TOP 5 TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn là người đang đi làm? Bạn mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để thăng tiến trong sự nghiệp? Bạn đang băn khoăn tìm một Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng? Bạn mong muốn nhiều hơn thế nữa…

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc Top 5 Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng nhé!

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm
Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Bài viết dành cho bạn: Trung tâm tiếng Anh chất lượng cần có những tiêu chí nào?

I. Trung tâm tiếng Anh WISE ENGLISH

WISE ENGLISH ra đời từ năm 2017 với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”, cùng phương châm “Study Smarter, not Harder”.

Khác với phương pháp học truyền thống thụ động, thiếu phản xạ và kém tự nhiên, Trung tâm tiếng Anh WISE ENGLISH đã áp dụng một phương pháp hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam, các khóa học được hướng dẫn hoạt động dựa trên nền tảng NLP.

NLP viết tắt từ Neuro Linguistic Programming (Ngôn ngữ lập trình Tư duy). NLP là một môn khoa học nghiên cứu về tiềm năng não bộ của con người, từ đó giúp con người phát triển tiềm năng bản thân, trở thành xuất chúng hoặc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách đi sâu vào nghiên cứu cách thức hoạt động của não bộ. NLP đi sâu hơn vào bản chất, tác động đến “gốc rễ” của vấn đề.”

Chính vì thế, khi tham gia Khóa học giao tiếp tại WISE ENGLISH, học viên được cam kết sẽ phát huy tối ưu hiệu quả học tiếng Anh, rút ngắn 80% thời gian nhưng vẫn đạt kết quả cao nhất. Sau 3 năm thành lập, WISE ENGLISH đã giúp đỡ thành công hàng ngàn học viên giao tiếp lưu loát và đạt IELTS 6.5+ trong thời gian ngắn, bằng việc áp dụng các phương pháp độc đáo như Học từ vựng 6 bước và Nghe tự động.

Ngoài được tiếp cận Phương pháp học khác biệt, học viên còn được hỗ trợ nhiệt tình đến từ đội ngũ giảng viên người Việt và bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy vì WISE ENGLISH luôn lấy chất lượng, uy tín và trải nghiệm học viên đặt lên hàng đầu. Đây cũng là một trong những lý do mà WISE ENGLISH được góp mặt trong TOP 10 TRUNG TÂM TIẾNG ANH ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT vừa qua.

Hãy liên hệ để được tư vấn ngay khoá học phù hợp:

 • Tel: 02366.566.777 – 0901.270.888
 • Website: www.wiseenglish.edu.vn
 • Facebook: WISE English
 • Cơ sở Hàm Nghi: 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Cơ sở Trần Văn Dư: 36 Trần Văn Dư, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Cơ sở Hà Huy Tập: 86 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp của WISE ENGLISH tại đây nhé.

II. Ms Hoa – Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm và giao tiếp

Ms Hoa giao tiếp trong công việc là khóa học được thiết kế dành riêng cho những người đi làm. Đến với Trung tâm, học viên được trải nghiệm mô hình học tập giống như một Công ty thu nhỏ: phòng Kinh doanh, phòng Kế toán,..

Trung tâm có đội ngũ giảng viên đóng vai trò là sứ giả truyền cảm hứng ngôn ngữ, những người sẽ đồng hành với học viên. Với Ms Hoa giao tiếp người học sẽ được trải nghiệm môi trường thân thiện, chuyên nghiệp giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh, tích lũy kinh nghiệm kĩ năng làm việc.

Hãy liên hệ để được tư vấn ngay khoá học phù hợp:

 • Tel: 02366.566.777 – 0901.270.888
 • Cơ sở: 233 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Cơ sở: 254 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

III. Trung tâm tiếng Anh Aten

Với quy mô 18 cơ sở trên toàn quốc, riêng tại Đà Nẵng, Aten phủ sóng với 2/18 cơ sở. Aten không đào tạo tràn lan mà tập trung phát triển khóa học Giao tiếp Trọn đời với định hướng giúp học viên không chỉ thành thạo giao tiếp mà còn hoàn thiện thêm các kỹ năng khác để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp như: Viết mail, nhắn tin trao đổi, làm báo cáo, soạn thảo văn bản tiếng Anh thuần thục…

Địa chỉ:

 • Cơ sở 12: 54 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Cơ sở 19: 289 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

IV. Trung tâm tiếng Anh EIV Education

EIV thành lập năm 2009 với mô hình ban đầu là cung cấp giáo viên bản ngữ cho người học tiếng Anh trực tuyến với mô hình One to one (1 giáo viên kèm với 1 học viên). Đến hiện tại EIV đang phủ sóng Việt Nam với 3 văn phòng có mặt tại cả 3 thành phố lớn, gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Hiện nay EIV có 3 chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm tại Đà Nẵng. Mỗi chương trình có nhiều khóa học được tách lẻ, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Chương trình đào tạo kĩ năng giao tiếp dành cho những người đi làm muốn trang bị những kiến thức căn bản, chuyên nghiệp trong môi trường Quốc tế, cụ thể gồm:

 • Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm
 • Kĩ năng viết tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp
 • Kĩ năng nói và phát âm tiếng Anh chuẩn Quốc tế
 • Tiếng Anh chuyên biệt (đàm phán, thuyết trình, giao tiếp qua điện thoại)
 • Địa điểm: 31 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

V. Trung tâm tiếng Anh Apollo

Apollo English được xem là một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm có nguồn vốn đầu tư đến từ nước ngoài 100% và là thành viên của tổ chức Anh ngữ uy tín hàng đầu Vương quốc Anh –International House. Hệ thống đào tạo được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên bản địa có chuyên môn cao.

Chương trình Apollo 360 được thiết kế dành riêng cho người đi làm để giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn. Với khẩu hiệu của Apollo “Where the best become better”, Trung tâm có nhiều chương trình dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho người đi làm như tiếng Anh người lớn, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh thương mại…

Địa điểm: 309 Đống Đa, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Đánh giá hữu ích:

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho bản thân một Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm!! Ngoài ra đừng quên theo dõi Fanpage nhà WISE để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!!

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết