OKRs – MÔ HÌNH QUẢN TRỊ DÀNH CHO CÁC CÔNG TY CÓ THAM VỌNG PHÁT TRIỂN 10X

Đánh giá post

OKRs chính là một mô hình quản trị phù hợp nhất dành cho các công ty có tham vọng phát triển 10x. Với tầm nhìn ngắn và dài hạn, WISE tin rằng mình đã, đang và sẽ làm tốt hơn nữa mô hình quản trị tuyệt vời này để nâng tầm WISE và hướng đến các mục tiêu đề ra.

I. Sứ mệnh của WISE ENGLISH

 

WISE chính là một trong những tổ chức mang trong mình tham vọng như vậy. WISE hoạt động với sứ mệnh là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT.

OKRs

II. Tầm nhìn và mục tiêu dài hạn của WISE

Tham vọng của WISE không chỉ được thể hiện qua sứ mệnh đó mà còn được thể hiện rõ ràng qua tầm nhìn như sau:

– Trong vòng 05 năm, WISE ENGLISH sẽ hoàn thiện hệ thống và có ít nhất 15 cơ sở trên các tỉnh thành, giúp đỡ ít nhất 100,000 học viên thay đổi phương pháp học… Bắt đầu huy động vốn (cổ phần hóa) để mở rộng và nhượng quyền thương hiệu.

– Trong vòng 10 năm, WISE ENGLISH sẽ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), hoàn tất ít nhất 50 cơ sở trên khắp các tỉnh thành và ra quốc tế (cả thuộc quyền và nhượng quyền), giúp đỡ ít nhất 1,000,000 học viên thay đổi phương pháp học.

OKRs

 

III. Buổi training về OKRs tại WISE ENGLISH

Cũng chính vì muốn đạt được tất cả những điều đó mà WISE đã thực hiện mô hình quản trị OKRs này. Và để cho các nhân viên hiểu rõ hơn về OKRs và cách thực hiện, áp dụng OKRs một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, tại WISE diễn ra buổi training về OKRs do chính CEO của Trung tâm – anh LƯU MINH HIỂN đích thân training. Buổi training này đã làm rõ các nội dung như sau:

  • Tại sao phải quản trị?
  • Quản trị điều gì?
  • Các lý thuyết về quản trị và sự ra đời của OKRs
  • Quản trị hiệu suất nhân viên
  • OKRs
  • Viết OKRs tốt
  • Các sai lầm nên tránh khi viết OKRs
  • Quản trị hiệu suất liên tục
  • Liên kết
training
Trung tâm Anh Ngữ WISE English

Ngoài chuyên đề OKRs này, tại WISE còn có rất nhiều buổi training về các chuyên đề khác như: Đào tạo nội bộ, Chốt sales đỉnh cao, Khách hàng, Văn hóa doanh nghiệp,… Và còn nhiều điều tuyệt vời nữa tại WISE, nếu tò mò muốn biết đó là gì, hãy nhanh tay apply vào Trung tâm anh ngữ WISE ENGLISH bạn nhé!

Hãy đồng hành cùng WISE ENGLISH để có cơ hội trải nghiệm những điều mà WISE mang đến, sẽ không làm các bạn thất vọng!

LIKE WISE và FOLLOW FANPAGE để cập nhật những điều mới nhất và tin tuyển dụng nhay nhé!

Xem thêm >>: Training thiết kế hình ảnh bằng Ai

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888