TOP 10 ĐẦU SÁCH TỰ HỌC TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đối với các bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC, sách tự học TOEIC là một trong những tài liệu tốt và hiệu quả nhất để bạn ôn thi và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Bởi vì TOEIC đã trở thành một trong những chứng chỉ quan trọng và cần thiết đối với nhiều người. Không chỉ các nhà tuyển dụng, hiện nay, nhiều nhà trường, cơ sở đào tạo cũng lấy TOEIC như tiêu chuẩn về ngoại ngữ mà học sinh, sinh viên bắt buộc phải đạt. TOEIC không chỉ thuận lợi cho công việc, học tập, giao tiếp mà còn tạo ra nhiều cơ hội tốt cho bạn .

Chính vì thế, việc luyện thi TOEIC ngày càng trở nên phổ biến và việc lựa chọn giáo trình TOEIC cho người mới bắt đầu lại không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, WISE ENGLISH đã tổng hợp 10 cuốn sách tự học TOEIC cho các bạn tham khảo:  

I. Very Easy TOEIC Second Edition

Đây là cuốn sách dành cho cho người bắt đầu luyện thi TOEIC ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách là tài liệu luyện thi TOEIC được giới thiệu bởi phần lớn giáo viên ở các cơ sở anh ngữ với các trình độ sơ cấp và trung cấp.

Very Easy TOEIC bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho tất cả các bài tập. Mỗi bài tập gồm có phần từ vựng, phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra ngắn (Mini Test). Đây sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn bắt đầu với trình độ TOEIC từ 200 trở xuống.

images?q=tbn:ANd9GcSvqHQtQgR1PxAmoLj4V16C4tcy L9eRLMs hghcoaLhYlm9mf 4SfI ZmGSjKSSutFjXlJpYWJ&usqp=CAc
Sách Very Easy TOEIC

>>> Tải sách tại đây <<<

Xem thêm: Phương pháp học vượt trội tại WISE ENGLISH

II. ABC TOEIC (Reading and Listening)

“ABC TOEIC” được xem là “bộ sách gối đầu giường” dành cho những người mới bắt đầu. Bộ sách gồm 2 cuốn riêng biệt cho kỹ năng Đọc hiểu và Nghe hiểu, được phân phối, sắp xếp theo trình tự khoa học giúp người học dễ tiếp cận bài học một cách hiệu quả nhất. Không chỉ giúp bạn hệ thống kiến thức, cuốn sách còn là bộ cẩm năng với nhiều kỹ năng làm bài hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm bài cũng như đạt được kết quả tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho ABC TOEIC (Reading and Listening)
Bộ sách ABC TOEIC

>>> Tải sách tại đây <<<

Xem thêm: Khóa học TOEIC tại WISE ENGLISH

III. 600 Essential Words For TOEIC

Đây là cuốn sách giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt hay gặp trong bài thi TOEIC . Mỗi chương giới thiệu một chủ đề, ngữ cảnh cụ thể và các từ mới. Những từ này là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong các ngữ cảnh khác nhau.

600 Essential Word là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết đối với những bạn thi TOEIC và những ai có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Kết quả hình ảnh cho 600 Essential Words For TOEIC
Sách 600 Essential Words For TOEIC

>>> Tải sách tại đây <<<

IV. Economy TOEIC (Practice Test)

Đây là một bộ sách tổng cộng 10 quyển được chia thành 2 phần Listening và Reading. Mỗi phần gồm 5 quyển sách với 20 đề mô phỏng đề thi TOEIC thật, có đầy đủ đáp án và bảng điểm đánh giá kèm theo. Về chất lượng thì không cần phải nói nhiều bởi Economy TOEIC là một bộ sách quá nổi tiếng, các bạn nhất định không thể bỏ qua!

Kết quả hình ảnh cho Economy TOEIC (Practice Test)
Bộ sách Economy TOEIC

>>> Tải sách tại đây <<<

V. Starter TOEIC

Sách luyện thi TOEIC Starter TOEIC được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Starter TOEIC Third Edition hỗ trợ bạn qua các bài tập thực hành trọng tâm, cung cấp kiến thức cơ bản và mẹo học bài, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với bài thi TOEIC. Luyện xong Starter TOEIC các bạn hoàn toàn có thể đạt số điểm khoảng từ 250 – 400 tùy mức độ kiên trì của bạn.

Cuốn sách bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho tất cả các bài tập. Mỗi bài tập gồm có phần từ vựng, phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra ngắn (Mini Test). Đây sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn bắt đầu với trình độ TOEIC từ 200 trở xuống.

Sách Starer TOEIC

>>> Tải sách tại đây <<<

Xem thêm: Bí quyết họcTOEIC từ 0 lên 750+ trong 8 tháng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VI. Target TOEIC

Đây là cuốn sách dành cho trình độ trung cấp. Nó giúp thí sinh làm quen với bài thi TOEIC theo dạng thức mới nhất. Cập nhật và sát với đề thi TOEIC của ETS.

