TRỌN BỘ TÀI LIỆU LUYỆN NGHE TOEIC DÀNH CHO MỌI CẤP ĐỘ MỚI NHẤT FULL PDF + AUDIO

Luyện nghe TOEIC luôn là một bước chuẩn bị vô cùng quan trọng đối với các bạn học viên ôn luyện TOEIC. Nhằm giúp các bạn có được những tài liệu luyện nghe TOEIC hiệu quả, WISE ENGLISH xin tổng hợp và gửi đến các bạn trọn bộ tài liệu luyện nghe TOEIC miễn phí dành cho mọi cấp độ kèm link tải Pdf và Audio.

Mời các bạn cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

I. Tomato Intensive new TOEIC Listening

Tomato Intensive new TOEIC Listening là cuốn sách luyện nghe TOEIC phù hợp cho các bạn mới học tiếng Anh. Cuốn sách này có nội dung xoay quanh 33 dạng câu hỏi thường được sử dụng trong các đề thi.Sau khi  được giới thiệu các dạng câu hỏi trong đề thi, các bạn sẽ được luyện tập luôn với các bài tập có trong sách.

Các bài tập trong sách đều có phần ví dụ minh họa cho cách chọn đáp án, giúp cho người học có thể dễ dàng ghi nhớ kiến thức hơn.

Đặc biệt, phía cuối giáo trình là phần Actual test chứa đựng 100 câu hỏi mô phỏng từ bài thi TOEIC Listening. Giúp cho học viên có được cảm giác như khi làm bài thực tế.

luyện nghe toeic

WISE ENGLISH mời các bạn tải Tomato Intensive new TOEIC Listening full PDF và Audio theo link sau:

button tai ngay tai day

II. Sách luyện nghe TOEIC Listen Carefully

Là một cuốn giáo trình luyện nghe tiếng Anh cơ bản. Listen Carefully có chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày như là: sức khỏe, ngày lễ, đồ vật…Các bài tập trong sách không khó, nhưng đòi hỏi người học phải nghe một cách cẩn thận để tránh sai sót.

Ở cuối cuốn sách sẽ là phần đáp án và Audio Script để các bạn có thể kiểm tra lại bài làm của mình, rút ra được những kinh nghiệm và ghi nhớ tốt hơn.

luyen thi toeic

WISE ENGLISH mời các bạn tải Listen Carefully full PDF và Audio theo link sau:button tai ngay tai day

III. Longman Preparation Series For The New TOEIC Test

Longman Preparation Series For The New TOEIC Test là một cuốn sách luyện thi TOEIC rất hay của tác giả Lin Lougheed.

Không chỉ cung cấp kiến thức, cuốn sách này còn cung cấp cho người đọc các mẹo vặt và kỹ năng làm bài từ cơ bản đến nâng cao. Với hơn 1000 đề mục thực hành được biên soạn dựa theo nội dung của đề thi mới.

Điểm nổi bật của Longman Preparation Series For The New TOEIC Test là phần Audioscript trình bài tất cả phần Listening của chương trình.

Ngoài ra, khi học cuốn sách luyện nghe TOEIC này, học viên còn được cung cấp 2 bài full test của TOEIC ListeningTOEIC Reading đính kèm với Answer Sheet.

luyen nghe toeic online

 

WISE ENGLISH mời các bạn tải trọn bộ Longman Preparation Series For The New TOEIC Test full PDF và Audio theo link sau:button tai ngay tai day

uu-dai-giam-45
Ngày
Giờ
Phút
Giây

IV. Trọn Bộ Tactics For Listening

Tactics For Listening là bộ sách luyện nghe TOEIC ở cả 3 cấp độ: cơ bản, trung bình, và nâng cao. Ở mỗi cấp độ sẽ có 24 bài học và mỗi bài học là một chủ đề khác nhau liên quan đến cuộc sống hằng ngày của con người.

