CƠ HỘI THĂNG TIẾN VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TẠI WISE ENGLISH

Thuyết con nhím hay còn được biết đến với tên gọi Hedgehoge Concept chỉ ra rằng, nếu bạn làm một công việc đúng với đam mê và phù hợp với khả năng thì bạn sẽ hạnh phúc nhưng chỉ nhận được mức thu nhập thấp. Tương tự, nếu bạn chọn nghề nghiệp theo sở thích và đúng nhu cầu việc làm của xã hội nhưng lại không có kỹ năng chuyên môn hay kinh nghiệm thì công việc mãi cũng chỉ là một giấc mơ mà thôi.

thuyet-con-nhim-tuyen-dung-giao-vien-tieng-anh

Nhưng, nếu bạn tìm được một công việc đúng với đam mê, phù hợp với năng lực và đáp ứng nhu cầu của xã hội thì chúc mừng bạn, bạn đã có được một nghề nghiệp lý tưởng!

Những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam ngày càng lớn, cùng với đó là sựphát triển không ngừng của các Trung tâm Anh ngữ đã tạo ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn giáo viên tiếng Anh. Nhưng, ngoài việc cung cấp chế độ lương thưởng và đãi ngộ cho Giáo viên tiếng Anh, có rất ít Trung tâm tạo ra cơ hội thăng tiến và phát triển cho vị trí này.

 

cơ hội thăng tiến của giáo viên tiếng anh

Tuy nhiên, ở Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH, nơi luôn chú trọng phát triển Văn hóa đào tạo và bồi dưỡng NHÂN TÀI thì hoàn toàn ngược lại. Khi trở thành một thành viên dưới mái nhà chung mang tên WISE ENGLISH, bên cạnh việc nhận được mức lương thưởng và chế độ đãi ngộ tốt, các giáo viên tiếng Anh tại WISE còn có những cơ hội sau:

  • Được học tập và phát triển bản thân không ngừng.
  • Đào tạo tại chỗ hoặc cử đi Đào tạo về kỹ năng giảng dạy, kỹ năng lãnh đạo, quản lý.
  • Đi học vẫn được hưởng lương; đi học về làm tốt còn được tăng lương, thăng chức.
  • Có cơ hội lên vị trí Giám đốc các cơ sở của WISE ENGLISH.
  • Được cảm nhận văn hóa “WISE là một gia đình”, nơi mọi người hỗ trợ lẫn nhau, cùng phát triển, cởi mở, sáng tạo, tôn trọng giá trị cá nhân.
  • Được lắng nghe và trân trọng những cống hiến của bản thân.

Ban Lãnh Đạo công ty thường xuyên tổ chức các buổi training, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy để giúp giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo ra những buổi học hiệu quả cho học viên. Chị Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm luôn chia sẻ trong các buổi training rằng: “Nhân tài chính là tài sản của doanh nghiệp. Mà doanh nghiệp sẽ không bao giờ tự tay vứt đi tài sản của mình”.

Qua câu nói này cũng có thể thấy chị Ngọc cũng như Trung tâm coi trọng nhân tài như thế nào. Vì thế mà Ban Lãnh Đạo tại WISE không bao giờ tiếc thời gian tổ chức những buổi đào tạo nội bộ với nội dung và ý tưởng được chuẩn bị kỹ càng để phát triển và giữ chân nhân tài – tài sản vô giá của Trung tâm.

thau-hieu-khach-hang

Đặc biệt, đối với đội ngũ giáo viên tiếng Anh luôn tận tâm với nghề tại WISE, Ban Lãnh Đạo luôn sẵn sàng lắng nghe, công nhận và khen thưởng những ý kiến đóng góp và sáng tạo để nâng cao chất lượng và cải tiến phương pháp giảng dạy.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID- 19, rất nhiều Trung tâm tiếng Anh phải đối mặt với nguy cơ đóng cửa nhưng WISE ENGLISH vẫn tạo điều kiện để giáo viên tiếng Anh và đội ngũ nhân viên được làm việc tại nhà. Một điều đáng ngưỡng mộ là có những giáo viên tại WISE sẵn lòng giảng dạy miễn phí và hỗ trợ các bộ phận khác trong giai đoạn khó khăn. Tất cả đều nhờ vào sự tận tâm và văn hóa yêu thương, hỗ trợ đồng đội mà WISER luôn đặt làm kim chỉ nam dẫn lối trong quá trình làm việc.

Cụ Thân Nhân Trung, danh sĩ thời vua Lê Thánh Tông đã có câu nói để đời: “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Một tổ chức có thể phát triển thịnh vượng hay không phụ thuộc vào việc hiền tài có chịu giúp sức hay không. Và để nhân tài hết lòng với tổ chức, WISE ENGLISH luôn không ngừng tạo ra những cơ hội, sự phát triển và thăng tiến cho nhân viên.

“Ở WISE không có người sử dụng lao động và người lao động. Ở WISE chỉ có một con tàu gồm các thủy thủ đoàn cùng ra khơi đánh cá và cùng chia sẻ thành quả.” Nếu bạn muốn đồng hành cùng con tàu WISE ENGLISH thì đừng ngần ngại apply vào vị trí Giáo viên tiếng Anh để được trải nghiệm văn hóa học tập và phát triển cũng như những cơ hội thăng tiến nhé!

Nếu bạn có niềm đam mê với nghề Giáo viên tiếng Anh và muốn có được những cơ hội thăng tiến và phát triển trong tương lai, hãy LIKE WISE và FOLLOW FANPAGE để tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp và các tin tuyển dụng nhé!

Xem thêm: Cái tâm của nghề giáo viên tiếng Anh

Để lại bình luận

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Ứng tuyển ngay