Việc kiên trì luyện tập cuốn sách này sẽ giúp bạn làm chủ kiến thức để giải quyết các câu hỏi trong đề thi TOEIC. Đặc biệt cuốn sách có lời giải rất chi tiết thích hợp với các bạn tự học TOEIC tại nhà mà không có người hướng dẫn

Target TOEIC bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho tất cả các bài tập. Mỗi bài tập gồm có phần từ vựng, phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp và một bài kiểm tra ngắn (Mini Test). Đây sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn bắt đầu với trình độ TOEIC từ 500 điểm trở lên.

Kết quả hình ảnh cho 6. Target TOEIC
Sách Target TOEIC

>>> Tải sách tại đây <<<

VII. TOEIC Analyst

Đây là quyển sách sẽ giúp giải thích chi tiết với những đề bài được chia nhỏ thành những câu hỏi thường gặp. Bạn sẽ nắm bắt những dạng câu hỏi thường gặp lẫn các chiến lược phân tích các lựa chọn trả lời trong kỳ thi TOEIC.

TOEIC Analyst bám sát cấu trúc đề thi TOEIC với 7 chương tương ứng với 7 dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC . Mỗi chương đều có hướng dẫn làm bài, những mẹo và các bài tập nhỏ để thực hành. Đặc biệt sách còn cung cấp thêm 02 bài thi mẫu, mô phỏng kỳ thi thật sự.

Sách TOEIC Analys

>>> Tải sách tại đây <<<

VIII. How to Prepare for the TOEIC Bridge Test

Đây được coi là cuốn luyện thi TOEIC tốt nhất với phần Listening và Reading được trình bày vô cùng chi tiết. Ở cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy phần lớn các dạng câu hỏi có thể sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC thật cũng như là các chủ điểm ngữ pháp mà bạn cần phải học.

Barron’s TOEIC cũng cung cấp 4 bài thi hoàn chỉnh để bạn luyện tập, dựa vào đó bạn có thể đánh giá được trình độ và tiến độ học tập của mình. Đi kèm với cuốn sách là bộ 3 đĩa CD với những hướng dẫn dễ hiểu về kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh. Barron’s TOEIC sẽ cung cấp cho các bạn con đường chính xác và rõ ràng để đạt mức điểm cao trong kỳ thi TOEIC .

Sách How to Prepare for the TOEIC Bridge Test

>>> Tải sách tại đây <<<

Xem thêm: Các sai lầm khi tự học TOEIC

IX. Phương Pháp Tự Học TOEIC

Nội dung chủ yếu của quyển sách này là chia sẻ những tâm huyết, kinh nghiệm học tập và luyện thi thực tế của tác giả, thầy Lâm Hoàng Ân, để hoàn thành tốt bài thi TOEIC. Không chỉ áp dụng trong bài thi, mà cuốn sách còn rất hữu ích đối với những ai không muốn bỏ cuộc và quyết tâm tự học tiếng Anh hiệu quả.

Nếu bạn là người tự học ôn thi TOEIC, không có điều kiện để đi học trung tâm, đây là một cuốn sách sẽ giúp bạn duy trì động lực tiếp tục học mà bạn nên biết. Đây sẽ là một “người thầy” giúp bạn vượt qua từng giai đoạn với một lộ trình được trình bày ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu.

Phương Pháp Tự Học Toeic
Sách Phương Pháp Tự Học TOEIC

>>> Tải sách tại đây <<<

X. Harkers TOEIC Reading

Nét hấp dẫn của cuốn sách này ở phần tập hợp một cách đầy đủ tất cả kiến thức cơ bản về ngữ pháp và từ vựng cần thiết để đạt điểm cao cho bài thi Đọc hiểu.

Đặc biệt, đây cũng là cuốn sách phù hợp giúp bạn củng cố thêm kiến thức tiếng Anh cơ bản bởi nội dung phong phú cùng cách trình bày dễ hiểu. Không chỉ có ích trong kỳ thi TOEIC, mà cũng rất phù hợp để bạn trau dồi lại những kiến thức tiếng Anh có thể bạn đã quên.

images?q=tbn:ANd9GcSi4PT H3Ts4TobMoscCvrDPNWm4HKkSNL9886tVFcWRZVnFVP gcO1g8mHdPUFDJ6GpbgbLQfm&usqp=CAc
Sách Harkers TOEIC Reading

>>> Tải sách tại đây <<<

Nếu bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì đừng quên theo dõi Fanpage WISE ENGLISH . Mọi sự yêu thương của các bạn chính là động lực to lớn dành cho đội ngũ của WISE. 

TẢI SÁCH MIỄN PHÍ

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tự Học TOEIC cùng WISE ENGLISH!

Đăng ký ngay Newsletter “Tự Học TOEIC” để nhận những điểm kiến thức và tips TOEIC hay giúp nâng điểm vèo vèo!