CÓ NÊN HỌC TIẾNG ANH ONLINE? 5 LÝ DO GIẢI ĐÁP CHO BẠN

Học tiếng Anh Online đang là xu hướng hiện đại được nhiều bạn trẻ quan tâm ngay tại Việt Nam. Vậy, tại sao bạn vẫn chưa lựa chọn hình thức này? Hãy cùng WISE ENGLISH trả lời câu hỏi CÓ NÊN HỌC TIẾNG ANH ONLINE và điểm danh 5 LÍ DO VÌ SAO qua bài viết dưới đây nhé!

I. Học phí rẻ quá, để tiền không biết làm gì?

Khi mua các khóa học tiếng anh, ngoài việc bận tâm về chất lượng, bạn có lo lắng về chi phí? Bắt đầu từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 rồi cả những năm tháng học đại học và đi làm, nhiều bạn đã phải chi trả cho các khóa học tiếng Anh hàng chục triệu đồng hoặc lên đến cả trăm triệu đồng với mong muốn học tốt hơn nhưng có đôi khi nhận lại kết quả “cũng như không“.

Trong khi đó, có những bạn đã chọn hình thức học tiếng Anh Online để tiết kiệm hàng triệu đồng nhưng vẫn hiệu quả. Đặc biệt, các khóa học tiếng anh online tại WISE ENGLISH chỉ bằng MỘT NỬA CHI PHÍ các lớp học truyền thống nhưng chất lượng  không hề thay đổi. Lựa chọn việc học Online, bạn cũng “dẹp luôn” những khoản như chi phí đi lại, gửi xe, ăn uống rồi còn được nhận ngay các ưu đãi lên đến 10 triệu đồng từ WISE TEAM. Tiết kiệm được quá nhiều khoản tiền, tại sao không?

co nen hoc tieng anh online khoa hoc
Các khóa học được thiết kế “cá nhân hóa” cho từng bạn học viên

II. Phương pháp học hiệu quả nên rút ngắn thời gian quá, rảnh rỗi không biết làm gì?

Có những bạn chỉ mất từ 3 – 6 tháng đã nhận được mức điểm IELTS mong muốn nhưng có những bạn lại mất 1-2 năm vẫn không chinh phục được. Lý do của vấn đề này chính là nằm ở PHƯƠNG PHÁP HỌC. Sự thật là các lớp học truyền thống thường không những có số lượng học viên khá đông mà còn có phương pháp học cũ kỹ đem lại ít hiệu quả cho học viên. Bạn có cảm thấy việc cố gắng học ngữ pháp và ê a từ vựng không giúp việc học tiếng anh của bạn trở nên tốt hơn mà chỉ làm tốn thêm thời gian?

Hiểu được “nỗi đau” này, WISE ENGLISH là đơn vị đầu tiên áp dụng PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI theo Tư duy não bộ (NLP)Ngôn ngữ (Linguistics), RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Phương pháp học nổi bật của WISE là Học từ vựng theo 6 bước và Nghe tự động, đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. 

Với phương pháp học này, hơn 2000 học viên đã lựa chọn tin tưởng WISE ENGLISH và không ít bạn đã chinh phục IELTS với band điểm vô cùng ấn tượng chỉ sau 1 – 2 khóa học tại WISE.

co nen hoc tieng anh online hoc vien
Học viên tại WISE ENGLISH đạt 8.0 sau khóa học kèm 1:1

III. Thời gian địa điểm linh hoạt nên không cần “chạy xô” sắp xếp lịch học

Phải trải qua những ngày hè nắng gắt hay những cơn mưa to, đợt lũ bất chợt thì mới cảm nhận được việc học tiếng Anh online ngay tại nhà chỉ với một chiếc Laptop hoặc chiếc “dế yêu” Smartphone nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả là điều thú vị và tiện lợi đến mức nào. Điều này có thể giúp bạn linh hoạt hơn trong việc ngồi học ở bất cứ đâu và “say bye’’ những ngày nắng gió. 

Chưa kể, học tiếng Anh Online còn giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như linh động giờ học của bản thân hơn. Trong quá trình học tiếng Anh online, bạn còn có thể yêu cầu giáo viên điều chỉnh tốc độ dạy nhanh hay chậm tùy vào mức độ tiếp thu bài giảng của bản thân. Điều này cực kì hiệu quả và rất thích hợp với những bạn bận rộn nhưng vẫn muốn chinh phục IELTS. Bạn có thích ưu điểm tiện lợi này?

IV. Tập trung học quá nên đạt được mục tiêu dễ dàng

Các nghiên cứu cho thấy rằng 45% người học trực tuyến tập trung hơn. Kết quả là họ được tăng lương và 44% còn lại chỉ biết dậm chân tại chỗ trong sự nghiệp của họ. Học tiếng Anh online không chỉ giúp người đi làm thăng tiến trong sự nghiệp mà còn giúp các bạn học sinh, sinh viên thực hiện được các ước mơ du học, đậu trường đại học TOP một cách dễ dàng hơn. Giáo trình các khóa học ở WISE cũng được thiết kế riêng, CÁ NHÂN HÓA cho từng học viên giúp bạn tiến bộ vượt bậc.

co nen hoc tieng anh online cam nhan
Cảm nhận học viên tại WISE ENGLISH

V. Giáo viên chăm chút học viên kỹ quá nên không có không gian nói chuyện riêng

Các lớp học truyền thống đại trà thường có khá đông học viên, điều này gây ra khó khăn trong việc tương tác với các thầy cô và đôi khi bạn không được thực sự chăm sóc. Chương trình học trực tuyến của WISE ENGLISH được xây dựng để học viên nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các giảng viên.

Việc học IELTS KÈM 1 – 1 ONLINE không những giúp các bạn tăng phản xạ tiếng Anh mà trong quá trình học còn được kiểm tra sát sao hơn, buộc bạn phải tập trung cao độ khi học để đạt được kết quả tốt nhất. Hơn nữa, các giáo viên luôn được WISE ENGLISH tuyển chọn kĩ lưỡng, chuyên nghiệp và tận tâm để giúp đỡ các bạn học viên chinh phục các  nấc than IELTS.

co nen hoc tieng anh online hoc vien wise
Học viên WISE ENGLISH hoàn thành xong 1 khóa học online

Với những lí do trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học IELTS online với WISE ENGLISH để trải nghiệm ngay lớp học tiếng anh online siêu thú vị và hiệu quả này? Hãy nhanh tay liên hệ WISE ENGLISH để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn với số lượng có hạn nhé!

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan