STARTER TOEIC – TÀI LIỆU CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU VỚI TOEIC (FULL PDF +AUDIO)

Starter TOEIC là một trong những cuốn sách được khuyên dùng nhiều nhất cho các bạn mới bắt đầu ôn thi TOEIC. Đây là cuốn sách dành cho các bạn muốn chinh phục mốc điểm 300 đến 500 trong kì thi TOEIC.

Hôm nay, WISE ENGLISH xin gửi đến các bạn học viên thông tin chi tiết về bộ sách Starter TOEIC và link download full PDF kèm Audio của cuốn sách này. Các bạn cùng tìm hiểu và sở hữu ngay bộ sách này nhé.

I. Giới thiệu sách Starter TOEIC

1. Thông tin chung về sách Starter TOEIC

Starter TOEIC được biên soạn bởi 2 tác giả Casey Malarcher và Anne Taylor. Cuốn sách này cung cấp cho các bạn học viên có trình độ sơ cấp các bài giảng cơ bản cùng với những mẫu đề thi thật cho các bạn dễ dàng làm quen với kì thi TOEIC.

Bên cạnh đó, cuốn sách Starter TOEIC còn cung cấp cho người đọc kỹ năng làm bài thi, những mẹo ôn thi hiệu quả để cho người học có sự làm quen kỹ lưỡng với bài thi TOEIC.

Starter TOEIC

2. Những ưu điểm của sách Starter TOEIC

Nội dung kiến thức phù hợp cho người mới bắt đầu

Tất cả nội dung kiến thức cũng như các bài kiểm tra trong sách Starter TOEIC đều có độ khó ở mức sơ cấp. Giúp cho người học dễ dàng làm quen với kiến thức TOEIC.

Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với những kiến thức sơ cấp như thế này sẽ giúp người học không bị mất động lực ngay từ lúc bắt đầu vì gặp phải những kiến thức “khó nhằn”.

Sát với cấu trúc đề thi TOEIC

Các bài tập, cũng như các bài test trong sách Starter TOEIC đều được biên soạn dựa vào cấu trúc đề thi TOEIC thật. Điều này là thực sự cần thiết đối với các bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC.

Việc luyện tập giải các bài test sát với cấu trúc đề thi thật sẽ giúp cho các bạn đỡ bỡ ngỡ hơn trong phòng thi, đồng thời, giúp cho các bạn có định hướng ôn tập tốt hơn.

3. Nhược điểm của sách Starter TOEIC

Không có lời giải chi tiết cho các đáp án

Các đáp án trong sách Starter TOEIC đưa ra cho các bạn chỉ nhằm mục đích giúp người học kiểm tra xem câu trả lời của mình đúng hay sai.

Muốn biết được phần lý giải chi tiết cho từng đáp án, người học cần tham khảo thêm thông qua internet, hoặc nhờ người hướng dẫn thêm.

starter TOEIC

uu-dai-giam-45
Ngày
Giờ
Phút
Giây

II. Thông tin chi tiết cuốn sách Starter TOEIC

1. Nội dung chính của Starter TOEIC

Với khối lượng 12 bài học, một bài thi loại, cùng với đó là các bài tập để cho người học củng cố kiến thức sau mỗi bài học.

Cuốn sách Starter TOEIC sẽ giúp người học hệ thống hóa lại những kiến thức cơ bản về ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng ReadingListening.

Ở phần cuối của cuốn sách là đáp án của những bài tập có trong sách, giúp người học nắm rõ được tiến độ học tập của mình.

2. Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC

Starter TOEIC được thiết kế với 4 chương riêng biệt, thông qua đó cung cấp cho người học cả kiến thức nền tảng tiếng Anh, cũng như kiến thức TOEIC. 

Chương 1: Grammar Practice

Ở chương 1 của Starter TOEIC, người học sẽ được giới thiệu 12 chủ điểm ngữ pháp thông dụng để làm quen với ngữ pháp tiếng Anh.

Việc nắm vững các chủ điểm ngữ pháp này sẽ giúp người học rèn luyện kỹ năng Reading Listening tốt hơn.

Chương 2: Listening and Reading Practice

Chương 2 này sẽ bao gồm 12 bài kiểm tra giúp người học củng cố những kiến thức đã được học ở chương 1.

Các bài kiểm tra này được thiết kế dựa theo các đề thi thật, giúp cho người học có sự làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC, đồng thời rèn luyện thêm về kỹ năng đọc hiểu của bản thân.