Bộ sách bao gồm 3 cuốn sách như sau:

  • Basic Tactics for listening: Đây là cuốn sách luyện nghe TOEIC ở mức độ cơ bản. Cuốn sách này sẽ giúp học viên thực hành những kỹ năng nghe cần thiết như là: kỹ năng nghe ý chính, nghe từ khóa…
  • Developing Tactics For Listening: Là cuốn sách có độ khó trung bình, ở cuốn sách này, người học sẽ được luyện tập nghe nhiều cách nói hơn: yêu cầu, mô tả, chỉ đường, nói chuyện thân mật…
  • Expanding Tactics For Listening: Đây là cuốn sách thứ ba trong bộ sách luyện nghe TOEIC này, và cũng là cuốn sách có độ khó cao nhất. Cuốn sách này dành cho những học viên đã có trình độ nghe ở mức khá trở lên.

luyen nghe toeic tieng anh 2

WISE ENGLISH mời các bạn tải trọn bộ Tactics For Listening full PDF và Audio theo link sau:button tai ngay tai day

Xem thêm: TRỌN BỘ ĐỀ THI TOEIC CÓ ĐÁP ÁN

V. Big Step TOEIC 1, 2, 3

Big Step TOEIC là bộ sách luyện nghe TOEIC được biên soạn nhằm giúp người học cải thiện điểm thi TOEIC của mình trong thời gian ngắn. Bộ sách này dành cho học viên ở các trình độ từ thấp đến cao

Phần nội dung trong sách được trình bày một cách rõ ràng và khoa học. Phần bài tập trong sách cũng được trình bày rất cụ thể, bám sát theo các dạng đề thi TOEIC.

Nội dung cụ thể của từng cuốn sách:

  • Big Step TOEIC 1: Là bộ sách dành cho học viên ở trình độ cơ bản, phù hợp với các bạn có mục tiêu dưới 550 điểm. Cuốn sách này chủ yếu  giúp cho người học làm quen với các dạng đề thi TOEIC và kiến thức nền tảng.
  • Big Step TOEIC 2: Cuốn sách này phù hợp với các bạn học viên có mục tiêu từ 600 đến 700 điểm TOEIC. Nội dung kiến thức cũng như đề thi ở cuốn sách này khó hơn so với cuốn Big Step TOEIC 1.
  • Big Step TOEIC 3: Đây là cuốn sách nâng cao dành cho các bạn có mục tiêu 990 điểm TOEIC. Thông qua cuốn sách này, người học cũng sẽ được kiểm tra lại các kiến thức ở Big Step TOEIC 1 và Big Step TOEIC 2.
sach luyen nghe toeic hay

 

WISE ENGLISH mời các bạn tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 full PDF và Audio theo link sau:

button tai ngay tai day

Có thể bạn quan tâm:  Top 10 sách luyện thi TOEIC hay nhất

VI. 1000 Listening Comprehension

Cuốn sách 1000 Listening Comprehension của tác giả Jim Lee là cuốn sách luyện thi TOEIC chủ yếu tập trung vào phần Listening . Cuốn sách này dành cho các bạn nâng cao điểm thi TOEIC của mình từ mốc điểm 600.

1000 Listening Comprehension đơn thuần là các đề thi được tổng hợp lại nên sẽ không có các mẹo vặt, hay phương pháp làm bài thi. Người học cần phải học và làm các đề thi trong sách này thật kỹ.

Đồng thời, trước khi giải đề mới, người học cũng cần xem lại thật kỹ phần đề đã giải lần trước. Chỉ có như vậy người học mới có thể thấy được sự tương đồng giữa đề mới và đề cũ.

Chắc chắn rằng các bạn sẽ đạt được 800 điểm TOEIC sau khi học kỹ cuốn sách này.

tai lieu luyen nghe toeic

button tai ngay tai day

VII. Economy TOEIC

Economy TOEIC là bộ sách luyện thi TOEIC rèn luyện kỹ năng ListeningReading với 1000 câu hỏi. Đặc biệt, trong bộ sách này, cuốn sách Economy TOEIC 1000 LC là cuốn sách chuyên dùng để luyện nghe TOEIC rất hiệu quả.

Cuốn sách này phù hợp với các bạn học viên ở nhiều trình độ khác nhau, nhưng đặc biệt phù hợp với các học viên có mục tiêu trên 600 điểm TOEIC các bạn nhé.

luyen nghe toeic mien phi

WISE ENGLISH mời các bạn tải trọn bộ sách Economy TOEIC full PDF và Audio theo link sau:

button tai ngay tai day

Thông qua bài viết này, WISE ENGLISH hi vọng các bạn sẽ có được những tài liệu luyện nghe TOEIC miễn phí tốt nhất cho bản thân mình, để có được điểm thi TOEIC cao nhất. Chúc các bạn thành công

Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé !

Tìm hiểu thêm:

 

 

 

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan