NÂNG BAND THẦN TỐC TỪ 4.5 LÊN 8.0 CHỈ SAU 1 KHOÁ HỌC KÈM 1:1

Bứt phá nâng band điểm thật tốc từ 4.5 lên 8.0 IELTS chỉ sau một khóa học kèm 1:1. Chuyện không còn lạ ở Wise English.

Vì sao nên học IELTS? Bạn biết không IELTS được rất nhiều trường tại Mỹ, New zealand, Singapore, Anh… và các nước Châu  Âu công nhận, lấy đó để làm chuẩn đánh giá trình độ của sinh viên quốc tế? Chính vì điều đó IELTS trở nên rất quan trọng với các bạn học sinh có kế hoạch đi du học

Bên cạnh đó, IELTS còn là nền tảng vững chắc để các bạn học sinh ,sinh viên  có thể tiếp tục việc học tập của mình với các chương trình giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng ở nước ngoài.

Xác định rõ mục tiêu với ước mơ du học, chinh phục bầu trời tri thức mới tại Singapore, hôm nay hãy cùng Wise English gặp gỡ Hồng Nhân – Một Wiser không ngừng cố gắng và nỗ lực để thực hiện niềm đam mê Tiếng anh, chinh phục band điểm 8.0 IELTS chỉ sau 1 khóa học kèm.

Phương pháp học tiếng Anh khác biệt
Bứt phá nâng band điểm thật tốc từ 4.5 lên 8.0 IELTS chỉ sau một khóa học kèm 1:1. Chuyện không còn lạ ở Wise English.

Cùng xuất phát điểm với mức kiểm tra năng lực đầu vào 4.5 IELTS, Hồng Nhân vẫn đang còn khá loay hoay với một mớ kiến thức Tiếng anh đa dạng, phương pháp học tập không mang lại hiệu quả cao. Đến với Wise English, Nhân đã được hỗ trợ hướng dẫn về lộ trình học rõ ràng, tiếp cận gần hơn với phương pháp Học từ 06 bước và Nghe tự động của Wise, chương trình và tài liệu học thú vị hữu ích cùng với sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè trong lớp nên việc học của bạn đã bắt đầu ổn định.

Cuối cùng, khi kết thúc khóa học kèm 1:1, Nhân đã đạt được một điểm số rất đáng khâm phục 8.0 IELTS, vượt hơn 2 điểm so với điều kiện du học. Nhân cũng đã chứng minh được rằng việc không ngừng nỗ lực và tìm cho mình một môi trường học tập hiệu quả sẽ có thể đạt được điểm số cao mơ ước.

Với số điểm cực ấn tượng:

  • Listening: 8.5
  • Reading: 8.5
  • Writing: 7.0
  • Speaking: 7.0
  • OVERALL BAND:8.0

Hồng Nhân đã sẵn sàng theo đuổi ước mơ du học, chinh phục bầu trời tri thức mới tại Singapore trong tháng 7 sắp tới.

HONG NHAN 2

Chúc mừng Hồng Nhân với điểm số ấn tượng 8.0 IELTS, mở ra nhiều cơ hội cho sự nghiệp tương lai. Chúc em luôn thành công và tìm được một công việc mà mình yêu thích nhé!

Mong rằng sự nỗ lực và thành tích của bạn Nhân sẽ góp phần lan truyền động lực cho nhiều người, giúp thêm nhiều bạn vượt qua kì thi IELTS thành công, vươn xa ước mơ của bản thân. Nhân đã làm được, còn các bạn thì sao??? Và đừng quên, WISE ENGLISH luôn  sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường ấy nhé

HONG NHAN 3

Còn chần chừ gì nữa, nhanh chân tới WISE thôi nào các bạn ơi!! WISE ENGLISH có các khóa học phù hợp với mọi trình độ và đặc biệt khóa HỌC KÈM chăm sóc và trang bị “tận răng” cho bạn dư sức nâng band trong thời gian ngắn đây. Phương pháp Học từ 6 bước, phương pháp Nghe tự động của WISE ENGLISH là sự tổng hòa của NLP và Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics), giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao.

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888