Chương 3: Practice test

Tại chương 3 này, người học sẽ được cung cấp những bài test như những bài thi TOEIC thực sự. Các câu hỏi trong những đề thi này sẽ bao gồm cả 2 phần Listening (LC)Reading (RC)

Tuy vậy, độ khó trong các bài thi này là hoàn toàn không cao, rất phù hợp cho các bạn học viên có trình độ sơ cấp ôn luyện.

Chương 4: Support

Đây là chương cuối của cuốn sách, cung cấp cho người học Answer Key, giấy làm bài thi thử, transcript…

Đặc biệt, trong chương 4 này, người học còn được cung cấp những mẹo ôn thi vô cùng hiệu quả, cùng với những kỹ năng làm bài thi, để cho người học có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi TOEIC của mình.

 

starter toeic

Có Thể Bạn Quan Tâm: Kinh Nghiệm Ôn Thi TOEIC Tại Nhà Đạt 600 Điểm Hiệu Quả Nhất

III. Phương pháp khai thác hiệu quả cuốn sách Starter TOEIC

Mặc dù đây là cuốn sách có trình độ sơ cấp, nhưng để khai thác Starter TOEIC một cách hiệu quả nhất thì các bạn cũng cần phải có những phương pháp học phù hợp.

WISE ENGLISH xin được chia sẻ đến các bạn một số phương pháp hay, để các bạn có thể làm chủ cuốn sách Starter TOEIC một cách hiệu quả nhất.

1. Phương pháp 1: Không được vội vàng.

Đây là cuốn sách được xây dựng có sự liên kết với nhau giữa các chương. Nên các bạn cũng phải học theo đúng cấu trúc của sách.

Nếu chưa nắm vững kiến thức ở chương 1 thì đừng nên giải các bài tập ở chương 2 chương 3 các bạn nhé.

2. Phương pháp 2: Làm các bài kiểm tra một cách nghiêm túc

Đối với các bài kiểm tra ở chương 3, các bạn nên giải đề trong thời gian 2 tiếng, đúng với thời gian thực tế ở phòng thi. Việc giải đề ở thời gian như vậy sẽ giúp các bạn làm bài một cách kỹ lưỡng, đồng thời canh thời gian làm bài một cách chính xác.

3. Phương pháp 3:

 Đối với phần Reading:

Tìm hiểu thêm các từ vựng, chủ điểm ngữ pháp sau khi kiểm tra các đáp án của bài kiểm tra.

Điều này giúp các bạn nâng cao hiệu quả của bào học lên cao hơn, ghi nhớ được lâu hơn, đồng thời rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu cho các bài tập sau.

Đối với phần Listening:

Để làm quen dần với ngữ điệu, cách phát âm tiếng Anh, WISE ENGLISH khuyên các bạn nên nghe ít nhất 3 lần trước khi xem đáp án. Tuyệt đối không nên lệ thuộc vào Transcript.

Kỹ năng Listening là một kỹ năng cần có sự kiên trì rất lớn, nên các bạn đừng nên vội vàng nhé.

4. Phương pháp 4: Kết hợp học Starter TOEIC cùng với các tài liệu khác

Mặc dù là một tài liệu luyện thi TOEIC rất hữu ích, nhưng WISE ENGLISH khuyên các bạn không nên chỉ ôn luyện bằng Starter TOEIC.

Hãy kết hợp học thêm từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện các kỹ năng ListeningReading ở các tài liệu khác nữa các bạn nhé.

starter toeic

Xem Thêm: Học TOEIC Online Cho Người Mới Bắt Đầu

V. Link download Starter TOEIC full PDF kèm Audio

WISE ENGLISH mời các bạn sở hữu ngay sách Starter TOEIC full PDF kèm Audio bằng cách download ngay theo link dưới đây nhé.

giai-cambridge-ielts-16-chi-tiet

WISE ENGLISH hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn bổ sung thêm được một tài liệu quý giá vào bộ học liệu của mình.

Cùng ghé thăm WISE ENGLISH thường xuyên để có thêm nhiều tài liệu, kinh nghiệm ôn thi hữu ích các bạn nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục TOEIC của mình.

Đừng quên follow ngay Fanpage, Group cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.

Tìm hiểu thêm:

Lộ trình học TOEIC từ con số 0 lên 750+ trong vòng 108 buổi

Khóa học TOEIC 750+ trọn gói, cam kết đầu ra bằng văn bản

Ưu đãi học phí lên đến 45% khi đăng ký khóa học TOEIC ngay hôm nay

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan