TOP 20 TRUNG TÂM TIẾNG ANH HÀ NỘI TỐT VÀ UY TÍN NHẤT

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện tại, trong xu hướng toàn cầu hóa đang phát triển mạnh mẽ, tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết để tiếp cận nhiều lĩnh vực cũng như để hướng đến một tương lai tươi sáng hơn. Nhưng việc thành thạo tiếng Anh không phải chỉ ngày một ngày hai mà phải học trong một khoảng thời gian. 

Vì vậy, việc chọn một trong những trung tâm tiếng Anh đầy chất lượng và uy tín để các bạn có thể tin tưởng và theo học để học tập và nâng cao khả năng của mình. Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều trung tâm tiếng Anh cực kỳ uy tín đang hoạt động để đáp ứng nhu cầu của người học. 

Học tiếng Anh đã khó, chọn các Trung tâm tiếng Anh Hà Nội tốt lại còn khó hơn! Cùng WISE ENGLISH tìm hiểu các trung tâm tiếng Anh Hà Nội tốt nhất và chọn ra nơi phù hợp nhất với bạn nhé!

I. Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH – Học tiếng Anh theo Tư Duy Não Bộ (NLP) rút ngắn 80% thời gian học

Trung tâm Anh Ngữ WISE ENGLISH ra đời từ năm 2017 với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”, cùng phương châm “Study Smarter, not Harder”.

Khác với phương pháp học truyền thống thụ động, thiếu phản xạ và kém tự nhiên, trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH đã áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới tại Việt Nam, các khóa học được hướng dẫn hoạt động dựa trên nền tảng NLP.

“NLP viết tắt từ Neuro Linguistic Programming (Ngôn ngữ lập trìn