bài đọc này sẽ được lấy từ các tạp chí, sách , và báo chí.

Reading là kỹ năng mà đa số học sinh Việt Nam hay than thở với đội ngũ của WISE rằng: “dài quá thầy/cô ơi”, “em làm bài không kịp”, “từ vựng khó quá, toàn mấy từ lạ không à”, “em đọc mãi không hiểu bài nói về cái gì”…

II. Sách IELTS Reading Cẩm nang tự học

Thật ra, Reading không phải là kỹ năng khó. Điều mà IELTS cần test các bạn đó là kỹ năng đọc hiểu và nắm bắt ý chính, những thông tin cần thiết trong đoạn văn. Các bạn không nhất thiết cần đọc cả bài từ trên xuống dưới, mà ở đây kỹ năng “skimming” đọc hiểu (một cách nhanh chóng), và “scanning” tìm thông tin cần thiết là quan trọng.

Chính vì lý do muốn giúp đỡ các thế hệ học trò chinh phục kỳ thi IELTS Reading nói riêng và tăng cường kỹ năng ĐỌC HIỂU nói chung, cuốn sách IELTS READING Cẩm nang học IELTS từ A-Z của WISE ENGLISH ra đời với mục tiêu giúp người học làm quen với IELTS Reading và tăng khả năng đọc nhanh, hiểu nhanh và nắm bắt ý.

Trong cuộc sống hối hả ngày nay, với quá nhiều thông tin trên báo đài, internet hằng ngày, việc sở hữu kỹ năng ĐỌC HIỂU NHANH là tối quan trọng đối với một công dân thời đại 4.0. Việc đọc nhanh, hiểu và nắm bắt ý chính giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, và có nhiều lợi thế trong công việc cũng như cuộc sống. Do vậy, lời khuyên của đội ngũ WISE ENGLISH là khi học IELTS READING, các bạn không chỉ học cho một kỳ thi, mà học để nâng cao kỹ năng ĐỌC HIỂU của mình, và cuốn sách này sẽ giúp bạn.

III. Nội dung sách IELTS Reading cẩm nang tự học

“IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z” chứa đựng toàn bộ những kiến thức chung mà bất cứ một người học IELTS nào cũng cần biết. Với 08 bài học, mỗi bài học tập trung vào giới thiệu từng dạng câu hỏi khác nhau sẽ xuất hiện trong đề thi IELTS Reading. Không dừng lại ở đó, bạn còn được hướng dẫn cách giải quyết những khó khăn thường gặp trong khi làm bài.

Cuốn sách được biên soạn và trình bày một cách phù hợp và dễ hiểu nhất cho người mới bắt đầu học. Trong đó các cách làm bài – Strategies – và mẹo làm bài – Tips – sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn. Tiếp đến, sách cung cấp ví dụ Examples để bạn đọc dễ hình dung các bước làm bài, đồng thời kèm theo bài tập thực hành Exercises được chia cấp độ từ dễ đến khó nhằm giúp bạn học luyện tập thêm, hoặc thầy cô giáo nếu dùng quyển sách này có thể cho học viên làm tại lớp. Phần cuối mỗi lessons là Practice và Homework dùng để tự học, tự luyện tập hoặc thầy cô ra bài tập về nhà.

 

 

Xem thử 50 trang đầu của sách IELTS READING Cẩm nang tự học

cách tự học raeding ielts

Chúc các bạn học tốt!!! Thường xuyên theo dõi fanpage để luôn nhận được cập nhật thú vị và bổ ích nhất từ WISE ENGLISH nhé: www.facebook.com/wiseenglish.vn

 

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

Để lại bình luận

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin bên dưới để nhận cách thức thanh toán

Hotline: 0901270888