NẾU THẤY CUỘC SỐNG ĐẦY KHÓ KHĂN, HÃY CỨ VỮNG BƯỚC MÀ TIẾN LÊN

Chắc hẳn không ai lại không biết Beethoven, một nhạc sĩ thiên tài. Ludwig van Beethoven, là một nhà soạn nhạc cổ điển người Đức nhưng phần lớn cuộc đời, ông sống ở Viên, Áo. Hồi nhỏ, ông bị khiếm thính, sau đó bị điếc hoàn toàn. Tuy vậy, ông vẫn trở thành một nhà soạn nhạc vĩ đại, nổi tiếng thế giới. 

nhan vien 1

 

Ông là hình tượng âm nhạc quan trọng trong giai đoạn giao thời, từ thời kỳ âm nhạc cổ điển sang âm nhạc lãng mạn. Beethoven được coi là một trong những nhà soạn nhạc vĩ đại nhất và có ảnh hưởng tới rất nhiều nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và khán giả về sau.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng mỗi thành viên tại WISE đều không ngừng nỗ lực hoàn thành xuất sắc những công việc được giao. Những thành viên của đại gia đình WISE, ai ai cũng đều trải qua 14 ngày thử thách tuy không ngắn cũng không dài, với những ngày này bạn sẽ được trải nghiệm môi trường và cách làm việc tại đây

WISE Team vừa qua đã tổ chức một Buổi trao áo, một buổi lễ chào mừng thành viên mới vô cùng tài năng và nhiệt tình. Bạn đã vượt qua những ngày thử thách và hoàn thành tốt công việc của mình, xin chúc mừng bạn:

nhan vien

Lê Thị Linh Phương – Nhân viên Marketing

Chúc mừng bạn đã xuất sắc vượt qua 14 ngày thử thách và trở thành một phần của đại gia đình WISE, hy vọng bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều mới tại WISE, có thể phát triển bản thân mình và tiến xa hơn trong tương lai !

Nếu muốn gia nhập đại gia đình này, hãy LIKE WISE và FOLLOW FANPAGE để cập nhật những tin tuyển dụng mới nhất nhé !!!

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888