LỘ TRÌNH HỌC TOEIC 750+ 4 KỸ NĂNG – GIAI ĐOẠN PRE-TOEIC (0-350+)

Bạn muốn thi TOEIC 4 kỹ năng đạt 750+ nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu?

Bạn băn khoăn không biết lộ trình học TOEIC 750+ như thế nào là đúng đắn?

Trung tâm tiếng Anh WISE ENGLISH mang đến cho các bạn Lộ trình học TOEIC 4 kỹ năng – giai đoạn PRE- TOEIC, phù hợp với các bạn mất gốc muốn thi TOEIC đạt 750+. Cùng tìm hiểu lộ trình này nhé!

Lộ trình học TOEIC 750+

I. Tổng quan về kỳ thi TOEIC

Trước khi bước vào lộ trình luyện thi TOEIC, cùng WISE ENGLISH tìm hiểu một vài thông tin tổng quan về kỳ thi TOEIC nhé!

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Cấu trúc ban đầu của bài thi bao gồm 200 câu hỏi, kéo dài trong 12o phút cho hai kỹ năng Nghe và Đọc với tổng số điểm là 990.

Ngoài bài thi TOEIC 2 kỹ năng truyền thống, các sĩ tử có thể tham dự thêm bài thi TOEIC Speaking và Writing kéo dài trong 80 phút với tổng số điểm là 400 để có thể đáp ứng cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà nhiều vị trí ứng tuyển đòi hỏi.

Tham khảo: Lệ phí thi TOEIC, địa điểm và thủ tục cần biết

II. Thông tin chung về các khóa học TOEIC tại WISE ENGLISH

Tại WISE English, ngoài việc học trên lớp, các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE English sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.

Đặc biệt trong quá trình học TOEIC các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE English và Group Facebook của lớp…

uu-dai-giam-45